Du học Mỹ 2018: Đừng bỏ lỡ Top 10 trường THPT vị trí trung tâm với chi phí siêu rẻ

Mỹ được xem là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới và luôn là điểm đến du học của hàng triệu bạn trẻ. Và những năm gần đây, du học Mỹ bậc THPT đang thực sự thu hút sự quan tâm và lựa chọn của phụ huynh và học sinh Việt. Và nếu bạn đang có ý định du học Mỹ thì đừng bỏ lỡ top 10 trường THPT chất lượng cao ở vị trí trung tâm với chi phí siêu rẻ.

Du học Mỹ 2019 sớm hay muộn không bằng đúng lúc. Với chương trình du học Mỹ 2018 với chi phí siêu rẻ đã phá bỏ ranh giới và giải quyết bài toán trong vấn đề tìm trường, tài chính và khu vực ăn ở ngay tại trung tâm của Mỹ. Và còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được học tập trong ngôi trường chất lượng cao phù hợp với năng lực bản thân và tham gia các hoạt động thú vị cùng các bạn học sinh người Mỹ và nhận được sư yêu thương, chăm sóc từ những người thân yêu như đang sống tại quê nhà.

Khám phá ngay danh sách TOP các trường THPT Mỹ với chi phí trọn gói (học phí + ăn ở) chỉ từ 17.000$ - 20.000$/ năm ngay tại các vị trí trung tâm của các bang xinh đẹp của xứ sở cờ hoa. 

1. Valley Lutheran High School

Valley Lutheran High School toạ lạc tại thành phố Saginaw xinh đẹp, gần Detroit và Hồ Huron. Học sinh quốc tế có thể tận hưởng đời sống đô thị cũng như các hoạt động ngoài trời thú vị. Trung tâm Saginaw có nhiều khu mua sắm, nhà hát, khu giải trí, công viên nước, bảo tàng,... Valley Lutheran High School giúp học sinh phát triển toàn diện cả về kiến thức và cá nhân trong thời kỳ hội nhập với kỹ năng giao tiếp tốt và tư duy hiệu quả. Trường đào tạo học sinh trở thành những học giả, vận động viên, nhạc sĩ giỏi và những tình nguyện viên
nhiệt huyết.
 
 
Khuôn viên rộng 50 mẫu Anh của trường bao gồm 13 lớp học, ba phòng thí nghiệm khoa học và không gian dành riêng cho bộ môn nghệ thuật. Bên cạnh đó, trường có một trung tâm tài nguyên với hai phòng máy tính, tủ dụng cụ di động, và một phòng iPad 30 chỗ ngồi. Cơ sở thể dục thể thao bao gồm một phòng Thể hình và nhiều sân vận động ngoài trời.
 
Học sinh có thể lựa chọn tham gia các môn học từ 32 đội tuyển với 18 môn thể thao gồm Bowling, Khúc côn cầu trên băng... Nhà trường luôn khuyến khích học sinh khám phá, phát triển tài năng và đam mê của mình trong các chương trình nghệ thuật mở rộng.
 
Các khóa học nâng cao (AP): Sinh học, Giải tích AB, Văn học và Tác phẩm Anh, Ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, Mỹ thuật thiết kế, Lịch sử Mỹ. 
 
Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 97%. Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Alma College, Arizona State University, Calvin College, Capital University, Central Michigan University, Concordia University, Delta College, Ferris State University, Full Sail University, Grand Valley State University,..
 
Học phí + sinh hoạt trọn gói: $18,450. 
 

2. Mater Dei Catholic High School 

Thành lập năm 1950, Mater Dei là một trong những trường trung học công lập lớn nhất của đất nước và tập trung vào sự phát triển toàn diện của mỗi học sinh. Nhà trường luôn tạo ra môi trường nuôi dưỡng và đào tạo toàn diện về trí tuệ, tinh thần, cảm xúc cho học sinh. Chương trình học da dạng và nhiều cấp độ, giáo viên có kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hộ trợ đến học sinh trong học tập và cuộc sống. 
 
