Du học Úc trường Southern Cross Education Institute – Nộp hồ sơ ngay đừng bỏ lỡ

Sinh viên quốc tế theo học tại Học viện Southern Cross Education Institute sẽ được trải nghiệm môi trường học viện giáo dục uy tín với chi phí hợp lý nhất nước Úc.

 Southern Cross Education Institute, Úc – Cơ hội nhận visa du học nhanh nhất!

Giới thiệu trường Southern Cross Education Institute

Southern Cross Education Institute (SCEI) là một trong những Học viện tư thục nổi tiếng nhất thành phố Melbourne – Úc. Trường thành lập vào năm 2007 với 3 khuân viên chính ở Melbourne, Adelaide và Perth. 
 
Các khóa học của SCEI được kiểm định bởi Ủy ban quản lý chất lượng kỹ năng Úc (ASQA). 
 
SCEI hợp tác chặt chẽ với nhiều trường Đại học Úc như: University of South Australia (UniSA), Flinders University, Scott’s College, Edith Cowan University (ECU) và Australian Catholic University,… Điều này giúp cho sinh viên dễ dàng chuyển tiếp lên chương trình cử nhân sau khi hoàn tất chương trình tại trường
 

Tại sao chọn trường Southern Cross Education Institute?

SCEI cung cấp nhiều khóa học với nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh doanh, y tế, giáo dục, tự động hóa…
 
Sau các khóa học, các bạn sẽ được trường tìm chỗ thực tập để lấy kinh nghiệm thực tiễn. Rất nhiều bạn sau quá trình thực tập đã xin được việc làm sau khi học một số ngành thu hút nhân lực ở Úc như Nurse, Pathology hay Disability.
 
Học viện Southern Cross Education Institute, Úc
 
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên ưu tú đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thời gian du học tại Úc.
 
Sinh viên theo học tại đây còn có cơ hội được thực tập với những cơ sở liên kết với trường và nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ, sinh viên có thể được nhận vào làm việc chính thức.
 
Ngoài việc lấy chứng chỉ Úc được công nhận trên toàn thế giới, sinh viên quốc tế còn hiểu thêm về sự khác biệt văn hóa, dân số, khí hậu, địa lý và lịch sử của Úc.
 

Ưu điểm nổi bật của Học viện SCEI

SCEI nằm trong top những trường có học phí rẻ nhất nước Úc
 
Đội ngũ giảng viên của Southern Cross Education Institute luôn luôn tràn đầy nhiệt huyết và chu đáo với phương pháp giảng dạy cực kỳ năng động. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể nắm bắt được những kỹ năng quan trọng trong công việc mà mình yêu thích.
 
Southern Cross Education Institute, Úc không yêu cầu tiếng Anh đầu vào
 
Là trường cải tiến và thành công trong việc đưa các khóa học tiếp cận với các ngành công nghiệp trọng điểm.
 
Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại mang đến cho sinh viên chất lượng học tập và trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thời gian học tại trường.
 
Sinh viên hoàn tất chương trình chăm sóc và giáo dục trẻ nhỏ có thể được chuyển tiếp lên trường Australian Catholic University
 
Mọi thông tin chi tiết liên quan đến Học viện Southern Cross Education Institute, du học tại Úc xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0972 974 400 (Hà Nội), 0972 634 411 (Hồ Chí Minh), 0976 374 433 (Đà Nẵng), 0972 634 411 (Vinh) để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.