Du học Canada diện CES: Cơ hội thực tập hưởng lương hấp dẫn tại VIU

Vancouver Island University là trường Đại học công lập nổi tiếng tại tại Canada tham gia chương trình CES. Các bạn nộp hồ sơ tại trường sẽ không cần phải chứng minh tài chính, và có cơ hội thực tập hưởng lương hấp dẫn trong quá trình học.

 
 
Vancouver Island (VIU) thành lập năm 1969, là trường Đại học công lập nổi tiếng tại Canada. VIU tọa lạc tại thành phố Nanaimo trên đảo Vancouver - xếp hạng một trong những đảo đẹp nhất trên thế giới để sống và tham quan với khí hậu ôn hòa giúp sinh viên có nhiều cơ hội để giải trí và chơi thế thao suốt cả năm. 
 
Sinh viên theo học tại trường khoảng 1.300 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. VIU cung cấp cho sinh viên hàng loạt các chương trình Diploma, Certificate với các ngành học đa dạng như: Nghệ thuật biểu diễn; Khoa học công nghệ; Khoa học xã hội; Du lịch, giải trí, khách sạn; Công nghệ ứng dụng,… Với nhiều chương trình học như thế, sinh viên sẽ có cơ hội lựa chọn theo sở thích và năng lực của mình.
 
Nếu bạn muốn chuyển tiếp lên trường đại học VIU từ bậc Phổ thông trung học thì các bạn học sinh có thể học trường Quốc tế Malaspina – trường cung cấp khóa học lớp 10-12, CẤP CHỨNG CHỈ THPT tại tỉnh British Columbia.
 
Trải qua lịch sử hình thành hơn 70 năm, VIU đã xây dựng một nền tảng vững chắc và phát triển thành một trường Đại học năng động và nổi tiếng trên thế giới. Sinh viên bản xứ và khắp nơi trên thế giới được chào đón tại VIU thông qua 4 campus đặt tại Nanaimo, Ducan, Powell River và Parksville Qualicum.
 
Được biết đến như một trung tâm xuất sắc về giảng dạy, nghiên cứu ứng dụng và đào tạo, VIU đáp ứng như cầu lao động trong khu vực và thế giới thông qua việc đào tạo một đội ngũ sinh viên tài năng tốt nghiệp mỗi năm.

Lý do du học Canada trường VIU
Đại học Vancouver Island hiện tại đứng thứ 52 trong tổng số hơn 300 trường đại học và cao đẳng tại Canada. Trường được xem là một trong số những lựa chọn tiêu biểu đối với những du học sinh có ý định khám phá nền giáo dục của Canada.
 
Cùng với quá trình tăng trưởng và phát triển liên tục, VIU tự hào đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển văn hóa, xã hội, kinh tế và tri thức của Vancouver, bằng việc thu hút hơn 18.000 sinh viên mỗi năm, trong đó có hơn 1.100 sinh viên quốc tế, cùng hơn 2.000 giảng viên và nhân viên.
 
VIU luôn hướng đến việc cung cấp một nền tảng giáo dục đa dạng, môi trường học tập năng động và phong phú các sinh viên lẫn giảng viên, với hàng loạt các chương trình dạy nghề, Đại học và sau Đại học.
 
VIU luôn không ngừng khuyến khích, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng và khai thác khả năng tiềm tàng của mình cho mục tiêu định hướng phát triển tương lai.
 
Lớp học quy mô nhỏ, chất lượng giảng dạy cao, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp sinh viên có cơ hội dễ dàng tiếp thu kiến thức.
 
Chi phí phải chăng, thấp hơn so với nhiều trường cùng khu vực
 
Chương trình thực tập có hưởng lương (co-op) giúp sinh viên trau dồi kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập
 
92,8% sinh viên hài lòng với chất lượng đào tạo tại trường và 92,1% sinh viên hài lòng với trải nghiệm tại VIU. 89% sinh viên bản địa, 11% sinh viên quốc tế  Nhiều hoạt động thể thao và giải trí ngoài trời
 
Hàng loạt các Chứng chỉ, Bằng tốt nghiệp: Chương trình văn bằng liên kết, Chương trình văn bằng cử nhân, Chương trình chứng chỉ, Chương trình văn bằng, Chương trình văn bằng nâng cao và sau đại học, Chương trình High School Equivalency (ABE), Chương trình văn bằng thạc sĩ.
 
