Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đại học Tennessee Tech được xếp hạng là trong số các trường đại học công lập hàng đầu và là một trong những trường đại học tốt nhất miền Nam nước Mỹ - bình chọn bởi New & World report Hoa Kỳ. TTU là một trường đại học với 44 ngành học cho bậc đại học và 20 ngành học cho bậc Thạc sĩ. Trường được xây dựng năm 1915 tại thành phố Cookeville, Tennessee, Mỹ, một thành phố đang phát triển cùng với sự quyến rũ của miền nam nước Mỹ và những khu rừng tuyệt đẹp, chỉ cách thành phố sôi động Nashville khoảng một giờ lái xe.

Tọa lạc tại Cookeville - liên tuc được bình chọn là 1 trong 10 thành phố có chi phí sinh hoạt rẻ nhất nước Mỹ.

5 lần liên tiếp được bình chọn là top các trường “tốt nhất miền Nam nước Mỹ” do Princeton Review bình chọn.

Sinh viên được miễn TOEFL và chuyển tiếp lên chương trình đại học tại Tennessee Tech khi đạt level 14 của FLS.

Chương trình không yêu cầu trình độ tiếng Anh. Sau mỗi hoạt động, sinh viên sẽ đuoợc cấp giấy chứng nhận.

Chương trình Tiến sỹ

Chương trình Thạc sỹ

Chương trình Đại học

Sinh viên có thể lựa chọn homestay và ký túc xá: Trường có 15 ký túc xá, bao gồm chỗ ở cho 2.650 sinh viên. Tất cả các phòng đều được trang bị truyền hình cáp, dịch vụ internet, và đầy đủ tiện nghi.

Có đầy đủ các cơ sở vật chất của một làng đại học Mỹ mẫu mực.

44 chương trình Cử nhân và 20 chương trình Cao học với các học phần như kỹ thuật, kinh doanh, giáo dục, nghệ thuật tự do, khoa học máy tính và khoa học nhân văn.

Hơn 8.000 sinh viên Đại học và trên 2000 sinh viên sau Đạị học.

Tôi chọn Đại học Tennesse Tech vì đây là một trong những trường Đại học công lập tốt nhất ở miền Nam Hoa Kỳ. Việc nhận được nhận học bổng tại trường đã giải quyết được vấn đề tài chính và cho phép tôi có nhiều thời gian hơn để hoàn thiện bản thân qua các hoạt động ngoại khóa.Hơn thế nữa, nó còn là động lực thôi thúc tôi học tốt hơn để làm bố mẹ tự hào. Đại học Tennesse là một điểm đến lý tưởng không chỉ để học tập mà còn để phát triển bản thân. Trường giảng dạy nhiều chương trình, dịch vụ và các hoat động ngoại khoá nhằm mục đích làm phong phú hơn cuộc sống ở trường Đại học. Tôi cảm thấy tự tin rằng những sinh viên tốt nghiệp ở đây đã trở thành những con người hoàn thiện hơn.

Đinh Quốc Bảo - du học sinh Mỹ trường Tennessee Tech University, đạt học bổng 45%.
Chương trình học Học phí
Phí ăn ở 7,878 USD/năm
Sau đại học 19,368 USD/năm
Đại học 20,808 USD/năm

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.