Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Trường AWI (Auckland Wise Institute) tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Auckland, Queen Street, khu vực năng động và sầm uất nhất New Zealand. Trường có hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình giảng dạy chất lượng cao cho sinh viên quốc tế. Tất các các bằng cấp tại trường AWI đều được NZQA (New Zealand Qualifications Authority) công nhận, có giá trị toàn thế giới. Trường AWI có môi trường học tập thân thiện, đội ngũ giáo viên tận tâm, kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ sinh viên. Ngoài ra, trường cung cấp các khóa học đa dạng: Kinh doanh, tiếng Anh, Quản lý dự án, Quản trị chăm sóc sức khỏe, Công nghệ thông tin,…đáp ứng nhu cầu lao động ngày càng cạnh tranh của xã hội.

Cơ hội việc làm và định cư: Bạn được phép làm thêm bán thời gian 20 giờ mỗi tuần và toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Khi hoàn thành khóa học, bạn được ở lại New Zealand làm việc một năm và được gia hạn visa, định cư khi đủ điều kiện.

Chuyển tiếp lên đại học Massey: Các ngành kinh doanh và công nghệ thông tin... đều có chương trình liên thông lên đại học danh tiếng Massey ở cấp độ cử nhân và thạc sĩ.

Nhiều chương trình ưu đãi và học bổng hấp dẫn: Hàng năm, AWI thường xuyên tổ chức các chương trình học bổng hấp dẫn để giúp các bạn học sinh, sinh viên cố gắng hơn nữa để đạt thành tích cao trong học tập.

Tọa lạc tại Auckland: Trường AWI đặt tại trung tâm Auckland - được bình chọn là một trong 10 địa danh đáng sống trên thế giới. Auckland có khí hậu ấm áp, người dân thân thiện và cuộc sống bình yên... luôn hấp dẫn du học sinh quốc tế.

Chương trình anh ngữ tổng quát (General English), Chương trình luyện thi IELTS (IELTS Preparation)

New Zealand Diploma in Business Level 5 – Leadership and Management (1 year), Diploma in Business level 7 – General Management (1 year), Diploma in Business Level 7 – Project Management (1 year)

Diploma in IT Technical Support level 5 (1 year), Diploma in Computer Science & IT level 7 (1 year)

Thời gian học: 1 năm. Học phí khoảng $13,000 NZD. Các kì nhập học: tháng 1, 4, 7, 10.

Thời gian học: 1 năm. Học phí khoảng $13,000 NZD. Các kì nhập học: tháng 1, 4, 7, 10.

Nhiều chính sách hỗ trợ từ AWI cho sinh viên quốc tế

Học 1 năm tại AWI sẽ được chuyển thẳng vào chương trình thạc sĩ tại Đại học Massey mà không cần phải có IELTS 6.5 đầu vào

Các môn học tại AWI được chấp nhận tại Đại học Massey

Tất cả chương trình IT tại AWI đều là chương trình chuyển tiếp lên đại học Massey ở cấp Cử Nhân và Thạc Sỹ

Chỉ trong thời gian 10 ngày, với sự hỗ trợ của TMS Education đã thành công khi xin được visa du học New Zealand. Em thực sự rất thích New Zealand vì môi trường rất yên bình, khác hẳn so với các nước phát triển khác. Đặc biệt là khí hậu, thời tiết ôn hòa, không quá lạnh, có bốn mùa giống ở Việt Nam nhưng dễ chịu và thoải mái.

Ngô Trí Dũng – sinh viên đỗ visa du học New Zealand.
Chương trình học Học phí
Học phí Anh văn 200 NZD/tuần
Học phí khóa chính 13,000 NZD/năm

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.