Cảm nhận của học sinh khi du học New Zealand trường Garin College

Cô bé với nick name Nicky đã có những chia sẻ rất chân thật về trường trung học Garin College – nơi mà cô đã từng gắn bó trong suốt những năm sinh sống và học tập tại new Zealand. Dòng cảm nhận xen lẫn những chi tiết hài hước của Nicky chắc chắn sẽ "đánh thức" giấc mơ du học New Zealand của bạn.


 
 
Du học sinh Nicky, trường trung học Garin College, New Zealand
 
 “Tuổi 17, cái tuổi mà người ta cho là cái tuổi trưởng thành, tuổi đủ chín chắn để suy nghĩ và quyết định tương lai của mình. Tôi, cô gái được mệnh danh là Nicky, đã bắt đầu tuổi 17 xa nhà với những ngày trôi qua thật bình thường, không ồn ào, không náo nhiệt, không tiệc tùng. Bình lặng và yên ả. Từ khi du học tại New Zealand cả một sự thay đổi không hề nhỏ đối với bất kỳ một học sinh quốc tế nào. Cơ mà tôi không gặp quá nhiều khó khăn vì xung quanh luôn có những người khác giúp đỡ. Nhiều người bảo rằng: “qua nước ngoài học khó khăn lắm”. Câu nói này cũng ít nhiều ảnh hưởng đến tôi. Thường thì người ta gặp trở ngại về ngôn ngữ, chỗ ở, văn hoá có lẽ là chiếm phần nhiều. Tôi được học tiếng anh từ lúc còn bé xíu nên về phần ngôn ngữ tôi cũng không gặp nhiều trở ngại. Học ở Garin Colllege tôi thấy thích lắm ngôi trường tuy không lớn như những trường khác nhưng ở đây tôi có thể phát huy hết tài năng, hết mặt tốt của bản thân cũng như được hướng dẫn cặn kẽ những gì mình chưa biết hoặc chưa nắm được. Bước chân tới đây rồi thì mới biết được nó khác với chỗ mình biết dường nào, nhưng chính vì mê phương Tây từ nhỏ nên tôi đã quyết định đến đây khám phá và lấy đó làm động lực để vượt qua khó khăn. New Zealand có nền văn hoá thú vị và Garin là một ngôi trường tốt, đây là ý kiến của bản thân tôi. Học sinh ở đây tích cực, thân thiện và rất giỏi nữa là mặt khác. Trường có rất nhiều hoạt động bổ ích như thể thao, hội hoạ, văn nghệ các thứ cho mọi người thoả sức sáng tạo và thử thách năng khiếu bản thân. Trường tuy bé mà chất lượng thì không bé chút nào đâu nhé! Nếu bạn chọn Garin, nó có thể xa nhà một tí, mức độ xa lạ hơn tí nhưng bạn sẽ cảm thấy gần gũi hơn với mọi người lắm, đừng lo! Ai đã sẵn sàng để được thử thách rồi thì bước về phí trước nhé!:))”
 
2. Đôi nét về trường trung học Garin College

Học sinh trường trung học Garin College

 
Trường trung học Garin thành lập năm 2002, là trường công lập xây dựng tại Nelson, đầu mũi đảo nam NewZealand, cách sân bay Nelson 10 phút đi xe. Hệ thống trang thiết bị được nhà trường đầu tư rất hiện đại để phục vụ nhu cầu học tập của học sinh. Giáo viên luôn có sự liên hệ chặt chẽ với học sinh và gia đình để gửi kết quả học tập mỗi kỳ. 

Bên cạnh đó nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khoá, và các câu lạc bộ để giúp học sinh giao lưu chia sẻ, giao lưu, hiểu nhau và đoàn kết với nhau hơn.

Trường trung học Garin đào tạo các chương trình phổ thông với kỳ nhập học vào tháng 2, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.
 
Tổng chi phí ước tính 29.525 NZD/năm trong đó bao gồm : học phí : 12.500 NZD/(4 kỳ) ; Phí chính phủ: 420 NZD ; Phí hành chính: 500 NZD ; Phí nhà ở:225 NZD/tuần ; Phí bảo hiểm: 470 NZD. Các chi phí khác cho học sinh tại Nelson thấp hơn nhiều so với học sinh ở các nơi khác (chỉ khoảng $25-50/tuần).

Nếu bạn muốn biết rõ hơn thông tin về trường trung học Garin College mà Nicky đang theo học, hãy để lại số điện thoại, đội tư vấn TMS Education sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ tối đa trong quá trình hồ sơ đạt visa du học New Zealand trong thời gian sớm nhất nhé !

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.