​Chính sách định cư Canada tại bang New Brunswick

Theo thông báo của bang New Brunswick, hiện tại bang vẫn đang có nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực lớn và cấp tốc, nhằm phát triển bang.

 

Bang New Brunswick
Bang New Brunswick

Theo đó, tất cả những cá nhân đáp ứng đủ những điều kiện dưới đây sẽ được cấp thường trú dân tại New Brunswick:
- Có độ tuổi từ 22 đến 55
- Có trình độ tiếng Anh nhất định
- Có công việc chính thức tại bang hoặc là chủ cơ sở kinh doanh hoạt động trên 1 năm
Bộ Di trú của bang New Brunswick cho biết, họ sử dụng thang tính điểm để xét duyệt việc định cư tại đây. Cá nhân nộp hồ sơ xin định cư Canada chỉ cần đạt 50 điểm trên tối đa 78 điểm. Trong trường hợp định cư Canada theo diện lao động có tay nghề (Skilled worker), cá nhân có nhu cầu định cư sẽ được chia thành 3 trường hợp với các điểm tối thiểu:


Điểm tối thiểu 51:
Với những đối tượng xin định cư Canada để có điểm tối thiểu 51, cần có các yêu cầu:
- Học sinh cấp 3 tại Việt Nam
- Đi du học tại bang New Brunswick
- Tốt nghiệp và làm việc trong 1 năm với độ tuổi từ 22 đến 24


Điểm tối thiểu 54:
- Đã tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam
- Học 2 năm tại New Brunswick
- Tốt nghiệp và làm việc trong 1 năm với độ tuổi 26


Điểm tối thiểu 50:
- Đã tốt nghiệp đại học và đã đi làm 4 năm tại Việt Nam
- Học 2 năm ở New Brunswick
- Có việc làm tại New Brunswick với độ tuổi 28 và không yêu cầu thời gian làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.