Định cư Canada – Con đường tương lai rộng mở

Canada là quốc gia phát triển, được biết đến như một xứ sở rộng lớn, hòa bình và thân thiện. Chính vì thế, đây chính là điểm dừng chân của rất nhiều người dân nhập cư trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam.

Vì sao chọn Canada là quốc gia để định cư?

Theo báo cáo của Liên Hợp Quốc, Canada là một trong những quốc gia tốt nhất để định cư trong 20 năm với chỉ số phát triển con người tại đây xếp thứ 4 thế giới. Quốc gia Bắc Mỹ này cũng là 1 trong 3 nơi sở hữu điều kiện sống tốt nhất hành tinh.
 
Số lượng người nhập cư tăng theo từng năm
 
Canada có đầy đủ 4 mùa, môi trường trong lành, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, hùng vĩ. Các du học sinh có thể tham quan, khám phá những đỉnh núi, bãi biển đẹp cùng các khu vườn quốc gia, khu bảo tồn thiên nhiên tại đây. Bên cạnh vẻ đẹp thiên nhiên, du học sinh tại Canada sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí, thay vì phải trả mức phí cao như khi du học Mỹ hay Anh. Với mật độ dân số thấp, an ninh được đảm bảo, Canada trở thành một trong những quốc gia du học an toàn và yên bình nhất thế giới.
 
Nhiều du học sinh chọn Canada là nơi để sinh sống, học tập, làm việc và định cư bởi bên cạnh thủ tục xin, cấp visa du học Canada nhanh chóng, quốc gia này còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ dành cho lưu học sinh: quyền làm thêm 20 giờ/tuần và không giới hạn số giờ trong thời gian nghỉ; chương trình làm việc hưởng lương; 
 
Ngoài ra, chính phủ rất tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm và tạo cơ hội định cư cao với thời hạn ở lại từ 1-3 năm. Theo thống kê, 90% du học sinh Canada tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Đối với các cựu du học sinh làm việc toàn thời gian tối thiểu 1 năm, họ có thể bắt đầu nộp hồ sơ xin định cư tại Canada.
 
Chính vì chính phủ Canada có nhiều chính sách ưu đãi cho người nhập cư, nên số lượng người nước ngoài định cư tại Canada ngày càng tăng theo từng năm.
 
Theo thống kê từ trang tin tức www.cicnews.com Số lượng người nộp đơn nhập cư tại Canada tăng lên mỗi tuần thông qua hệ thống Express Entry 
 
 Số lượng người nộp đơn nhập cư tại Canada tăng (Nguồn: www.cicnews.com)
 
Số lượng ITAs (thư mời nhập cư) được phát hành cũng tăng lên qua từng năm. Điều này có thể khiến cho chỉ tiêu trong năm nay của diện tay nghề sớm đạt được. 
 
 Số lượng ITAs được phát hành cũng tăng lên từ 2015-2017 (Nguồn:  www.cicnews.com)
 

Các hình thức định cư Canada phổ biến, được nhiều người lựa chọn hiện nay

Có 3 loại hình chương trình định cư Canada chính bao gồm:
- Chương trình đầu tư định cư Canada diện doanh nhân dành cho những người đang có ý định định cư Canada thông qua con đường đầu tư.
 
- Chương trình định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker dành cho đối tượng là những người lao động có tay nghề cao và có nhu cầu định cư, làm việc tại Canada.
 
- Chương trình định cư Canada diện bảo lãnh gia đình là chương trình dành cho những ai đã định cư tại Canada có nhu cầu bảo lãnh cha mẹ, thân nhân sang định cư.
 
Tùy theo mục đích, hoàn cảnh, và năng lực thì mỗi cá nhân sẽ chọn hình thức định cư phù hợp. Bạn đang mong muốn định cư tại Canada mà vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa có định hướng, kế hoạch rõ ràng cụ thể? Bạn cần một chuyên gia hàng đầu để tư vấn sâu hơn về mọi vấn đề liên quan đến định cư Canada? 
 
Đăng ký ngay hôm nay để gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực định cư đến từ Columbus.
 
Columbus là một trong những đơn vị uy tín chuyên về lĩnh vực tư vấn di trú các quốc gia: Mỹ, Canada, hoặc châu Âu. Một số chương trình được xem là nổi bật tại Columbus.
 

