Du học Nhật Bản ngành Điều dưỡng nhận học bổng toàn phần từ Tập đoàn Aoyama

Nhật Bản là đất nước đang có nền kinh tế phát triển đứng thứ 3 trên thế giới. Tuy nhiên, nước này lại đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực để chăm sóc sức khỏe cho người già. Để tăng cường nguồn nhân lực, Tập đoàn Aoyama đã đưa ra chương trình học bổng toàn phần ngành điều dưỡng.

Học bổng với tên gọi là Quỹ Aoyama Medica Group nhằm trao cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Qua chương trình học bổng này, Aoyama mong muốn hỗ trợ đến sinh viên Việt Nam đi du học Nhật Bản về chi phí học tập và sinh hoạt, giúp các em yên tâm trong việc học, để sau này tốt nghiệp, các em sẽ trở thành những nhà điều dưỡng giỏi làm việc trong các trung tâm điều dưỡng của Tập đoàn Aoyama (Nhật Bản).
1. Chính sách học bổng của Tập đoàn Aoyama ngành điều dưỡng
Thời gian được cấp học bổng: Từ 3 – 4,5 năm. Trong đó bao gồm thời gian học tiếng Nhật trong trường đào tạo tiếng Nhật từ 1 – 1,5 năm và thời gian học chuyên ngành điều dưỡng trong trường đào tạo là từ 2 – 3 năm.
 
- Học phí: Được cấp toàn bộ học phí (Aoyama sẽ thanh toán trực tiếp cho trường học).
- Chỗ ở: Aoyama sẽ thuê nhà ở cho du học sinh (từ 2 – 4 người/ phòng).
- Các khoản tiền sinh hoạt: Du học sinh sẽ được làm thêm tại Tập đoàn Aoyama với mức lương khoảng 99.000 Yên/tháng (1 ngày được làm thêm 5 tiếng).
- Điều kiện dự tuyển: 
+ Là công dân Việt Nam có giới tính nữ, độ tuổi từ 19 – 29 tuổi và chưa có gia đình.
+ Sinh viên chuẩn bị và đã tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học ngành điều dưỡng, y, dược trên cả nước. Đối với một số sinh viên không thuộc các ngành học trên nhưng có đủ năng lực và phù hợp với điều kiện của chương trình cũng có thể ứng tuyển. 
+ Học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông có học lực giỏi
+ Có chứng chỉ tiếng Nhật từ N5 trở lên
+ Có mong muốn được làm việc trong ngành điều dưỡng ở Nhật Bản lâu dài.
+ Được bố mẹ hoặc người giám hộ đồng ý cho tham gia chương trình du học Nhật Bản (phải có chữ ký đồng ý của bố mẹ hoặc người giám hộ).
2. Trách nhiệm và quy định của người được nhận học bổng
- Người được nhận học bổng không phải hoàn trả lại học bổng
- Thông qua nhà trường phải báo cáo tình hình học tập trong thời gian nhận học bổng cho Công ty Aoyama Care Support.
- Chương trình học tiếng Nhật và đào tạo ngành điều dưỡng phải học tại trường do Tập đoàn chỉ định.
- Đi học đầy đủ, với tỷ lệ đến lớp trên 98% và đạt kết quả học tập cao.
- Làm việc tối đa 28 tiếng/ tuần với tư cách là nhân viên điều dưỡng tại các trung tâm điều dưỡng do Tập đoàn Aoyama quản lý trong suốt thời gian học.
- Trong thời gian học đến khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật, phải thi đỗ N2 của kỳ thi JLDP.
- Phải thi đỗ chứng chỉ hộ lý điều dưỡng vào năm tốt nghiệp tại trường theo học ngành điều dưỡng.
- Sau khi tốt nghiệp ngành điều dưỡng, phải công tác tối thiểu 3 năm tại các cơ sở điều dưỡng do Tập đoàn Aoyama quản lý.
- Sau 6 tháng (tính từ ngày đến Nhật), được phép về nước 1 lần/ 1 năm với thời gian về 1 tuần. Tuy nhiên, phải trao đổi và xin phép Aoyama khi về nước và phải tự túc kinh phí đi lại.
 
3. Hồ sơ xin cấp học bổng
- CV giới thiệu bản thân
- Bản sao sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân
- Bản sao học bạ cấp 3, bằng tốt nghiệp cấp 3. Bản sao bảng điểm đại học, bằng tốt nghiệp, đại học, cao đẳng, trung cấp.
- Các chứng chỉ liên quan tới tiếng Nhật.
 
Chương trình học bổng toàn phần từ Tập đoàn Aoyama ngành điều dưỡng đã và đang khuyến khích sinh viên Việt Nam tham gia chương trình du học Nhật Bản. Đây cũng là món quà động lực thúc đẩy sự phát triển của ngành điều dưỡng Việt Nam trong tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.