Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Trường học Douglas College là một trong những trường cao đẳng đại học công lập lớn nhất phía Tây, thành phố Vancouver, tỉnh British Columbia. Khoảng 20,000 sinh viên đang theo học toàn thời gian, trong đó có khoảng hơn 2,000 sinh viên quốc tế đến từ 85 quốc gia. Douglas College mang đến cho sinh viên quốc tế các chương trình đào tạo đa dạng: từ chương trình tiếng anh nâng cao, chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân và chuyển tiếp đại học uy tín của Canada và thế giới.

Chương trình đào tạo đa dạng: Douglas đào tạo chương trình lấy bằng học 2 năm và các chứng nhận ngắn hạn khác. Đặc biệt, nhiều chương trình định hướng sự nghiệp tập trung các kiến thức thực hành, thúc đẩy sáng tạo và tư duy.

Chi phí vừa phải: Chi phí học tập tại trường Douglas College chỉ bằng 1/3 so với chương trình tại Mỹ. Đặc biệt, bạn có cơ hội nhận học bổng lên đến 70% tiền học phí.

Cơ hội việc làm sau khi ra trường: Sinh viên có nhiều cơ hội việc làm trong vòng 3 năm sau khi hoàn tất 2 năm chương trình Cao đẳng tại Douglas. Ngoài ra, trong quá trình học bạn còn được phép đi làm thêm để hỗ trợ tiền sinh hoạt.

Cung cấp trung tâm việc làm: giúp sinh viên học cách viết CV, chuẩn bị kĩ năng phỏng vấn, tìm việc làm, cơ hội thực tập,…chuẩn bị cho sinh viên đầy đủ kĩ năng xin việc sau khi tốt nghiệp.

Dành cho các sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện tiếng Anh để nhập học chương trình chính khóa.

Khoa học thể thao, Thú y, Quản lý nhà hàng và khách sạn, Quản lý văn phòng, Trợ lý nha sĩ, Hỗ trợ gia đình/Chăm sóc người dân, Khoa tội phạm học, Tư pháp, Mẫu giáo, Hát kịch, âm nhạc.

Sinh viên học 2 năm đầu tại Douglas sau đó chuyển tiếp lên năm thứ 3 các trường Đại học tại Cannada và được lấy bằng cử nhân sau khi hoàn thành khóa học. Với con đường này sinh viên tiết kiệm được ½ chi phí của 2 năm đầu so với học đại học.

Douglas cung cấp hàng trăm khóa học với chất lượng cao. Các môn học bao gồm: Kinh doanh, Kỹ năng tự kiếm việc, Nâng cao chăm sóc sức khỏe, Đánh giá sự nghiệp, âm nhạc, Giáo dục trẻ nhỏ cho các gia đình.

Cao đẳng công lập lớn nhất tỉnh bang British Columbia – Canada.

Bằng của trường Douglas College được công nhận bởi Hội đồng đánh giá chất lượng bằng của chính phủ - đáp ứng chuẩn mực cao nhất về chất lượng.

Cung cấp chương trình chuyển tiếp tới hơn 90 trường Đại học uy tín trên cả nước, trong đó có các trường Đại học hàng đầu như British Columbia, Simon Fraser, Toronto, McGill.

Em rất may mắn khi được học tập tại trường Douglas College. Em được giao lưu, trao đổi, tiếp thu kiến thức từ những thầy cô giáo rất vui vẻ và sẵn sàng giúp đỡ du học sinh quốc tế. Nhà trường còn đăng ký giúp em học các môn khi em gặp khó khăn. Em thực sự cám ơn.

Nguyễn Nghi – sinh viên của trường Douglas College.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Các chương trình khác

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.