Chỉ sau 20 phút phỏng vấn, Hà Phương đã xuất sắc nhận visa du học Úc

Chỉ 20 phút sau khi hoàn thành cuộc điện thoại phỏng vấn với viên chức lãnh sự, Hà Phương đã xuất sắc nhận đc visa du học Úc để theo học khóa học Cử nhân Quản trị Khu nghỉ dưỡng và Khách sạn tại trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains

 
Nguyễn Thị Hà Phương sinh năm 1999, sinh ra và lớn lên tại thành phố Hải Phòng.  Sau khi tốt nghiệp trường THPT Ngô Quyền, Hà Phương trúng tuyển Đại học Hoa Sen tại Hồ Chí Minh nhưng cô gái quyết định bỏ ngang, quyết tâm học tiếng Anh thật giỏi để hoàn thành ước mơ đi du học Úc ấp ủ bấy lâu của mình. 
 
 
Hà Phương với phong cách ăn mặc cá tính
 
Hơn nữa, do được đi du lịch nhiều nơi tại Việt Nam và các nước trên thế giới nên cô gái cá tính này đã quyết định chọn ngành Quản trị Khu nghỉ dưỡng và Khách sạn để đi du học Úc.
 
Sau quá trình tìm hiểu, cộng với sự hỗ trợ và tư vấn từ đội ngũ chuyên viên TMS Education, Phương đã quyết định chọn trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains (Blue Mountains).
 
Không phải ngẫu nhiên mà cô gái lại chọn ngôi trường này để làm nền tảng thực hiện ước mơ trở thành Quản lý cấp cao trong lĩnh vực Du lịch Khách sạn.
 

Vậy do đâu mà Nguyễn Hà Phương chọn trường Blue Mountains?

Chất lượng giảng dạy

Blue Mountains là một trong những trường Quản lý khách sạn số 1 không chỉ tại Úc mà còn nổi tiếng ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. 95% sinh viên sau 3 tháng tốt nghiệp ra trường sẽ chủ động tìm được việc làm và 32%  sinh viên làm Giám đốc điều hành hoặc đảm nhiệm các vị trí Quản lý. Bên cạnh đó, Blue Mountains đã giành được nhiều giải thưởng về lĩnh vực du lịch.
 

Vừa học vừa thực hành

Phương sẽ học khóa học cử nhân này trong vòng 2.5 năm trong đó có 1 năm để thực hành. Điều này, có nghĩa là cứ sau 6 tháng học lý thuyết, Phương sẽ có 6 tháng để thực hành những gì đã học. Đây là cơ hội rất tốt để Phương tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất và áp dụng chúng vào những tình huống thực tế cho công việc sau này.
 
Sau khi tốt nghiệp Blue Mountains, Phương có thể làm ấn tượng CV với  kinh nghiệm 1 năm làm việc trong các Khách sạn hay khu nghỉ dưỡng tại Úc. Trong khi đó, ở các trường The Hotel School hoặc William Blue College of Hospitality Management, sinh viên chỉ có 6 tháng để thực hành
 
Bên cạnh đó, các khuôn viên của trường đều nằm trong khu vực mà ngành du lịch khách sạn rất phát triển với mạng lưới sinh viên hơn 3000 người. Đây cũng là lợi thế khiến Phương chọn Blue Mountains là điểm đến du học Úc ngành Quản trị Khách sạn Du lịch.
 

Có nhiều trải nghiệm khi được đi du lịch nhiều nơi

Phượng và bố mẹ đều thích đi du lịch. Khi còn nhỏ, Phương thường được cha mẹ cho đi du lịch rất nhiều nơi khác nhau ở Việt Nam và trên thế giới. Tại Việt Nam, Phương đã có cơ hội thăm quan những địa điểm nổi tiếng như: Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Phú Quốc ... Ở nước ngoài, cô gái cũng đã được đi du lịch ở nhiều quốc gia khác nhau như: Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Thái Lan ... Đây là cơ hội để Phương được chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh, được tiếp xúc với con người mới,  trải nghiệm nền văn hóa mới, và đặc biệt là cải thiện các kỹ năng tiếng Anh khi nói chuyện với người bản ngữ.
 

Cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp

Tại Việt Nam ngành Du lịch cũng đang phát triển rất mạnh mẽ trong những năm gần đây. Sinh viên sau khi ra trường sẽ có nhiều cơ hội xin việc làm với mức lương cao.
 
Theo báo cáo của Tổng cục Du lịch, số lượng khách nước ngoài đến thăm Việt Nam tăng lên đáng kể. Tháng 9 năm 2017, số lượng du khách nước ngoài tăng lên 28,4% và tổng số khách du lịch tăng 26,5% so với cùng kỳ năm 2016. Trong tương lai gần, ngành Du lịch Việt Nam dự kiến sẽ trở thành ngành mũi nhọn trong chiến lược phát triển kinh tế của Việt Nam. Điều đó cũng có nghĩa là cơ hội cho những người làm việc trong lĩnh vực này rất cao.
 
 
 
Chia sẻ về dự định nghề nghiệp trong tương lai, Phương cho biết: “Sau khi tốt nghiệp trường Quản lý Khách sạn Du lịch Blue Mountains, tôi sẽ quay về Việt Nam để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình. Bởi dự kiến trong 5-10 năm tới, ngành Du lịch tại Việt Nam sẽ có sự phát triển mạnh mẽ. Tôi sẽ cố gắng vươn lên vị trí quản lý trong quá trình làm việc. Sau đó khoảng 5 - 8 năm sau, tôi hy vọng mình sẽ có đủ vốn cũng như kinh nghiệm, và mối quan hệ để mở một Khách sạn riêng ở Hồ Chí Minh
 
Một lần nữa, TMS Education xin chúc mừng cô gái cá tính Nguyễn Thị Hà Phương đã xuất sắc giành visa du học Úc ngành Quản trị Khu nghỉ dưỡng và Khách sạn tại trường Blue Mountains. Đây sẽ là hành trang vững chắc để em có thể theo đuổi ước mơ sau này của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.