TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Cập nhật mới nhất về visa tay nghề tại New Zealand

Visa tay nghề tại New Zealand là mối quan tâm của nhiều du học sinh. Chúng ta hãy cùng theo dõi những cập nhất về chủ đề này ngay dưới đây.

EOI là hệ thống cộng điểm xét duyệt định cư tại New Zealand. Để có thể nhận được visa định cư New Zealand theo diện tay nghề (Skilled Migration Category) thì đương đơn phải trải qua quá trình nộp Đơn bày tỏ Sự quan tâm (EOI).

Để nộp đơn EOI, trước hết bạn phải:

Thỏa mãn các điều kiện cơ bản để xin visa thường trú.

Đạt trên 100 điểm theo thang điểm di trú New Zealand.

Sau khi thỏa mãn các điều kiện trên, đương đơn sẽ được đưa vào EOI Pool. Vào thời điểm lựa chọn, các đương đơn có số điểm trên 160 điểm đương nhiên được mời nộp Đơn xin định cư lên Bộ di trú New Zealand. Nếu còn chỗ, các đương đơn khác sẽ được mời nộp đơn.

Sau đây, xin gửi đến bạn Thống kê số hồ sơ đã nhận được thư mời nộp đơn xin định cư do Bộ di trú New Zealand công bố ngày 10/05/2017:

 

With Job Offer

Without Job Offer

 

 

Total

 

Type

 

Points 160 or more

Offshore

29

15

44

 

Onshore

563

1

564

         

Total

 

592

16

608

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.