Cập nhật mới nhất: Du học New Zealand – Được ở lại 3 năm với Open Work Visa

INZ (Immigration New Zealand) vừa mới công bố chính sách mới nhất dành cho các bạn du học sinh có mong muốn theo học và định cư tại New Zealand.

 
Chính sách này được cho là vừa cởi mở hơn nhưng cũng chặt chẽ hơn so với chính sách trước đây nhằm xiết chặt quản lý với các dạng work visa như: visa chủ bảo lãnh, partnership visa để hạn chế việc mua bán việc và nhập cư theo diện gia đình quá dễ dàng.
 
Theo đó, đối với các bạn theo học chương trình Cử nhân (Bachelor Degree) từ level 8 trở lên sẽ được ở lại New Zealand trong vòng 3 năm để làm việc. 
 
Ngoài ra, với level 8, sinh viên theo học  những ngành nằm trong danh sách định cư dài hạn mới được phép bảo lãnh gia đình theo. Các ngành trong danh sách định cư dài hạn bao gồm các ngành liên quan đến: Kĩ thuật, Bác sĩ, IT,….Người đi cùng sinh viên học level 8 sẽ được đi làm và con cái của họ sẽ được học tập miễn phí tại New Zealand. Đối với các sinh viên không theo học các ngành trong danh sách ngành nghề định cư dài hạn, người đi cùng không được làm việc và con cái học tập theo chi phí của sinh viên quốc tế. 
 
Vui lòng liên hệ tư vấn viên theo hotline: 0972 974 400 (Hà Nội), 0972 634 411 (Hồ Chí Minh), 0976 374 433 (Đà Nẵng),  0972 634 411 (Vinh) để  được nhận thông tin về ngành học.
 
Hoặc đăng ký ngay dưới đây để được liên hệ lại sớm nhất
 
 
Ngoài ra, INZ cũng công bố thời gian open work visa cho các bạn học các level thấp hơn tại New Zealand. Mời các bạn liên hệ với tư vấn viên của TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để có được thông tin chi tiết hơn.
 
Thêm vào đó, để giảm lượng du học sinh học tập tại Auckland, chính phủ New Zealand cũng giảm thời gian được nhận Open Work Visa tại khu vực này ít hơn 1 năm so với các khu vực khác với các yêu cầu chặt chẽ kèm theo. Open work visa 2 năm  cho các khu vực khác ngoài Auckland dành cho các khóa học kết thúc trước ngày 31/12/2021. Sau đó, thời gian ở lại làm việc chỉ còn 1 đến 2 năm (tùy điều kiện áp dụng)
 
Ngoài ra, thời gian thay đổi có hiệu lực bắt đầu từ 26/11/2018.
 
Để nhận được tư vấn cụ thể hơn về ngành học và trường học đáp ứng được yêu cầu của chính phủ New Zealand để được ở lại đây 3 năm, vui lòng liên hệ với tư vấn của TMS theo hotline: 0972 974 400 (Hà Nội), 0972 634 411 (Hồ Chí Minh), 0976 374 433 (Đà Nẵng),  0972 634 411 (Vinh). 
 
Đây sẽ là cơ hội rất tốt và mở ra tương lai nghề nghiệp triển vọng cho các bạn sinh viên Việt Nam. Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé các bạn.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.