Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Georgian được thành lập vào năm 1967, là trường Cao đẳng Nghệ thuật và Công nghệ ứng dụng đầu tiên ở Ontario có những chương trình đào tạo liên kết với việc làm, và được công nhận là có quan hệ hợp tác với nhiều nhà tuyển dụng năng động và nổi tiếng hàng đầu trong nước và thế giới. Trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất với 7 khuân viên tại: Barrie, Orillia, Owen Sound, Midland, Muskoka, South Geoian Bay, Orangeville Một trong những cơ sở của trường được nhiều bạn sinh viên yêu thích đó là ở thành phố Barrie xinh đẹp – một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất ở Ontario, cách Toronto khoảng 40 phút lái xe, nằm bên bờ hồ Simcoe, bao quanh bởi những bãi biển, ngọn đồi, công viên sinh thái và quang cảnh thiên nhiên đầy cây cỏ.

Georgian nằm trong danh sách trường tham gia chương trình CES nên sinh viên KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH, thời gian xét visa nhanh, yêu cầu đầu vào dễ dàng,…

Hiện nay Georgian là trường lớn nhất Canada với các chương trình VỪA HỌC VỪA LÀM (Co-op) với mức lương cao nhất Canada trong 11 năm qua.

Đứng đầu về chỉ số “Sinh Viên Quốc Tế Hài Lòng” ở Ontario, thứ nhì ở Canada và thứ 3 trên thế giới (Khảo sát ISB 2013)

Hơn 10 năm qua, Georgian là một trong những trường Cao đẳng ở Ontario có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất.

Chương trình Đào tạo nghề

Chương trình Cao Đẳng

Chương trình Đại học/sau Đại học

Là trường duy nhất đào tạo ngành Công nghệ ô tô tại Canada

Có đến 10 trung tâm nghiên cứu để hỗ trợ tốt nhất cho việc học, thực hành và các dự án nghiên cứu của sinh viên và giảng viên

Đứng đầu 7 lần đạt danh hiệu “Top 100 Employers” ở Canada.

95% sinh viên trong trường là người Canada nói tiếng Anh

Con đường để có một công việc như ý một cuộc sống hạnh phúc tại đất nước Canada xinh đẹp tuy dài và gian nan nhưng nó rất xứng đáng cho những ai quyết tâm theo đuổi và thực hiện ước mơ của mình. Hy vọng sẽ có cơ hội sẽ có cơ hội gặp gỡ và chào đón các bạn tại trường Georgian College vào một ngày không xa.

Du học sinh trường Georgian College Dương Hoài Ân.
Chương trình học Học phí
Anh văn 3000 CAD / 7 tuần
Cao đẳng 13,500 CAD – 23,000 CAD / năm
Đại học 16,000 CAD – 18,500 CAD / năm
Sau Đại học 13,500 CAD – 21,000 CAD / năm

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Các chương trình khác

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.