Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin

Được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada, Fleming College là trường cao đẳng công lập cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Cả 2 thành phố Peterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1 tiếng 20 phút di chuyển. Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada.

Cơ hội việc làm và định cư: Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, sinh viên có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn.

Chương trình Co-op: Nhiều chương trình học có thực tập hoặc co – op. Các nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại Canada như Siemens, General Electric, General Motors, PepsiCo, Rolls-Royce.

Miễn phí ghi danh: Fleming College đang áp dụng chính sách MIỄN PHÍ GHI DANH cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam nhằm mở rộng sự đa dạng về văn hóa của trường và đặc biệt các bạn chỉ mất 3 ngày để xin Offer letter.

Không cần chứng minh tài chính: Fleming College nằm trong danh sách ưu tiên được LÃNH SỰ QUÁN CANADA XÉT VISA NHANH KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH bắt đầu từ tháng 3/2016 theo chương trình CES.

Chương trình anh ngữ ESL

Sau đại học (Post Graduate) từ 1-2 năm

Chương trình sau Đại học (Post graduate certificate, 1 - 2 năm)

Chứng chỉ cấp tốc ( Fast Track) từ 1 -2 năm

Chương trình Cao đẳng, cao đẳng nâng cao (2 -3 năm)

Chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn.

Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường. Sinh viên được tiếp cận 24/7 với các trang thiết bị học tập hiện đại.

95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College

85% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp

Cuối kỳ sinh viên sẽ được tập trung vào việc thảo luận nhóm. Trong thời gian này, học sinh là thầy giáo của nhau và thầy giáo cũng có thể là một học sinh khác trong lớp. Đây là một phương pháp học rất thú vị tại trường Fleming College giúp mọi người hiểu bài nhanh hơn.

Bạn Hưng – sinh viên trường Cao đẳng Fleming College.
Chương trình học Học phí
Tiêu vặt, đi lại 1,000CAD/ năm
Sách vở , linh tinh 500-1,000CAD/ năm
Chi phí ăn ở ký túc xá 700-800CAD/tháng
Anh ngữ ESL 5,200CAD/ học kỳ (tức 1 cấp độ 4 tháng)
Sau đại học (Post graduate certificate) 15,700CAD/ năm
Cao đẳng, cao đẳng nâng cao 13,600CAD/ năm
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin

Các chương trình khác

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.