Du học Canada tại trường THPT công lập: Sự lựa chọn hoàn hảo cho tương lai

Canada đang trở thành điểm đến du học siêu hấp dẫn với du học sinh quốc tế cũng như các bạn trẻ Việt Nam. Đặc biệt, du học Trung học phổ thông Công lập tại Canada đang trở thành một hướng đi mới được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn bởi nền giáo dục hàng đầu, chi phí rẻ và được hòa mình vào nền văn hóa bản địa.

Tổng quan về nền du học Canada 

Bảng xếp hạng mới nhất đầu năm 2017 do US News & World Report công bố thì Canada là đất nước có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới, vượt qua cả Anh, Mỹ hay Phần Lan. 
 
 
Ngoài ra, đất nước xứ sở lá phong có chất lượng cuộc sống cao và chỉ số an toàn cao với số lượng tội phạm và bạo lực thấp nhất thế giới. Nhờ vậy, du học Canada mang lại cho du học sinh quốc tế những trải nghiệm đầy hứng khởi và xứng đáng để tận hưởng nền giáo dục chất lượng cao, hòa mình vào nền văn hóa bản địa Canada. 
 

Những ưu điểm của du học Canada Trung học phổ thông công lập: 

Chất lượng cao: 

Chương trình Trung học phổ thông tại Canada bắt đầu từ  lớp 7 đến lớp 12 (ngoại trừ thành phố Quebec THPT đến lớp 11). Hệ thống các trường Công lập Canada được quản lý ở cấp địa phương và do Hội đồng giáo dục bầu ra.  
 
 
Mô hình lớp học nhỏ và chương trình học linh hoạt giúp du học sinh nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ giáo viên cũng như sự tương tác giữa học sinh với nhau để mang lại kết quả học tập tốt. Đội ngũ giáo viên các trường công lập bắt buộc có bằng cử nhân cũng như giấy chứng nhận giảng dạy của tỉnh bang. Chính vì thế, bài giảng được thiết kế tiêu chuẩn chất lượng cao.
 
Nền giáo dục Canada luôn được đánh giá cao với bằng cấp được công nhận bởi các trường Đại học, cao đẳng trên toàn thế giới mở ra những cơ hội lớn để du học sinh thực hiện tiếp giấc mơ của mình tại các giảng đường Đại học trong tương lai. 
 
Vì thế, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về sự phát triển toàn diện của con em mình khi theo học tại Canada – môi trường giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế  và chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt. 
 

Chi phí thấp: 

Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục và các trường công lập nhận được sự bảo trợ từ nhà nước để mang lại một môi trường học tập chất lượng, nghiên cứu tầm cỡ thế giới với trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Vì thế, học phí ở các trường Công lập thấp hơn, trung bình khoảng từ 13.000$ - 15.000$/năm. 
 
Bảng chỉ số cuộc sống Canada tốt nhất trong các nhóm G7 (OECD, 2017)
 
Bên cạnh chi phí học tập thấp thì chi phí sinh hoạt ở Canada cũng rẻ hơn so với các quốc gia khác nhưng lại tận hưởng chất lượng cuộc sống cao trong nền kinh tế phát triển. Các dịch vụ xã hội dành cho du học sinh quốc tế được đánh giá hoàn hảo, đặc biệt các chính sách về chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ sinh viên,…  
 
 

Môi trường bản địa - an toàn, lành mạnh:

Các trường THPT công lập là nơi học tập của đa số học sinh Canada bản địa với cơ sở vật chất hiện đại, sự đầu tư kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, du học sinh quốc tế được sắp xếp ở với người bản địa mang lại cơ hội tiếp xúc, hòa mình trong không gian văn hóa đậm chất Canada một cách chân thực nhất. 
 
 
Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để các du học sinh Việt tiếp xúc, rèn luyện về kỹ năng ngôn ngữ cũng như phát triển tốt tư duy ngôn ngữ, hoàn thiện khả năng tư duy, giao tiếp hình thành sự tự lập, tự tin trong một môi trường nhân văn, công bằng, thanh bình và vững mạnh. 

Cơ hội chuyển tiếp Đại học hàng đầu: 

Du học Canada Trung học phổ thông công lập, du học sinh không chỉ tiếp nhận các kiến thức học thuật xuất sắc mà còn được thể hiện cá tính, khả năng sáng tạo, sự tự tin của bản thân. Đội ngũ giáo viên sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn để định hướng nghề nghiệp từ sớm cùng kế hoạch học tập rèn luyện phù hợp với tính cách, năng lực của bạn. 
 
 
Đa số các trường cung cấp chương trình nâng cao AP và chứng chỉ quốc tế IB giúp học sinh rút ngắn thời gian, lộ trình đến với các trường Đại học tốp đầu. Kết quả học tập cho thấy tỉ lệ gần 100% học sinh tại các trường Công lập được các trường Đại học danh tiếng chấp nhận như: University of Toronto, Mc Gill University, Waterloo,…
 

Danh sách trường THPT Công lập: Chất lượng cao – Chi phí rẻ

 
 
 
Như vậy, lựa chọn du học Canada bậc trung học phổ thông (THPT) công lập là lời giải cho bài toán về chất lượng và chi phí để du học sinh có một trải nghiệp du học đầy hứng khởi với kế hoạch học tập lâu dài và bền vững!
 

Chương trình xét duyệt hồ sơ đầu vào - Cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến

Tháng 6/2018, TMS Education sẽ tổ chức Ngày hội xét duyệt hồ sơ đầu vào các trường THPT Công lập hàng đầu tại Canada với sự tham gia của các đại diện trường và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Đăng ký ngay xét duyệt hồ sơ đầu vào để tìm được những giải pháp phù hợp nhất cho bạn, hoàn chỉnh hồ sơ chuẩn nhất và thành công. Đây cũng là cơ hội để các bậc phụ huynh, học sinh tìm hiểu chi tiết về các trường THPT công lập và chương trình học để có thể tìm ra điểm đến du học phù hợp nhất với năng lực, cá tính, sở thích của bạn.  
 
Đăng ký ngay tham gia Xét duyệt hồ sơ đầu vào các trường THPT công lập hàng đầu Canada vào ngày 16/06/2018 cùng TMS Education!
 
Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình học tập tại các trường THPT Canada, xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký hoặc gọi điện tới số 18006956 (miễn phí cước gọi) để được các chuyên viên tư vấn TMS Edu liên hệ gửi thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc. 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.