Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Thành lập năm 1966, Flinders được thiết kế như là một trường Đại học truyền thống tọa lạc tại một vị trí hoàn hảo. Cơ sở chính nằm ở chân đồi của Adelaide, Úc - một trong những thành phố Top 10 thế giới của Lonely Planet, với hướng nhìn toàn cảnh của khu trung tâm thương mại ở phía bắc và đường bờ biển kéo dài về phía tây. Đại học Flinders có hơn 24.000 sinh viên đang theo học, tăng gần 30% kể từ năm 2010. Trung tâm cho sinh viên, khu quy hoạch New Plaza và cơ sở Tonsle hiện đại là các dự án quan trọng sẽ thúc đẩy việc học tập, hợp tác trong ngành và sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên trong tương lai.

Định hướng nghề nghiệp: Các khóa học của trường Đại Học Flinders mang tính định hướng nghề nghiệp cao, đem đến cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết để họ có thể ứng dụng vào công việc thực tế trong tương lai.

Cơ hội thực tập với thời gian dài: Thời gian thực tập của các sinh viên lên đến 20 tuần và hầu hết các ngành học đều có thực tập. Đặc biệt nhà trường sẽ tìm và sắp xếp cho sinh viên phỏng vấn với đơn vị nhận thực tập.

Chi phí rẻ: Flinders University đặt tại thành phố Adelaide an toàn, thân thiện. Chi phí sinh hoạt nơi đây thấp nhất so với các thủ phủ lục địa khác của Australia, thấp hơn Melbourne, Sydney 19%, thấp hơn 9% so với Perth và Brisbane.

Chất lượng đào tạo và thứ hạng cao: Trường đạt 5 sao về chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Thạc sỹ và sau Đại học

Chương trình dự bị Thạc sỹ

Chương trình Cao đẳng/Đại học

Chương trình tiếng Anh

Trường có thành tích giảng dạy xuất sắc của Thủ tướng liên bang năm 2004 và 2006.

Tỷ lệ tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp trường Flinders cao hơn mức trung bình của liên bang.

Xếp thứ 82 trong Top 100 trường đại học hàng đầu dưới 50 năm theo Times Higher Education 2014.

Top 100 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 năm tuổi; top 300 trường đại học tốt nhất thế giới (Times Higher Education 2015/16).

Tôi chọn Đại học Flinders bởi ở đây có chương trình học nổi tiếng mà tôi yêu thích đó là ngành Khoa học sức khỏe. Tôi chọn sống ở gần trường, xung quanh có rất nhiều bạn bè quốc tế và người bản xứ bởi vậy tôi không cảm thấy lo sợ khi ở nhà một mình. Tôi học được cách độc lập và tự tin trong quá trình sinh sống và học tập tại đây

Du học sinh Eshaya Gaffin trường Flindé University.
Chương trình học Học phí
Học phí tiến sĩ 22.500 – 28.700 AUD/năm
Học phí thạc sĩ 21.800 – 25.200AUD /năm
Học phí đại học 19.600 – 27.300 AUD/năm
Học phí Anh ngữ 330 AUD / tuần

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.