 
Khuôn viên trường là một công trình nghệ thuật với 14 tòa nhà trên diện tích trên 50 mẫu, bao gồm các không gian công cộng như hội trường (100 chỗ ngồi), nhà hát (500 chỗ ngồi), trung tâm Bosco (2,000 chỗ ngồi), sân vận động (3,000 chỗ ngồi), nhà nguyện (200 chỗ ngồi).
 
Các hoạt động ngoại khóa: CLB sách,  Nhiếp ảnh, Đôi bạn cùng tiến, Tiếng Tây Ban Nha, Đại sứ học sinh, Hội đồng lãnh đạo học sinh, Khoa học, Triển lãm Khoa học và Kỹ sư,...
 
Tỷ lệ chấp nhận vào đại học: 90%. Mater Dei Catholic High School thực sự là điểm đến cho những bạn trẻ năng động, muốn khám phá bản thân và đặt chân vào các trường Đại học trong tương lai. 
 
 

3. Liberty Christian School 

Liberty Christian School là trường trung học chuyên nghiệp cung cấp chương trình học từ mẫu giáo đến lớp 12. Nhà trường luôn tạo ra môi trường học tập chất lượng cao cũng như tập trung vào điểm mạnh của học sinh, giúp học sinh luyện tập hàng ngày để có thành tích cao trong học tập và cuộc sống. Liberty Christian School đã đạt được các chứng nhận: The Association of Christian Schools International;  Western Association of Schools and Colleges;  The Orange County Private School Association. 
 
 
Tỷ lệ chấp nhận vào Đại học: 100%. Danh sách các trường Đại học, cao đẳng chấp nhận học sinh của trường: Val Paraiso University,  Anderson University, Indiana Wesleyan , Olivet  Nazarene University, Ball State University,...
 
Học phí + sinh hoạt trọn gói: $18,450
 

4. Beckman Catholic High School - Dyersville, IA 

Tọa lạc tại Dyersville -  một cộng đồng tiến bộ phía đông Iowa, cách một giờ lái xe về phía đông bắc Cedar Rapids. Với 100 hecta công viên, bao gồm một công viên trượt ván, sân bóng chày, bóng mềm, bóng đá, sân bóng rổ và tennis, sân bóng chuyền bằng cát, trung tâm giải trí dưới nước và rất nhiều chướng trình giải trí khác. Thành phố có thể đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của sinh viên quốc tế. 
 
Trường Beckman Catholic High School có một chương trình học tập đầy thách thức, trường chỉ nhận một nhóm nhỏ học sinh quốc tế hàng năm. Học sinh có thể lấy các tín chỉ đại học thông qua các trường Đại học đối tác của trường hoặc qua Internet. Trường Cũng có các môn Nâng cao (AP) và Chương trình Projects Lead The Way, mang lại cho học sinh cơ hội học tập và cố vấn về lĩnh vực Kỹ thuật và các môn STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán).
 
 
Tại Beckman Catholic, tất cả các lớp học đều được kết nối mạng không dây và mỗi học sinh đều có laptop chrome. Cơ sở vật chất của trưởng bao gồm hai phòng máy tính, một phòng iPad, một phòng đa năng, và một sân vận động thể thao.
 
Học sinh quốc tế có thể tham gia các môn thể thao, từ trình độ tập sự cho đến thi đấu cho đội tuyển của trường. Nhiều năm qua, các đội tuyển của trường đã thắng nhiều giải vô địch bang về bóng chày, bóng đá, chạy việt dã, và đánh Gôn nữ. Khoa nghệ thuật cũng khuyến khích học sinh tham gia vào các lớp học hoặc chương trình ngoại khóa để giúp phát triển khả năng sáng tạo của mình.
 
