TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Định cư theo diện tay nghề tại New Zealand

New Zealand đang chào đón tất cả những người lao động có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết trong danh sách nghề nghiệp của New Zealand, thì bạn nên làm đơn xin định cư tại đất nước này.

 
Định cư tại New Zealand diện tay nghề là một loại hình nhập cư phổ biến nhất để sinh sống và làm việc tại New Zealand lâu dài. 
 
Điều kiện để xin định cư tại New Zealand diện tay nghề
- Có đủ điều kiện về sức khỏe, tư cách
- Đối với một số ngành nghề nhất định, người lao động phải có đăng ký ngành nghề
- Có trình độ tiếng Anh IELTS từ 6.5 trở lên (Đối với những người phụ thuộc đi theo từ trên 16 tuổi trở lên phải có trình độ tiếng Anh IELTS từ 5.0 trở lên hoặc phải theo học tiếng Anh tại một trường ngôn ngữ ở New Zealand.
- Tuổi đời dưới 55
 
Nếu bạn đáp ứng được những yêu cầu trên, INZ (cục xuất nhập cảnh New Zealand) sẽ sử dụng một hệ thống chấm điểm về tuổi tác, kinh nghiệm làm việc, trình độ chuyên môn (điểm tối thiểu bạn cần đạt được là 100 điểm).
 
Cách nộp đơn xin visa định cư tại New Zealand diện tay nghề
Viết một lá thư khoảng 600 từ giới thiệu về bản thân, gia đình, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc.
 
Khi bạn đủ điểm, INZ sẽ chấp nhận thư của bạn và gửi lại một lời mời nộp đơn. Sau đó hoàn thành đơn và gửi lại những tài liệu có liên quan cho INZ.
 
Lần này, điểm được đánh giá trên cơ sở trình độ chuyên môn của bạn. Bên cạnh đó, một số yêu cầu cơ bản như sức khỏe, đăng ký giấy phép lao động và khả năng ngôn ngữ tiếng Anh cũng phải được hoàn thành. Các chuyên gia di trú sẽ đảm bảo các thông tin làm việc và được chấp nhận bởi EOI. Sự chấp nhận của EOI là một yêu cầu cần thiết để nộp đơn xin cư trú ở New Zealand.
 
Bạn yên tâm khi gửi yêu cầu chính thức để nộp đơn xin cư trú vì các chuyên gia di trú sẽ hướng dẫn bạn điền vào mẫu đơn một cách chính xác. 
 
Khi đơn xin cư trú của bạn được gửi, INZ sẽ có đơn mời phỏng vấn bạn và người phụ thuộc. Tại đây, họ có thể hỏi bất cứ câu hỏi nào về mạng lưới hỗ trợ cũng như công việc mà bạn mong muốn khi được định cư tại New Zealand. Để xử lý nhanh chóng các câu hỏi đó, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng trước cho cuộc phỏng vấn. Khi cuộc phỏng vấn thành công và họ hài lòng với câu trả lời của bạn thì họ sẽ cấp cho bạn một giấp phép cư trú hoặc thị thực tại New Zealand. Đơn cư trú sẽ được chấp thuận ngay khi bạn có một công việc làm ổn định. Thời gian cho phéo người lao động có một công việc làm ở New Zealand là 9 tháng.
 
Định cư tại New Zealand diện tay nghề là một cơ hội lớn dành cho tất cả công dân quốc tế đang sinh sống và làm việc lâu dài trên đất nước này. TMS Education hy vọng với bài viết này, bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích cũng như những hiểu biết cơ bản về chính sách định cư của New Zealand.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411; Vinh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.