Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đại học Vancouver Island (VIU) thành lập năm 1969, là trường Đại học công lập nổi tiếng tại Canada. VIU tọa lạc tại thành phố Nanaimo trên đảo Vancouver - một trong những đảo đẹp nhất trên thế giới. Trường thu hút hơn 18.000 sinh viên mỗi năm, trong đó có hơn 1.100 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau.

Là một trong những trường áp dụng chính sách visa ưu tiên của chương trình CES không cần chứng minh tài chính.

92,8% sinh viên hài lòng với chất lượng đào tạo tại trường và 92,1% sinh viên hài lòng với trải nghiệm tại VIU.

Chương trình thực tập có hưởng lương (co-op) đa dạng, nhiều lựa chọn giúp sinh viên trau dồi kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập.

Cơ sở vật chất hiện đại: nhà hát lớn, thư viện hiện đại, hiệu sách với nhiều đầu sách đa dạng, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, studio, trung tâm thể dục thể thao, kí túc xá gồm 400 phòng đơn.

Bao gồm: Chương trình văn bằng liên kết; Chương trình văn bằng cử nhân; Chương trình chứng chỉ; Chương trình văn bằng; Chương trình văn bằng nâng cao và sau đại học; Chương trình High School Equivalency (ABE); Chương trình văn bằng thạc sĩ.

Bao gồm: Chương trình học nâng cao (AP); Chương trình giao tiếp Anh ngữ (ECP); Chương trình ngắn hạn Văn hóa và ngôn ngữ. Cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội để nâng cao kỹ năng Anh ngữ, cũng như trải nghiệm và tham gia vào nền văn hóa Canada.

Trải qua lịch sử hình thành hơn 70 năm, VIU đã xây dựng một nền tảng vững chắc và phát triển thành một trường Đại học năng động và nổi tiếng trên thế giới.

VIU cung cấp hàng trăm cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế trong quá trình học và hỗ trợ xin giấy phép làm việc lên tới 3 năm tại Canada sau khi tốt nghiệp.

VIU cung cấp các chương trình học độc đáo, đa dạng với hàng loạt các chương trình dạy nghề, Đại học và sau Đại học.

Tôi yêu Canada. Tôi đã được trải nghiệm một cuộc sống mới với rất nhiều điều thú vị, với những người bạn thật tuyệt vời và các thầy cô giáo nhiều kinh nghiệm. Tôi thường xuyên ra ngoài, gặp gỡ người mới, chơi bóng đá, đi bơi,….Mọi người ở đây rất thân thiện và nhiệt tình. Tôi cảm thấy vô cùng thích thú với mùa hè đầu tiên tại Canada. Nhiều người cũng nói rằng đây là nơi đáng sống. Hãy đến VIU và cảm nhận.

Du học sinh Canada trường VIU Đỗ Hoàng Linh chia sẻ..
Chương trình học Học phí
Chương Trình Anh Văn Giao Tiếp 2,300$/ 7 Tuần
Chương Trình Dự Bị Đại Học 4,500$/ 14 Tuần
Tất Cả Các Chương Trình Cử Nhân 5,100$/ Học Kỳ
Chương trình dự Bị MBA/MscIB cộng với phí sinh viên và sách giáo khoa 4,850$
Chương trình MBA/MScIB hoàn chỉnh bao gồm sách giáo khoa và thực tập 29,500$
Phí Nộp Đơn 150$ (một lần và không hoàn trả)
Sách Giáo Khoa 300$ – 800$ một năm học.
Homestay 650$/tháng (bao gồm các bữa ăn)
Tại ký túc xá của trường 375$ – 475$/tháng

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Các chương trình khác

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.