Đầu tư tỉnh bang Quebec (QIIP)

 

Điều kiện:

-Có tổng tài sản cá nhân hoặc cùng với vợ/chồng hình thành hợp pháp với giá trị tối thiểu 1.600.000 CAN. Nếu được cho tặng thừa kế phải phát sinh trước khi nộp hồ sơ ít nhất là 06 ( sáu) tháng.
-Có kinh nghiệm quản lý cấp cao ít nhất 02 (hai) trong vòng 05 (năm) gần nhất
-Đồng ý đầu tư thông qua trung gian tài chính được chính phủ chỉ định không hoàn lại 220.000 CAN hoặc đầu tư có hoàn lại không lãi suất trong vòng 05 (năm) năm số tiền 800.000 CAN
 

Quyền lợi: 

-Hiện nay chương trình này được đánh giá là nhanh nhất để nhận thẻ xanh Canada
-Khoản đầu tư được  đảm bảo
-Không bị ràng buộc tỉnh bang sinh sống.
-Cả gia đình nhận được mọi quyền lợi của công dân Canada

Doanh nhân đảo hoàng tử (PEIPNP)

Điều kiện:

-Chứng minh khả năng tài chính tối thiểu $600.000 CAD (bao gồm tiền gửi tiết kiệm, tiền trong ngân hàng, doanh nghiệp, bất động sản (không tính tài sản được cho tặng hoặc thừa kế) cần chứng minh nguồn gốc
-Có bằng cấp học tập, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng ngoại ngữ để có thể thích ứng cho việc mở doanh nghiệp tại Prince Edward Island
-Yêu cầu chứng nhận Tiếng Anh (IELTS 4.00)
 

Quyền lợi:

-Cả gia đình nhận được mọi quyền lợi của công dân Canada
-Có cơ hội mở rộng kinh doanh
 

Doanh nhân New Brunswick (NBPNP) 

Điều kiện:

-Chứng minh khả năng tài chính tối thiểu $600.000 CDN (bao gồm tiền gửi tiết kiệm, tiền trong ngân hàng, doanh nghiệp, bất động sản, không tính tài sản được cho tặng hoặc thừa kế) cần chứng minh nguồn gốc
-Độ tuổi từ 22-55 tuổi
-Bằng cấp học tập ít nhất hết 2 năm cao đẳng hoặc đại học, kinh nghiệm làm việc cấp quản lý ít nhất trong vòng 5 năm hoặc sở hữu doanh nghiệp riêng ít nhất 3 năm trong vòng 5 năm gần nhất
-Yêu cầu chứng nhận Tiếng Anh (Tối thiểu IELTS 5.00)
 

Quyền lợi:

-Cả gia đình nhận được mọi quyền lợi của công dân Canada về an sinh, giáo dục và y tế
-Có cơ hội mở rộng kinh doanh và làm việc trong môi trường quốc tế
-Bảo lãnh thân nhân nhận thẻ xanh Canada
 

Working Permit Đảo hoàng tử (WPPEI)

Điều kiện:

-Chứng minh khả năng tài chính tối thiểu $600.000 CDN (bao gồm tiền gửi tiết kiệm, tiền trong ngân hàng, doanh nghiệp, bất động sản, không tính tài sản được cho tặng hoặc thừa kế) cần chứng minh nguồn gốc
-Có bằng cấp học tập, kinh nghiệm làm việc cấp quản lý ít nhất 2 năm trong vòng 5 năm gần nhất. Có kỹ năng ngoại ngữ để có thể thích ứng cho việc mở doanh nghiệp tại Prince Edward Island 
-Yêu cầu chứng nhận Tiếng Anh (Tối thiểu IELTS 4.00)
 

Quyền lợi:

-Là chương trình có tổng thời gian xét duyệt nhanh nhất trong các chương trình doanh nhân và đầu tư Canada.
-Cả gia đình nhận được mọi quyền lợi của công dân Canada về mọi mặt an sinh, giáo dục và y tế.
-Có cơ hội mở rộng kinh doanh, học tập và làm việc trong môi trường quốc tế
-Bảo lãnh thân nhân sau khi nhận thẻ xanh Canada.
-Có quyền lợi di chuyển tự do nhiều quốc gia trên thế giới  
 
 
Chắc hẳn, nhiều bạn trẻ vẫn đang băn khoăn và còn rất nhiều câu hỏi liên quan đến chương trình Định cư tại Canada. Để được tư vấn chuyên sâu nhất, hãy đến tham dự chương trình Ngày hội Du học và Hướng nghiệp Quốc tế lớn nhất năm 2017 diễn ra vào tháng 9 này để được gặp các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Định cư.
 
ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN VÉ XEM PHIM CGV MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
 

Ngày hội du học và hướng nghiệp quốc tế (International Education Day – IE Day) là sự kiện với quy mô lớn và đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự ủng hộ của Bộ Giáo dục & Đào tạo; Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, các Sở Giáo dục cùng các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước.

 
 
IE Day do TMS Education kết hợp với Scots English cùng cộng đồng toiduhoc.edu.vn và Công ty tư vấn di trú Columbus chủ trì tổ chức với mong muốn là ngày hội giáo dục và hướng nghiệp quốc tế, là cầu nối hiệu quả giữa các trường Đại học, Cao đẳng uy ín tại Canada, Mỹ, Anh, Úc, New Zealand…với phụ huynh và học sinh, sinh viên Việt Nam.
 
Đến với ngày hội, quý phụ huynh và học sinh sẽ được gặp gỡ và phỏng vấn trực các Đại diện trường nổi tiếng đến từ các quốc gia lý tưởng để đi du học như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,… cùng giao lưu chia sẻ các diễn giả, chuyên gia,… hàng đầu trong lĩnh vực du học, định cư, hướng nghiệp, IELTS,….. 
 
>> Chi tiết chương trình xem tại: http://ieday.com.vn/
>> Trailer video ngày hội: https://goo.gl/zWNjKP 
 
 
 
Đến với Ngày hội Du học và Hướng nghiệp Quốc tế với chủ đề Đinh cư: Sự lựa chọn tương lai rộng mở , các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ được gặp các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực định cư đến từ Columbus.
1. Sebastian Stubbe - Giám đốc điều hành trung tâm vùng Pine State - Đại diện Dự án Eb5 – BRS
 
2.Luật sư Dan Schwarz - Đại diện Tập đoàn luật di trú Fragomen – Di trú US (Hãng Luật uy tín bậc nhất trong lĩnh vực Định cư)
 
3.Ông Barry Winter, Giám đốc phát triển khu vực Đông Nam Á. Ông đã từng làm việc tại Tập đoàn Bất động sản Pafilia từ năm 2005 -  là đối tác làm việc của các quốc gia: Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Philippines, Myanmar, Thái Lan, Singapore, Bangladesh 
 
4.Nicolas Laurin - Luật sư đại diện công ty Mandeville & Associates Ltd. Ông đã đào tạo hàng trăm chuyên viên tư vấn định cư và đã tổ chức nhiều buổi Hội thảo liên quan đến vấn đề định cư. Laurin cũng là người tham gia và quảng bá thành công trên 35 dự án EB-5. 
 
Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Định cư Columbus được hình thành trên nhu cầu thực hiện hồ sơ đầu tư di trú của khách hàng Việt Nam ngày càng cao đi kèm với tiêu chuẩn đòi hỏi ngày càng khắt khe về chuyên môn và chất lượng dịch vụ để đáp ứng sự tin cậy cũng như yêu cầu từ sở di trú các quốc gia sở tại.
 
Columbus không ngừng nỗ lực trở thành một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng về tư vấn định cư qua việc làm cầu nối hiệu quả giữa các nhà đầu tư và các chương trình di trú phù hợp thông qua các đối tác chiến lược uy tín trên thị trường. Columbus tư vấn khách hàng lựa chọn các chương trình di trú phù hợp tại các quốc gia như: Hoa Kì, Canada, châu Âu,…
 
Cơ hội gặp các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực định cư – Đăng ký ngay tại đây
Hoặc gọi điện đến tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education. Với sự đầu tư hoành tráng và  nội dung vô cùng độc đáo, đặc sắc, ngày hội hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin hữu ích cũng những ƯU ĐÃI và PHẦN QUÀ hấp dẫn cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.