Cập nhập mới nhất về chương trình CES 2017

Chương trình thí điểm CES được triển khai từ ngày 1 tháng 3 năm 2016, dự kiến sẽ kết thúc vào cuối tháng 8. Tuy nhiên với sự thành công vượt mong đợi của chương trình đã khiến các nhà hoạch định cân nhắc việc CES sẽ được TIẾP TỤC và KÉO DÀI.Đây là cơ hội cho các bạn học sinh mong muốn du học ở 1 nước phát triển phương Tây, và khả năng được chấp nhận ở lại làm việc và định cư.


Hiện danh sách là 45 trường cao đẳng tham gia là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) - Tổ chức cấp quốc gia được thành lập dựa trên sự tự nguyện của các đơn vị thành viên, đại diện cho khối các trường cao đẳng công lập, các học viện, các trường Cégeps và học viện nghiên cứu tại Canada và trên thế giới.

Chương trình Canada Express Study được hỗ trợ bởi Scotiabank – một trong 5 ngân hàng lớn nhất Canada. Ngân hàng Scotiabank đồng ý cho sinh viên cơ hội sở hữu Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (Guaranteed Investment Certificate – GIC), đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính của chương trình Canada Express Study.

Ðiều kiện tham gia chương trình
- Được nhận vào một khóa học full time của một trường nằm trong 45 trường nằm trong chương trình CES.
- Đạt tối thiểu IELTS 5.0 trở lên (không có kĩ năng nào dưới 4.5).
- Mua giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank trị giá 10,000 CAD.

Ưu điểm của chương trình
- Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES.
- Hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn.
- Thời gian xét visa nhanh hơn (trung bình 2 tuần có kết quả).

Vì sao chọn du học Canada theo diện xét visa nhanh CES?
- Cơ hội việc làm cao: nhu cầu về lao động ở Canada là vô cùng lớn (5.8 triệu việc làm và người bản địa chỉ đáp ứng 80% nhu cầu trong nước). Chưa hết, nhu cầu lao động cao nhất là ở nhân lực tốt nghiệp bậc Cao đẳng, do định hướng nghề nghiệp rõ ràng theo ngành và chương trình học thiên về ứng dụng, nghiêp vụ thực tiễn.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí: Chỉ 2 năm học Cao đẳng để nhận được Associate Degree là bạn có thể tìm việc làm để tăng thu nhập và thêm kinh nghiêm ở Canada. Học phí 1 năm học Cao đẳng cũng chỉ bằng 50-60% học phí Đại học. Sau khi có trải nghiệm nhất định, bạn hoàn toàn có thể quay lại học 2 năm đại học để nhận bằng cử nhân theo chương trình 2+2.

- Cơ hội định cư tại Canada: Xét theo danh mục ngành nghề ưu tiên định cư NOC cũng như báo cáo nhân lực hàng năm của Canada, các ngành học được lựa chọn nhiều và thích hợp với sinh viên Việt Nam gồm: Khoa học ứng dụng, khoa học tự nhiên; Kinh doanh, tài chính; Y tế, chăm sóc sức khỏe, điều dưỡng; Giáo dục, luật; Kĩ sư; Công nghệ thông tin. 

Theo như thông báo ban đầu của Lãnh sự quán Canada, chương trình xét visa ưu tiên - Canada Express Study (CES) sẽ được tiến hành thí điểm trong vòng 18 tháng kể từ ngày 1/3/2016 và sẽ kết thúc vào cuối tháng 8/2017. Tuy nhiên, với những hiệu quả thiết thực mà CES đã mang lại, chương trình này vẫn sẽ được tiếp tục duy trì sau thời hạn thí điểm dự kiến ban đầu và vẫn chưa có thay đổi chính nào cho đến heeys năm nay. Chính vì thế, nếu có ý định đi du học Canada theo hướng thuận lợi nhất thì các bạn học sinh nên đăng ký làm hồ sơ ngay từ bây giờ để cơ hội nhận visa dễ dàng nhất.
 
Các bậc phụ huynh và học sinh còn thắc mắc về chương trình CES hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để được tư vấn hỗ trợ kịp thời nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.