Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

International College of Management, Sydney (ICMS) là trường Quản lý Quốc tế được thành lập năm 1996, tọa lạc tại khu ngoại ô Manly, Sydney, Úc. Nơi đây nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm nên nhu cầu tuyển dụng rất lớn. ICMS luôn luôn nỗ lực để cung cấp cho sinh viên trong nước và quốc tế chất lượng giảng dạy tốt nhất, và chuẩn bị đầy đủ kiến thức để các bạn vững bước vào cuộc sống. Đặc biệt ICMS nằm trong danh sách trường được xét duyệt visa ưu tiên SSVF giúp quy trình xin visa đơn giản hơn với mục đích nhập cư rõ ràng và giảm các nguy cơ rủi ro ngoài ý muốn.

Liên kết với Đại học hàng đầu Úc: ICMS liên kết với các trường nước ngoài danh tiếng nhằm hợp tác giảng dạy và nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên: Cesar Ritz Colleges (Thụy Sỹ), Đại học Johnson, Đại học San Francisco (Mỹ).

Học phí khóa Thạc sỹ rẻ: ICMS là một trong những trường kinh doanh đào tạo chương trình Thạc sỹ với học phí rẻ hơn rất nhiều trường Đại học khác tại Úc.

Thực tập hưởng lương: Chương trình thực tập kéo dài 1,200 giờ dành cho sinh viên Đại học và 600 giờ cho học viên Thạc sỹ với mức lương từ 22-25 AUD/giờ tại các nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Úc.

Nhiều học bổng hấp dẫn: So với các trường Đại học khác thì ICMS đưa ra nhiều chương trình học bổng hấp dẫn hơn dành cho những sinh viên mới và đang theo học tại trường

Thời gian học: 2 năm (bao gồm 600 giờ thực tập có hưởng lương); Yêu cầu tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình 6.0 trở lên.

Thời gian học: 2,75 năm – 3 năm (bao gồm 1.200 giờ thực tập hưởng lương); Yêu cầu tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình 6.0 trở lên.

Thời gian học: 8 tháng; Yêu cầu hoàn tất lớp 11 với điểm trung bình 6.0 trở lên.

Thời gian học: 1 năm (bao gồm 600 giờ thực tập hưởng lương); Yêu cầu tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình 5.5 trở lên.

Ngoài thời gian thực tập sinh viên còn được đi làm thêm 40h/2 tuần và được làm full-time vào ngày cuối tuần, và các kỳ nghỉ lễ,…

Được đánh giá là trường hàng đầu trong giáo dục quản lý có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên Việt Nam.

Khu vực của trường rất nhiều khách sạn 4, 5 sao danh tiếng giúp sinh viên dễ dàng tìm được nhiều cơ hội làm thêm, thực tập và việc làm sau khi ra trường.

Trường nhận được giải thưởng xuất sắc về Giáo dục và Đào tạo ngành Quản lý du lịch khách sạn (do Hiệp hội du lịch Úc trao tặng năm 2004/2005).

ICMS là một trong những trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn tốt nhất tại Úc. Hơn thế nữa, các bạn sinh viên theo học tại trường sẽ có nhiều cơ hội để nhận học bổng. Đây thực sự là một điểm đến du học vô cùng rất hấp dẫn.

Vivian Ngoc Nhu Quynh Vo – cử nhân ngành Quản trị Khách sạn.
Chương trình học Học phí
Chi phí chỗ ở $4.650-5.800/kỳ
Chương trình Thạc sỹ $12.800/kỳ
Chương trình Đại học $12,000/kỳ

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.