Du học Anh ngành truyền thông tại trường nào tốt nhất?

Đại học Newcastle là một trong 20 trường đại học hàng đầu Anh quốc. Đây là nơi giảng dạy và nghiên cứu lớn nhất vùng Đông Bắc của Anh. Đại học Newcastle nổi tiếng với các khóa học chất lượng cao và các nghiên cứu tầm cỡ quốc tế trong nhiều lĩnh vực.

1. Đại học Newcastle

 
Truyền thông là ngành học trọng tâm của đại học Newcastle. Tại đây, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về: các phương tiện truyền thông, phương pháp viết bài quảng cáo cuốn hút, cách tổ chức họp báo, làm phim quảng cáo, … Đặc biệt, sinh viên được rèn luyện qua các bài tập thực hành độc đáo để phát huy hết khả năng sáng tạo và lên ý tưởng cho các quảng cáo, phóng sự … đạt hiệu quả cao trong công tác truyền thông. Các sinh viên tốt nghiệp tại đây đều được đánh giá cao về kỹ năng giao tiếp, tư duy phân tích và đánh giá sự việc, …
 

2. Đại học Coventry

 
Đại học Coventry đặt tại thành phố Coventry – một thành phố văn hóa chứa nhiều nét truyền thống đặc sắc của Anh với các triển lãm, viện bảo tàng và nhà hát. Đây là một trong 50 trường đại học chất lượng nhất tại Anh.
 
Khi học ngành Media tại đại học Couventry, bạn sẽ có cơ hội được nhận sự chỉ dẫn từ các giảng viên đầu ngành về Media tại Anh. Không những thế, trường còn dành riêng cho sinh viên chuyên ngành Media một dãy phòng riêng để phục vụ nhu cầu nghiên cứu và thực hành. Couventry có một mạng lưới rộng rãi với các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực truyền thông, bởi thế, sinh viên theo học tại trường sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề đầu ra. Trong năm cuối, bạn sẽ có cơ hội được tham gia các dự án truyền thông tại Ireland, Trung Quốc, California và nhiều địa điểm khác.
 
Yêu cầu đầu vào của trường :
+ Với bậc đại học: Tốt nghiệp trung hoc phổ thông, và IELTS 6.0
+ Với bậc thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học và IETLS 6.5
Học phí: £12,444 (bậc đại học) và £11,119 (bậc cao học)
Trường có dành học bổng du học anh lên tới £1,500 mỗi năm cho những sinh viên xuất sắc đáp ứng đủ yêu cầu của trường
 
 

3. ĐH East Anglia 

 
Vượt lên trên cả Oxford, Cambridge, Đại học East Anglia (UEA) hiện đang dẫn đầu về mức độ hài lòng của sinh viên (Times Higher Education Student Experience Survey). Đồng thời, trường luôn luôn nằm trong TOP 20 trường Đại học hàng đầu tại Anh (The Guardian University Guide).
 
Trường East Anglia ngày càng thu hút sinh viên quốc tế bởi chất lượng đào tạo cao, môi trường thân thiện, đầu vào linh hoạt, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp xin được việc làm cao, campus tiện nghi và đặc biệt, các chương trình học bổng, hỗ trợ sinh viên.
 
Để giúp sinh viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất, trường áp dụng rất nhiều phương pháp hiện đại, tối tân vào trong giảng dậy. Không những thế, nếu bạn cảm thấy khó khăn với việc học tập thì cũng không cần phải lo lắng vì mỗi sinh viên của trường sẽ có một trợ giảng riêng-người có thể giải đáp các thắc mắc liên quan đến học tập và tư vấn cho bạn rất nhiều về công việc, học tập trong tương lai.
 
Khóa học Media của trường diễn ra trong 3 năm theo lộ trình như sau:
+ Trong năm đầu tiên của bạn, bạn sẽ được giới thiệu các phương pháp nghiên cứu về phương tiện truyền thông đặt trong một bối cảnh lịch sử và đương đại.
+  Năm thứ 2 sẽ cho bạn phát triển khả năng nghiên cứu cũng như bước đầu làm quen với việc trong môi trường làm việc truyền thông chuyên nghiệp.
+ Trong năm cuối cùng của bạn, bạn sẽ phát huy được những kiến thức đã học cũng như khả năng sáng tạo của bản than qua việc lập kế hoạch , nghiên cứu và thực hiện một luận án về một dự án thực tế dựa trên chủ đề đã chọn
 
Yêu cầu đầu vào:
+ Với bậc đại học: Tốt nghiệp trung hoc phổ thông, và IELTS 6.0
+ Với bậc thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học và IETLS 6.5

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.