Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đại học Southern Cross (SCU) được thành lập vào năm 1994 với 5 cơ sở khác nhau tại Gold Coast, Lismore, Coffs Harbour, Sydney và Melbourne. Tuy chỉ mới hoạt động được gần 20 năm nhưng trường đã thu hút khoảng 15,000 sinh viên đến từ 60 quốc gia khác nhau trên thế giới mỗi năm. Theo đánh giá của International Student Barometer, SCU nằm trong Top 10 trường đại học có thành tích nghiên cứu xuất sắc nhất nước Úc và đứng số 1 về hỗ trợ sinh viên quốc tế trong 3 năm liên tiếp.

Đứng số 1 về dịch vụ hỗ trợ sinh viên: Trường Southern Cross có chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế hàng đầu tại Úc tạo điều kiện học tập vô cùng thuận lợi cho du học sinh.

Thực tập hưởng lương: Trong quá trình học, nhà trường cho phép sinh viên thực tập hưởng lương 600 giờ tại các Nhà hàng – Khách sạn.

Mức học phí vừa phải: Một trong những điểm thu hút sinh viên quốc tế là do trường SCU có mức học phí vừa phải phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình Việt Nam.

Chương trình học bổng hấp dẫn: SCU hiện có học bổng Advancement Scholarship ($4,000); học bổng quốc tế nhóm ngành Stem và y tế ($5,000); học bổng Oustanding Academic Performance ($4,000),…

Mất 3-4 năm để hoàn thành chương trình (Cần 6.5 IELTS)

Mất 2 năm để hoàn thành chương trình (Cần 6.5 IELTS)

Mất 3 năm để hoàn thành chương trình (Cần 6.0 IELTS)

Nhận sự đánh giá cao nhất trong việc nghiên cứu theo báo cáo “Nghiên cứu Xuất Sắc tại Úc” (Excellent in Research for Australia national report)

Xếp hạng 2 về kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy

Xếp hạng nhất về chất lượng hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Úc (theo International Student Barometer 2015)

Top 400 trường Đại học tốt nhất thế giới (theo Times Higher Education World University Rankings 2015 – 2016)

Khoảng thời gian 2 năm theo học chương trình Thạc sỹ QTDLKS tại Úc đã trang bị thêm cho mình không chỉ kiến thức chuyên ngành mà còn các kỹ năng mềm khi giao tiếp, xin việc trong lĩnh vực đã học. Bên cạnh đó, mình có thêm vốn sống, kiến thức về văn hóa, con người Úc.

Cựu du học sinh Trần Vân Lam, học ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn tại ĐH Southern Cross.
Chương trình học Học phí
Phí sinh hoạt 9,000AUD/năm (Gold Coast); $14,000 AUD/năm (Sydney)
Chi phí thuê nhà ở 8,320 AUD (160 AUD /week) - Gold Coast; 14,560 AUD (280 AUD /week) – Sydney
Học phí 19,520 AUD/năm (Gold Coast), 28,000AUD (Sydney)

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.