Trường Beckman Catholic được vinh danh trong top 50 Trường Công giáo của Mỹ 2010- 2012 trong Bảng danh dự trường Công giáo quốc gia. Năm 2012, Beckman Catholic cũng nằm trong top 50 trường có khóa học Nâng cao của Iowa.
 
Các khóa học nâng cao (AP): Giải tích, Ngôn ngữ và tác phẩm Anh, Ngôn ngữ và tác phẩm Anh, Lịch sử Mỹ.
 
Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 97%. Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Baylor University, Indiana University, Iowa State University, Kansas State University, Michigan State University, Northwestern University, Ohio State University, Oklahoma State University, Pennsylvania State University,..
 
Học phí + sinh hoạt trọn gói: $19,950
 
 
 

5. Saint Albert Catholic Schools ở Iowa 

Saint Albert Catholic Schools ở Iowa  được công nhận bởi the North Central Association Commission on Accreditation and School Improvement (NCA/CASI). Nhà trường đã tạo ra một nền giáo dục tuyệt vời với những trải nghiệm trong cuộc sống thú vị cho du học sinh. Nhiều học sinh của trường đã giành được các suất học bổng vào các trường đại học, cao đẳng dựa vào thành tích học tập xuất sắc.
 
 
Các lớp học nâng cao: Tác phẩm và ngôn ngữ Anh, Tác phẩm và văn học Anh, Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, Tâm lý học, Chính phủ Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử thế giới.
Tỷ lệ chấp nhận vào đại học: 100%. Danh sách các trường Đại học, cao đẳng chấp nhận học sinh của trường: Arizona State University, Briar Cliff University, Buena Vista University, Central College, Coe College, Drake University, Iowa State University, Kansas State University,…
 
Học phí + sinh hoạt trọn gói: $18,450.
 

6. Trường Trinity Catholic High School 

Trinity Catholic High School  là một thành viên của the National Catholic Educational Association, nhà trường luôn nỗ lực trong việc cung cấp kiến thức cho học sinh để họ có thể đạt được kết quả học tập xuất sắc cũng như thành công trong cuộc sống. Trinity Catholic High School không ngừng cải thiện khu học xá và cơ hội giáo dục cho các học sinh.
 
 
Với chương trình học đa dạng và đầy thách thức, trường luôn cố gắng để học sinh thấm nhuần tư tưởng học tập suốt đời thông qua việc phát triển tinh thần, trí tuệ và cảm xúc. Trinity Catholic High School  đã đạt được chứng nhận The Kansas State Board of Education. 
 
Tỷ lệ chấp nhận vào đại học: 100%. Danh sách các trường Đại học, cao đẳng chấp nhận học sinh của trường: Barton County Community College, Hutchinson County Community College, Golden West Gate Community College, University of Kansas, Kansas State University, MIT, Newman University,...
 
Học phí + sinh hoạt trọn gói: $18,450.
 
 

7. Northstar Academy 

Northstar Academy mang lại cho học sinh nền giáo dục chất lượng cao và chuẩn bị toàn diện cho học sinh có thể sẵn sàng lên cao đẳng, đại học và những kỹ năng toàn diện trong cuộc sống.  Nhà trường tạo ra cho học sinh môi trường học tập thân thiện, tích cực và các giáo viên hỗ trợ hết mình để đem lại thành công tương lai cho học sinh. 
 
 
Hoạt động ngoại khóa: Thiết kế game I,II, Khoa học sức khỏe, Khoa học sức khỏe II, Lịch sử Holocaust, Địa lý con người, Kinh doanh quốc tế, Nhập môn nghệ thuật nấu ăn, Chụp ảnh kỹ thuật số I,II, Khoa học pháp y I,II, Khởi nghiệp I, Thiết kế nội thất, thời trang,...
 
Các khóa học online: Quảng cáo, Lịch sử người Mỹ gốc Phi, Nhân chủng học I,II, Nghệ thuật trong văn hóa thế giới, Khái niệm về kỹ thuật và công nghệ, Thiên văn học: Khám phá vũ trụ,...
 
