Hành trang du học Anh

Những khó khăn sinh viên hay gặp phải khi du học Anh

Được đi du học tại Anh Quốc là ước mơ của hàng nghìn sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian đầu chân ướt chân ráo tại một nơi xứ người nhiều bạn sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ lạ lẫm. Quan trọng là chúng ta cần phải xác định trước tinh thần và hãy chuẩn bị thật kỹ càng trước khi bay nhé!

5 lễ hội đặc sắc nên tham gia khi du học Anh

Khi sang Vương quốc Anh du học, các du học sinh sẽ có cơ hội được trải nghiệm và tham gia vào một số lễ hội đặc sắc tại đây. Một trong những lễ hội đó là: Mặt xấu, lễ hội hoa, lễ hội lăn pho mát, lễ hội bánh ngọt,…Hãy cùng khám phá và tìm hiểu những lễ hội này cùng TMS Education nhé các bạn!

Bí quyết tiết kiệm chi phí ăn uống khi du học Anh

So với các nước như Nhật, Hàn Quốc, hay New Zealand,… thì tại Anh đồ ăn thức uống khá đắt đỏ bởi mức sống của người dân ở đây cao. Khi du học Anh Quốc ngoài chi phí học tập các bạn phải mất khá nhiều tiền vào các khoản sinh hoạt, nhà ở,…Và đồ ăn thức uống sẽ ngốn rất nhiều tài chính của bạn nếu không biết cách chi tiêu hợp lý.

Du học Anh và một trong những lâu đài nổi tiếng nên tham quan

Nếu có cơ hội đến đất nước Anh Quốc du học, ngoài việc chính là cố gắng học tập cho tốt thì các bạn sinh viên đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan một trong những toà lâu đài nổi tiếng nơi đây nhé.

Du học Anh, chi phí sinh hoạt hết bao nhiêu?

Tuỳ thuộc vào thành phố nơi mà bạn du học tại Anh thì chi phí sẽ có những mức phí khác nhau. Trong bài viết này, TMS Education sẽ đưa ra chi phí sinh hoạt trung bình cho các bạn khi du học tại Anh.

Du học Anh trường đại học nào có chi phí rẻ?

So với nhiều nước trên thế giới thì Anh Quốc được biết đến là một quốc gia có nền giáo dục tân tiến hiện đại chất lượng cao. Tuy nhiên, nếu đi du học Anh không theo diện được trao học bổng mà phải tự chi trả mọi thứ thì chi phí khá đắt. Dưới đây là một số trường học có chi phí học tập thấp tại Anh mà TMS Edu đã tổng hợp lại. Hy vọng rằng các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Du học Anh quốc và những điều cần biết về đời sống văn hoá

Khi du học tại các nước phương Tây nhiều bạn du học sinh Việt Nam sẽ cảm thấy rất bỡ ngỡ bởi sự khác biệt nền đời sống văn hoá giữa hai nước. Vậy tại Anh có những điểm gì khác biệt về văn hoá so với Việt Nam? Hôm nay chúng ta sẽ cùng du học TMS Education tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Du học Anh và kinh nghiệm quý báu khi thuê nhà trọ

Khi du học ở một đất nước hoàn toàn xa lạ thì ngoài những việc học hành, sinh hoạt,…sao cho thuận lợi thì việc tìm thuê nhà trọ cũng là một vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Đó là nơi mà bạn ăn ở hàng ngày thế nên tìm nhà trọ như thế nào vừa tiện đường đi học, chi phí hợp lý, vừa đảm bảo an toàn,… cũng không phải là chuyện dễ dàng.

Du học Anh và một trong những lâu đài nổi tiếng nên tham quan

Nếu có cơ hội đến đất nước Anh Quốc du học, ngoài việc chính là cố gắng học tập cho tốt thì các bạn sinh viên đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan một trong những toà lâu đài nổi tiếng nơi đây nhé.

Du học Anh, và những thứ cần thiết phải chuẩn bị (Phần I)

Trong chuyên mục Những thứ cần thiết phải chuẩn bị khi du học Anh ngày hôm nay, Du học TMS Education sẽ tổng hợp tất cả những thứ cần thiết mà bạn cần mang sang nước Anh để khi sang đó chúng ta sẽ không bị bỡ ngỡ.

Khác với người Việt, tại sao người Anh đi bên trái đường?

Tại rất nhiều quốc gia trên thế trong đó có Việt Nam dù đi bộ, đi ô tô, hay đi bất kỳ bằng phương tiện gì thì theo đúng quy luật hiện hành là đã bước ra khỏi nhà thi phải theo hướng bên phải của đường. Nhưng ở Anh lại khác, người dân sẽ đi bên trái đường mới là đúng quy định pháp luật.

1 2 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.