Chỉ chưa đầy 2 tuần, Đặng Bảo Trâm nhận Visa du học Úc

Chỉ chưa đầy 2 tuần nộp hồ sơ, Bảo Trâm đã nhận được tin đỗ visa du học Úc trong niềm vui sướng, hân hoan cùng những lời chúc của gia đình và bạn bè.

 
Đặng Bảo Trâm sinh năm 2000, hiện đang học lớp 12 trường Thăng Long. Trong lớp, Trâm nổi bật về năng khiếu ngoại ngữ, thành thạo tiếng Anh và tiếng Trung. Cô bạn còn được biết đến với những thành tích đáng nể như: Chỉ 6 tháng học tiếng Anh thi được Ielts 6.5, 3 tháng học tiếng Trung liền trở thành nhân viên dịch nhỏ tuổi nhất của Kite.vn.
 
Bảo Trâm luôn hòa nhã và cởi mở, không ngần ngại chia sẻ với bạn bè về các phương pháp học ngoại ngữ của mình nên luôn được yêu mến. 
 
Niềm đam mê tìm hiểu ngôn ngữ và văn hóa các nước đã thôi thúc Trâm du học, mở cánh cửa đầy hoài bão đến với đất nước Úc nhộn nhịp và hiện đại. 
 
Cô bạn nhỏ tin rằng, với thế mạnh về ngành du lịch khách sạn hàng đầu thế giới, đất nước Úc sẽ giúp bạn ấy thỏa sức khám phá để thực hiện ước mơ muốn đi du lịch và làm việc trong nhà hàng hoặc khách sạn lớn sau này.
 
Trâm sinh ra và lớn lên trong một gia đình có mẹ làm hướng dẫn viên du lịch còn bố là ông chủ của cửa hàng ăn nổi tiếng tại Hà Nội. Đây chính là lý do mà Trâm luôn mang ước mơ được theo đuổi ngành học Quản trị Khách sạn và Du lịch.
 
Sau một thời gian cố gắng không ngừng nghỉ và nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội chuyên viên tư vấn du học TMS Education, Trâm đã xuất sắc giành được visa du học Úc chỉ trong vòng chưa đầy hai tuần. Trâm đăng ký học chương trình lớp 12 tại trường Tafe New South Wale và sau đó sẽ học tiếp lên chương trình cử nhân ngành Quản trị khách sạn Du lịch tại trường Đại học Blue Moutain, Úc. 
 
 

Đôi nét về trường TAFE NSW

 
TAFE NSW (Technical And Further Education in the New South Wales) là 1 tổ chức giáo dục và đào tạo nghề nghiệp lớn nhất ở Úc và trực thuộc bởi chính quyền của bang New South Wales. 
 
Thành lập vào năm 1891, TAFE có hơn 100 năm kinh nghiệm về giáo dục và đào tạo học viên. Hàng năm, hơn 80,000 sinh viên trong nước và quốc tế tham gia các khóa học tại TAFE NSW. 
 
Hiện nay TAFE NSW đào tạo trên 130 khóa học cấp chứng chỉ, bằng cao đẳng liên thông lên các đại học công lập lớn tại Austalia và các nước khác. 
 
Sau khóa học sinh viên có thể chuyển tiếp thẳng vào các trường Đại học uy tín tại Úc: Australian Catholic University, Charles Sturt University, Southern Cross university, University of Western Sydney.
 
New South Wales là trường công do chính phủ Úc thành lập với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, mỗi lớp học chỉ khoảng 15 sinh viên giúp giáo viên và sinh viên thảo luận nhiều hơn trong các giờ học.
 
Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới. Các khóa học tại đây đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và được tổ chức AQF (the Australia Qualifications Framework) của chính phủ cấp bằng chứng nhận.
 
TMS Education chúc Trâm sẽ luôn tự tin trên con đường phía trước để thực hiện thành công những hoài bão, đam mê của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.