Định cư Mỹ - Chìa khóa mở cánh cửa thành công

Mỹ được biết đến là một siêu cường quốc trên thế giới, với nền kinh tế bậc nhất cùng sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ tạo nên mức sống cao cho người dân. Do đó, định cư Mỹ luôn là ước mơ của nhiều người trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

 
 

Vì sao chọn Mỹ là quốc gia để định cư?

 
Mỹ gồm 50 bang với diện tích lớn 9.834.000 km² ( đứng thứ 3 thế giới sau Nga và Canada ) cùng dân số là 316 triệu người. 
 
Bất chấp những bất ổn kinh tế và chính trị của thế giới, Mỹ vẫn luôn dẫn đầu. Theo thống kê của tạp chí Fortune Global 500, 4 trong 10 tập đoàn kinh tế hàng đầu thế giới thuộc về Mỹ. 
 
Không những vậy, Mỹ có nền giáo dục chất lượng hàng đầu, sở hữu 7 trong 10 đại học tốt nhất toàn cầu. Nơi đây đã sản sinh ra những nhà kinh tế tài ba, những nghệ sỹ hàng đầu thế giới, những nhà khoa học lỗi lạc cùng vô số các công trình nghiên cứu đã tạo nên những bước ngoặt lịch sử loài người.
 
Môi trường sống tại Mỹ luôn được đảm bảo với nguồn nước sạch và không khí trong lành gần gũi với thiên nhiên. Thực phẩm sạch an toàn không có hóa chất độc hại. Điều này mang đến cuộc sống khỏe mạnh cho người dân tại nơi đây. 
 

Số lượng người nhập cư Mỹ ngày càng tăng

Theo cis.org
 

Các hình thức định cư Mỹ phổ biến được nhiều người lựa chọn hiện nay

 
Có 3 loại hình chương trình định cư Mỹ chính bao gồm:
- Chương trình định cư Mỹ diện việc làm dành riêng cho lao động nước ngoài nhập cư vào Mỹ với mục đích làm việc.
- Chương trình định cư Mỹ diện đầu tư dành cho những doanh nhân muốn định cư Mỹ thông qua con đường đầu tư.
- Định cư Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình dành cho những ai đã định cư tại Mỹ có nhu cầu bảo lãnh cha mẹ, thân nhân sang định cư.
 
Tùy theo mục đích, hoàn cảnh, và năng lực thì mỗi cá nhân sẽ chọn hình thức định cư phù hợp. Bạn đang mong muốn định cư tại Mỹ mà vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa có định hướng, kế hoạch rõ ràng cụ thể. Bạn cần một chuyên gia hàng đầu để tư vấn sâu hơn về mọi vấn đề liên quan đến định cư Mỹ.
 
Đăng ký ngay hôm nay để gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực định cư đến từ Columbus.
Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Định cư Columbus là một trong những đơn vị uy tín chuyên về lĩnh vực tư vấn di trú các quốc gia: Mỹ, Canada, hoặc châu Âu. Columbus được hình thành trên nhu cầu thực hiện hồ sơ đầu tư di trú của khách hàng Việt Nam ngày càng cao đi kèm với tiêu chuẩn đòi hỏi ngày càng khắt khe về chuyên môn và chất lượng dịch vụ để đáp ứng sự tin cậy cũng như yêu cầu từ sở di trú các quốc gia sở tại.
 
Một số chương trình được xem là nổi bật tại Columbus về định cư Mỹ: Định cư Đầu tư (EB5), Định cư việc làm (EB3), Định cư hoạt động doanh nghiệp (L1), Bảo lãnh (IR, F1, F3, F4)
 

Thông tin chi tiết về chương trình Đầu tư EB5 như sau:

 
- Tổng quan chương trình: EB5 (Employment Base Fifth) là phương thức nhận thẻ xanh và thường trú nhân Hoa Kỳ thông qua diện đầu tư. Chương trình EB5 cho phép nhà đầu tư cùng vợ/chồng và các con còn độc thân dưới 21 tuổi được phép sinh sống, học tập và làm việc hợp pháp trên lãnh thổ Hoa Kỳ. Chương trình được điều hành bởi Sở nhập tịch và di trú Hoa Kỳ (USCIS) và được thành lập bởi quốc hội Hoa Kỳ lần đầu tiên vào năm 1990 để tạo điều kiện thu hút đầu tư nhằm gia tăng phát triển cho nền kinh tế Hoa Kỳ.
 