Tỷ lệ chấp nhận vào đại học: 100%. Danh sách các trường đại học, cao đẳng chấp nhận học sinh của trường: Binghamton University, Canisius College, Clarkson University, Colgate University, Cornell University, Culinary Institute of America, D’Youville College,...
 
Học phí + sinh hoạt trọn gói: $18,450.
 

8. Nativity BVM High School

Nativity BVM (Blessed Virgin Mary) High School thành lập từ năm 1955, đây là trường trung học dự bị đại học dành cho học sinh từ lớp 9 – 12. Với mục tiêu chú trọng chuẩn bị cho học sinh những kiến thức học thuật cũng như kiến thức xã hội cần thiết, trường luôn có những chương trình đào tạo cũng như những chương trình học ngoại khóa nhằm giúp các học sinh sẽ thích nghi và thành công trong môi trường đại học tương lai.
 
 
Mô hình lớp học nhỏ với tỉ lệ học sinh – giáo viên là 10:1 đảm bảo rằng giáo viên sẽ quan tâm đến từng học sinh nhiều hơn và tìm ra những phương án học tốt nhất giành cho từng thành viên trong một lớp học.
 
Trường sẽ có các lớp học nâng cao: Sinh học, Đại số, Tiếng Anh, Văn học và Lịch sử Mỹ. Đặc biệt, nhà trường có Chương trình đặc biệt: lớp Tín chỉ kép kết hợp cùng Alvernia University.
 
Học phí + sinh hoạt trọn gói: $17,950
 

9. Layton Christian Academy

Nằm tại thành phố Layton, cách Salt Lake City chỉ 30 phút lái xe về phía bắc, Layton Christian Academy là lựa chọn hoàn hảo dành cho học sinh nào muốn ở tại khu vực ấm áp, dân cư đông đúc (hơn 75 ngàn cư dân) mà lại gần gũi với tự nhiên, yêu thích thể thao hoặc nghệ thuật.
 
 
Layton Christian ghi điểm với chương trình đào tạo cân bằng, mang đến cho học sinh sự phát triển hài hòa giữa trí tuệ và tâm hồn. Chương trình Anh ngữ được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh quốc tế, bồi dưỡng kỹ năng viết, làm toán và thuyết trình bằng tiếng Anh, chuẩn bị cho các em bước vào ngưỡng cửa đại học. Ngoài ra, trường còn 15 môn thể thao khác nhau, các hoạt động tranh luận – phản biện, âm nhạc cùng các chuyến dã ngoại.
 
Layton Christian có 11 lớp nâng cao dành học sinh: Lịch sử nghệ thuật, Toán, Hóa học, Vật lý, Tâm lý, Thống kê, …
 
100% học sinh được nhận vào các trường đại học. Học sinh tốt nghiệp Layton Christian có thể chuyển tiếp vào các trường đại học gồm các trường: Penn State University, New York Polytechnic University, Harvard Law School, University of Illinois, University of Oregon, Brown University, Columbia University,San Diego State University, University of Porland, Indiana Institute of Technology, University of Michigan,..
 
Học phí + sinh hoạt trọn gói: $17,950
 
 
 
 
Chương trình học chất lượng cao với tổng chi phí siêu rẻ ngay tại các trường trung học phổ thông danh tiếng tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố xinh đẹp của các bang ở nước Mỹ phồn hoa. Đây sẽ cơ hội đặt nền móng vững chắc để các du học sinh Việt thực hiện hóa giấc mơ đặt chân vào các trường đại học hàng đầu của thế giới. 
 
Quý phụ huynh học sinh quan tâm đến chương trình du học Mỹ bậc THPT chi phí thấp tại TOP 10 trường học Mỹ chất lượng cao, xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký hoặc liên hệ Hotline:18006956 (miễn phí cước gọi) để được chuyên viên TMS Education gửi thông tin chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.