​Những điều cần biết khi du học bậc đại học tại Anh

Trong mấy năm trở lại đây, Anh trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn sinh viên quốc tế đến du học. Không chỉ bởi vì Anh có chất lượng sống tốt, cảnh đẹp, có những nét độc đáo về văn hoá,… mà Anh Quốc được đánh giá là quốc gia có nền giáo dục vô cùng uy tín và chất lượng. Cùng Du học TMS Edu chia sẻ những điều cần biết khi du học bậc đại học tại Anh.

Những thứ cần thiết mà du học sinh Anh cần chuẩn bị (Phần II)

Buổi hôm trước chúng ta đã cùng nhau chia sẽ những giấy tờ cần thiết và quần áo, giày dép cần mang khi du học Anh, để tiếp nối chuyên mục Những thứ cần thiết cần mang khi du học Anh ngày hôm nay, du học TMS Education tiếp tục chia sẻ với các bạn những dụng cụ học tập, sách vở, thức ăn, và đồ dùng sinh hoạt,… cần mang sang xứ sở Anh nhé.

Những thứ hữu ích cho cuộc sống du học sinh tại Anh

Trong quá trình du học tại Vương Quốc Anh, bạn sẽ phải dùng và chi tiêu đến rất nhiều thứ. Nếu không chuẩn bị kỹ càng tại Việt Nam trước chuyến bay thì sang bên Anh bạn sẽ phải mua ở bên đó nhưng đồ ở Anh lại khá đắt đỏ nếu bạn có thể mang đồ gì sang thì cố gắng mang để giảm bớt chi phí dành tiền chi tiêu cho nhiều việc quan trọng hơn.

Tìm hiểu văn hoá Anh trước khi đi du học

Khi đi du học Anh, ngoài việc tìm hiểu kỹ về ngành về trường mà bạn theo học thì những vấn đề về chi phí, chuẩn bị hồ sơ visa,… cũng rất quan trọng. Ngoài ra, việc tìm hiểu văn hoá trước khi đi du học cũng là điều cần thiết để bạn có thể hiểu hơn về đất nước, con người Anh.

​Ước tính những chi phí phải mất khi du học Anh

Do thời gian du học tại Anh ngắn hơn nên mức chi phí sinh hoạt tại đây sẽ hợp lý hơn nhiều so với mức phí tại Úc hay Mỹ,… Sinh hoạt phí ở đây sẽ chênh lệch theo vùng.

« 1 2

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.