 
 
- Điều kiện: chấp thuận thực hiện một khoản đầu tư “phi lợi nhuận” vào một dự án kinh doanh tại Mỹ. Mức đầu tư yêu cầu là 500.000 USD hoặc 1.000.000 USD phụ thuộc vào dự án nhà đầu tư lựa chọn. Nếu đầu tư vào dự án thuộc khu vực việc làm mục tiêu (TEA) thì mức đầu tư là 500.000 USD, trường hợp dự án ở khu vực khác không thuộc TEA thì mức đầu tư yêu cầu tối thiểu là 1.000.000 USD. Khoản đầu tư của mỗi nhà đầu tư theo diện EB5 cần phải tạo tối thiểu 10 công việc làm toàn thời gian cho công dân Hoa Kỳ trong vòng 2 năm.
 
- Quyền lợi: 
• Thời gian xét duyệt nhanh từ 16-18 tháng để nhận được thẻ thường trú nhân cho nhà đầu tư và gia đình. 
• Không yêu cầu về khả năng ngoại ngữ, kinh nghiệm quản lý, trình độ học vấn hay dự án kinh doanh tại Hoa Kỳ
• Tự do đi lại – cư trú – học tập – làm việc trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ
• Miễn phí hệ thống giáo dục công lập bậc dưới đại học
• Tự do ra vào lãnh thổ Hoa Kỳ và được phép bảo lãnh thân nhân khi có thẻ xanh 
 
- Dự án EB5 mà Columbus đang làm đối tác:
• Hudson Yard tại NewYork 
• PTC tại Pennsylvania
• Public Charter Schools tại Florida
• Big River Steel tại Arkansas
 
Chắc hẳn, nhiều bạn trẻ vẫn đang băn khoăn và còn rất nhiều câu hỏi liên quan đến chương trình định cư tại Mỹ. Để được tư vấn chuyên sâu nhất, hãy đến tham dự chương trình Ngày hội Du học và Hướng nghiệp Quốc tế diễn ra vào tháng 9 này.
 
Ngày hội du học và hướng nghiệp quốc tế (International Education Day – IE Day) là sự kiện với quy mô lớn và đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự ủng hộ của Bộ Giáo dục & Đào tạo; Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, các Sở Giáo dục cùng các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước.
 
 
 
IE Day do TMS Education kết hợp với Scots English cùng cộng đồng toiduhoc.edu.vn và đơn vị tư vấn di trú Columbus chủ trì tổ chức với mong muốn là ngày hội giáo dục và hướng nghiệp quốc tế, là cầu nối hiệu quả giữa các trường Đại học, Cao đẳng uy ín tại Canada, Mỹ, Anh, Úc, New Zealand…với phụ huynh và học sinh, sinh viên Việt Nam.
 
Đến với ngày hội, quý phụ huynh và học sinh sẽ được gặp gỡ và phỏng vấn trực các Đại diện trường nổi tiếng đến từ các quốc gia lý tưởng để đi du học như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,… cùng giao lưu chia sẻ các diễn giả, chuyên gia,… hàng đầu trong lĩnh vực du học, định cư, hướng nghiệp, IELTS,….. 
>> Chi tiết chương trình xem tại: http://ieday.com.vn/
>> Trailer video ngày hội: https://goo.gl/zWNjKP  
 
 
 
Với sự đầu tư hoành tráng và  nội dung vô cùng độc đáo, đặc sắc, ngày hội hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin hữu ích cũng những ƯU ĐÃI và PHẦN QUÀ hấp dẫn cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.
Bạn muốn tham dự Ngày hội với chủ đề “Đinh cư: Sự lựa chọn tương lai rộng mở” để gặp các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực định cư đến từ Columbus.
 
1. Sebastian Stubbe - Giám đốc điều hành trung tâm vùng Pine State - Đại diện Dự án Eb5 – BRS
 
2.Luật sư Dan Schwarz - Đại diện Tập đoàn luật di trú Fragomen – Di trú US (Hãng Luật uy tín bậc nhất trong lĩnh vực Định cư)
 
3.Ông Barry Winter, Giám đốc phát triển khu vực Đông Nam Á. Ông đã từng làm việc tại Tập đoàn Bất động sản Pafilia từ năm 2005 -  là đối tác làm việc của các quốc gia: Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Philippines, Myanmar, Thái Lan, Cam pu chia, Singapore, Bangladesh 
 
4.Nicolas Laurin - Luật sư đại diện công ty Mandeville & Associates Ltd. Ông đã đào tạo hàng trăm chuyên viên tư vấn định cư và đã tổ chức nhiều buổi Hội thảo liên quan đến vấn đề định cư. Laurin cũng là người tham gia và quảng bá thành công trên 35 dự án EB-5. Chính vì thế, ông có kiến thức chuyên sâu về các chương trình nhập cư của các nhà đầu tư tại Canada và Mỹ
 
Cơ hội gặp các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực định cư – Đăng ký ngay tại đây
 
Hoặc gọi điện đến tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education. Với sự đầu tư hoành tráng và  nội dung vô cùng độc đáo, đặc sắc, ngày hội hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin hữu ích cũng những ƯU ĐÃI và PHẦN QUÀ hấp dẫn cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.