Du học Úc trường Cao đẳng ATMC – Đảm bảo chất lượng đào tạo uy tín

Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản lý Australia (ATMC) nổi tiếng với chất lượng đào tạo tốt nhưng lại có mức học phí vô cùng hợp lý với sinh viên Việt Nam. Trường liên kết với các Đại học uy tín lâu đời và danh tiếng tại Úc như: Federation University, Charles Darwin University, Sunshine Coast University,…

Nhắc đến du học Úc thì không thể không nhắc đến trường Cao đẳng Công nghệ và Quản lý Australia (ATMC) một trong những trường cao đăng uy tín tại Úc và được rất nhiều sinh viên lựa chọn để du học. Vậy đâu mới chính là sự hấp dẫn của ngôi trường này khiến nhiều du học sinh yêu thích và lựa chọn đến vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn để các bạn nắm rõ và có được sự lựa chọn sao cho phù hơp với bản thân mình nhất.
ATMC có trụ sở chính  là trường Cao Đẳng danh tiếng được công nhận rộng rãi trong toàn lãnh thổ nước Úc. 
 
Trường có campus tại thành phố Melbourne và Sydney với chương trình giảng dạy đảm bảo chất lượng cao đảm bảo sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập khó quên.
 
Đội ngũ giảng viên của trường là các chuyên gia các giáo sư đầu ngành, phương pháp đào tạo kết hợp lý thuyết với thực tiễn giúp các em có nhiều kinh nghiệm để phục vụ cho công việc sau này.
Sinh viên ATMC tốt nghiệp với các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm công nghiệp liên quan cần thiết để tạo ra một tác động đáng kể đến thế giới.
 
Cao đẳng ATMC liên kết với Federation University, Charles Darwin University, Sunshine Coast University để cung cấp các bằng từ Diploma, Bachelor đến Master.
 
Hiện tại có hơn 500 sinh viên quốc tế đang theo học mỗi năm với chương trình của ĐH Ballarat & ĐH Charles Darwin tại campus của trường.
 

Vì sao chọn Cao đẳng ATMC?

Khóa học chất lượng, chương trình chất lượng

Cao đẳng ATMC cung cấp chất lượng đào tạo và giảng dạy hoàn hảo cho sinh viên, kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực như: kinh doanh, công nghệ thông tin, kế toán
 
Trường có một cam kết tuyệt đối để giữ cho các chương trình học được cung cấp cập nhật mọi lúc và có liên quan đến môi trường công nghiệp trong nước và quốc tế. 
 
Với quy mô lớp học nhỏ, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập lý tưởng mà không có cảm giác bị lạc trong đám đông. 
 

Thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất tiên tiến

Được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất tiên tiến, ATMC cam kết mang lại sự thoải mái nhất và phục vụ nhu cầu học tập hiệu quả nhất cho sinh viên. 
 
Các phòng học, phòng nghiên cứu, phòng thí nghiệm rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ điều hòa, máy lạnh, hệ thống âm thanh, internet…đều được trang bị rất đầy đủ và hiện đại. 
 
Tất cả các phòng thí nghiệm đều được trang bị máy chủ HP cao cấp, giải pháp quản lý cơ sở dữ liệu, máy trạm đa phương tiện mới nhất và thiết bị không dây.
 
Ngoài ra, sinh viên còn có được tận hưởng cơ sở thể dục thể thao tuyệt vời để đảm bảo sức khỏe khi theo học tại trường.
 

Sinh viên được hỗ trợ tối đa 

Tại ATMC, các bạn sinh viên sẽ được chỉ định có một cố vấn riêng cho mình.. Chương trình này dành cho tất cả sinh viên của ATMC, miễn phí, nhờ đó họ có thể làm việc với những sinh viên có trình độ cao, cao cấp hơn, những người đóng vai trò cố vấn của họ. 
 
Bên cạnh đó, du học sinh còn được nhà trường hỗ trợ sắp xếp việc làm, trong đó hướng dẫn đầy đủ được cung cấp về chuẩn bị sơ yếu lý lịch, phỏng vấn giả, v.v. Nhiều sinh viên đã nhận được vị trí công việc do sự hỗ trợ của ATMC.
 
Hàng loạt các dịch vụ khác dành cho sinh viên như: dịch vụ tư vấn học tập, định hướng nghề nghiệp, dịch vụ nhà ở, dịch vụ ăn uống,… đã giúp cho sinh viên có được chuẩn bị tốt nhất cho nghiên cứu và tương lai của mình
 

ATMC liên kết với các ĐH danh tiếng tại Úc

Trường ATMC liên kết với 3 trường đại học lớn tại Úc là Federation University Australia (FedUni) và Charles Darwin University (CDU), và Sunshine Coast University (SCU) để 
 cung cấp một loạt các khóa học trong kinh doanh, công nghệ thông tin, kế toán với nhiều bằng cấp từ Cao đẳng tới Sau đại học. 
    

- Nên chọn ngành học nào khi du học trường ATMC?
- Chi phí khi học tại trường ATMC có đắt đỏ không?
- Yêu cầu đầu vào như thế nào?
- Và nên học tại campus nào?

 

 

Tất cả câu hỏi của quý phụ huynh và học sinh liên quan đến trường Cao đẳng Công nghệ và Quản lý Australia sẽ được giải đáp ngay lập tức khi gọi điện qua số tổng đài 18006956 bởi các chuyên viên tư vấn du học giàu kinh nghiệm.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.