Chàng trai Việt đoạt giải sinh viên quốc tế xuất sắc Nam Úc

Giải thưởng sinh viên quốc tế xuất sắc nhất Nam Úc 2018 dành cho hạng mục bậc Đại học vừa được trao cho Trần Huỳnh Minh Tuấn, sinh viên K14 trường ĐH Bách khoa ĐH Quốc gia TPHCM, học ngành Kỹ thuật Dầu khí – chương trình Liên kế Quốc tế.

Đối tác của trường ĐH Bách khoa trong chương trình liên kết quốc tế ngành kỹ thuật dầu khí, Giáo sư Peter J.McCabe- trưởng khoa dầu khí trường ĐH Adelaide đã gửi thư chúc mừng sinh viên Trần Huỳnh Minh Tuấn được nhận giải thưởng Sinh viên quốc tế xuất sắc nhất bang Nam Úc 2018.
Trần Huỳnh Minh Tuấn giành giải sinh viên quốc tế xuất sắc Nam Úc
 
Giaos sư J.McCabe cho rằng Minh Tuấn là một trong những sinh viên ưu tú của chương trình Liên kết Quốc tế hợp tác cùng Trường ĐH Bách khoa, trong e-mail chúc mừng đã viết.
 
Ngoài giải thưởng xuất sắc trên, Tuấn còn được trường Đại học Adelaide, Úc trao giải thưởng sinh viên Kỹ thuật Dầu khí ưu tú nhất 2018.
 
Giải thưởng này nằm trong khuôn khổ Triển lãm Tinh tế 2018 thường niên được tổ chức bởi Khoa Kỹ thuật, Máy tính và Khoa học Tính toán thuộc trường ĐH Adelaide.
 
Study Adelaide International Student Awards - Giải thưởng Sinh viên quốc tế xuất sắc nhất Nam Úc là một trong những giải thưởng uy tín của chính quyền Bang Nam Úc. Những sinh viên đạt được giải thưởng này thường sẽ có thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo, thể thao, và tham gia hoạt động xã hội…
 
Năm 2018 là lần thứ 8 giải thưởng này được tổ chức. Ông Lê Văn Hiếu – thống đốc bang Nam Úc đã sáng kiến ra giải thưởng này nhằm vinh danh sinh viên quốc tế có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển chung của tiểu bang Nam Úc nói riêng và nước Úc nói chung.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.