Cơ hội việc làm trong thời gian học tại VIU
VIU cung cấp hàng trăm cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế trong quá trình học và hỗ trợ xin giấy phép làm việc lên tới 3 năm tại Canada sau khi tốt nghiệp.
 
 
Chương trình thực tập trả lương (Co-op)
Co-operative Education (Co-op) - là chương trình kết hợp giữa học lý thuyết trên lớp với việc thực hành trực tiếp để tích lũy kinh nghiệm làm việc ngoài nhà trường. Quá trình thực tập này là một phần bắt buộc trong chương trình học, được giám sát và được trả lương.
VIU có 5 chương trình học lấy bằng Diploma có kết hợp "Co-op" sau:
- Cao đẳng chuyên ngành Thủy sản & Nuôi trồng thủy sản
- Cao đẳng Quản trị Khách sạn
- Cao đẳng Quản lý Giải trí & Thể thao
- Cao đẳng Du lịch
- Cử nhân Quản lý Du lịch/ Giải trí
Các chương trình trên đều khai giảng vào tháng 9 hàng năm. "Co-op" kéo dài từ tháng 5 - tháng 10.
 
Cơ hội làm việc tại Canada sau tốt nghiệp trường VIU
Sau khi tốt nghiệp chương trình học tối thiểu 8 tháng tại VIU, sinh viên quốc tế được phép xin giấy phép làm việc tới 3 năm tại Canada. Văn phòng hỗ trợ Việc làm nhà trường sẽ giúp sinh viên tìm việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.
 
 
Làm việc trong khuôn viên trường (On campus work)
Trong khi học tại VIU, sinh viên quốc tế (có giấy phép du học) được phép làm việc trong campus tối đa 20 giờ/ tuần. Bắt đầu mỗi học kỳ mới, Văn phòng việc làm nhà trường sẽ đăng thông báo tuyển khoảng 300 vị trí công việc trong campus, vd như giúp việc/ trợ lý - hỗ trợ công việc giấy tờ tại các khoa, trong thư viện, trung tâm giảng dạy, phòng máy, phòng gym, phòng nghiên cứu,...
 
Những vị trí công việc trên thường rất cạnh tranh và thời gian làm việc thông thường không quá 10 giờ/ tuần. Ngoài ra, Trung tâm Giáo dục Quốc tế của trường cũng tuyển 1 vài sinh viên quốc tế mỗi học kỳ để hỗ trợ các hoạt động của Trung tâm, vd như lên kế hoạch và tổ chức các hội thảo, chương trình cho sinh viên quốc tế.
 
Làm việc ngoài trường (Off campus work)
Trong quá trình học tập tại VIU, sinh viên quốc tế (có giấy phép du học - study permit, ngoại trừ sinh viên học tiếng Anh dự bị, sinh viên trao đổi, hoặc sav theo học chương trình phổ thông tại VIU) có kết quả học tập tốt sẽ được phép làm thêm bán thời gian (part-time) bên ngoài trường tới 20 giờ/ tuần. Những sinh viên này cũng được phép làm toàn thời gian (full-time) trong các kỳ nghỉ hằng năm như 4 tháng nghỉ hè và 3 tuần nghỉ đông.
 
 
Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến trường Đại học Vancouver Island University – Trường nằm trong danh sách 45 trường theo chương trình visa ưu tiên CES, các bậc phụ huynh và học sinh hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên TMS Education qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để được tư vấn sâu hơn. 
  
HƠN THẾ NỮA, trong tháng 9 này TMS Education sẽ tổ chức NGÀY HỘI DU HỌC VÀ HƯỚNG NGHIỆP QUỐC TẾ và có sự tham gia của các Đại diện trường đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Canada và các trường tham gia chương trình CES trong đó có trường Vancouver Island University. Hãy ĐĂNG KÝ tham dự ngay hôm nay để có cơ hội nhận những PHẦN QUÀƯU ĐÃI hấp dẫn nhất.
 
 
NGÀY HỘI DU HỌC VÀ HƯỚNG NGHIỆP QUỐC TẾ cùng TMS Education vào tháng 9 sắp tới là một chương trình ĐẶC BIỆT với quy mô hoành tráng diễn ra tại 3 nơi trọng điểm của cả nước: Hà Nội, Đã Nẵng, Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội vô cùng hiếm có dành cho các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam. ĐĂNG KÝ tham dự ngay hôm nay với đội ngũ chuyên viên tư vấn qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956.
 
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.