Cẩm Nang Du Học Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Học 2018 | Trang 5

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du Học Mỹ Cần IELTS Bao Nhiêu?

Để đến học tập tại một đất nước phát triển hàng đầu về mọi mặt trên thế giới như Mỹ thì các bạn học sinh cũng gặp không ít trở ngại, khó khăn. Và một trong những trở ngại lớn nhất của du học sinh khi đến với đất nước này là khả năng tiếng Anh. Không ít bạn đã thắc mắc du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu, nếu không đủ điều kiện IELTS thì làm thế nào? Bài viết này sẽ là câu trả lời cho bạn.

Chứng Minh Tài Chính Du Học Mỹ 2019

Chứng minh tài chính du học Mỹ là yêu cầu bắt buộc để có được visa du học Mỹ. Đây cũng là một trong những nỗi băn khoăn, lo lắng của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Bởi lẽ với đặc thù kinh tế tại Việt Nam, việc chứng minh đầy đủ giấy tờ đôi khi sẽ khó khăn, phức tạp. Dưới đây là những lưu ý về chứng minh tài chính du học Mỹ các bạn nên tham khảo để có thể chuẩn bị tốt nhất cho dự định của mình nhé.

Săn Học Bổng Du Học Mỹ 2019

Xin học bổng du học Mỹ có tỷ lệ cạnh tranh cao bởi giá trị học bổng giá trị cùng ngành học "hot" và chất lượng đào tạo hàng đầu trên thế giới. Chính bởi thế, để trở thành chủ nhân suất học bổng du học Mỹ là điều không hề dễ dàng. Vậy, các bạn trẻ có thể tìm thấy các chương trình học bổng du học Mỹ ở đâu? Hãy dành chút ít thời gian tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Chi Phí Du Học Mỹ 2019

Khi nhắc tới lựa chọn du học Mỹ, thì không có gì để bàn cãi về chất lượng cuộc sống cũng như nền giáo dục hàng đầu của quốc gia này. Thế nhưng, điều làm nhiều bậc phụ huynh lo lắng có lẽ chính là chi phí du học Mỹ. Hãy cùng TMS Education Group tìm hiểu từ A - Z chi phí du học Mỹ nhé!

Công Ty Tư Vấn Định Cư Canada 2019

Theo Liên Hợp Quốc, Canada thuộc Top những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Vì vậy, mỗi năm Canada, thu hút rất nhiều người đến học tập và định cư. Ở Việt Nam, số lượng người tìm hiểu về định của Canada ngày càng đông. Để tìm hiểu và giải đáp những vấn đề về định cư Canada, tìm kiếm một công ty tư vấn định cư Canada uy tín là phương án được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải công ty tư vấn du học Canada nào cũng đáng tin cậy. Dưới đây là những chia sẻ về cách nhận biết công ty tư vấn Canada uy tín bạn không thể bỏ qua.

Chi Phí Định Cư Canada 2019

Định cư nước nước ngoài hiện nay đang là xu hướng được nhiều người quan tâm. Sống ở những quốc gia phát triển với những điều kiện thuận lợi để con cái được tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại là ước mơ của bất kì ai. Canada là quốc gia được nhiều người chọn lựa. Vấn đề chi phí định cư Canada là mối quan tâm hàng đầu với những ai có ý định nhập cư tại Xứ sở lá phong. Để tìm hiểu về chi phí định cư Canada, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Kinh Nghiệm Định Cư Canada 2019

Với những chính sách mở trong vấn đề nhập cư cùng với những chương trình định cư hấp dẫn, Canada càng ngày càng thu hút đông đảo sự quan tâm của những người mong muốn có cuộc sống ổn định tại đây. Tuy nhiên, bất cứ ai có manh nha định cư Canada đều cần những kinh nghiệm định cư Canada quý báu từ những người đi trước, đặc biệt là cách lựa chọn Tỉnh bang có cơ hội định cư cao ở Canada. Bài viết dưới đây chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm định cư Canada đúng đắn và minh bạch đến bạn.

Điều Kiện Xin Học Bổng Du Học Canada 2019

So với các nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới như: Anh, Mỹ, Singapore...thì số lượng học bổng khi du học Canada ít hơn rất nhiều. Để nhận được một suất học bổng du học Canada là một điều không hề đơn giản. Vậy, những điều kiện xin học bổng du học Canada là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Học Bổng Du Học Canada 2019 Cho Học Sinh Cấp 3

Du học Canada từ bậc trung học với nhiều ưu thế nổi bật đang thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, chi phí du học Canada đắt hơn nhiều so với học trong nước khiến nhiều gia đình gặp nhiều trở ngại. Vì thế, những suất học bổng du học Canada cho học sinh cấp 3 đang là vấn đề được nhiều người săn đón. Cùng tìm hiểu học bổng du học Canada cho học sinh cấp 3 qua bài viết dưới đây nhé!

Các Ngành Nghề Định Cư Canada 2019

Du học Canada là sự lựa chọn thông minh của rất nhiều bạn trẻ bởi cơ hội việc làm và định cư hấp dẫn. Hiện nay, Chính phủ Canada đã có nhiều chính sách mở cửa hơn cho học sinh, sinh viên so với trước đây. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn thắc mắc rằng du học Canada ngành nghề nào thì có cơ hội định cư cao nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Định Cư Canada Theo Diện Vợ Chống 2019

Là một quốc gia phát triển đồng đều cả về kinh tế, chính trị, an ninh xã hội, không có gì khó hiểu khi Canada trở thành một điểm đến lý tưởng đáng mơ ước của nhiều người. Với chính sách mở của nhập cư, Canada có nhiều chương trình định cư hấp dẫn dành cho người nước ngoài. Trong số đó, định cư Canada theo diện vợ chồng là xu hướng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, hiện nay, điều kiện định cư Canada diện vợ chồng có những thay đổi nhất định mà những người tham gia cần quan tâm.

« 3 4 5 6 7 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.