Cẩm Nang Du Học Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Học 2018 | Trang 5

6 lý do vì sao nên du học New Zealand?

Du học New Zealand là một trong những sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều du học sinh Việt Nam vì 10 lý do sau đây:

Bật mí phương pháp “săn” học bổng du học qua mạng

Nhiều bạn học sinh, sinh viên rất muốn đi du học nước ngoài nhưng vì hoàn cảnh kinh tế gia đình không cho phép nên giấc mơ du học tan vỡ. Ngoài việc đi du học tự túc cần phải có một khoản tài chính đáng kể để chi trả cho việc học tập và sinh hoạt thì có một hình thức khác tiết kiệm hơn đó là đi du học với học bổng.

Bật mí tiếng lóng cần ghi nhớ trước khi du học Úc

Bạn có biết rằng, Úc đang có số sinh viên quốc tế cao thứ 3 trên thế giới, chỉ xếp sau Mỹ và Anh? Thực sự, điều này cũng không đáng ngạc nhiên khi Úc sở hữu 7 trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới! Với chi phí hợp lý và cơ hội việc làm và định cư cao, Úc ngày càng là sự lựa chọn ưu tiên của du học sinh trên toàn thế giới.

Bí quyết săn học bổng du học Canada hiệu quả

Nếu bạn đang chuẩn bị cho hành trình du học ở "xứ sở lá phong", hẳn bạn rất mong muốn rinh được học bổng giá trị. Tùy vào ngành học, bậc học bạn có thể săn học bổng du học Canada phù hợp với năng lực của bản thân. Tuy nhiên, số lượng học bổng được cấp chiếm tỷ lệ thấp so với số lượng người có nhu cầu đi du học. Vậy làm thế nào để giành được? Hãy tham khảo những bí quyết săn học bổng Du học Canada hiệu quả cùng TMS Education nhé!

Bí quyết săn học bổng PTTH Mỹ dễ dàng nhất

Du học với học bổng Mỹ là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Bởi ngoài kết quả học tập tốt, trình độ ngoại ngữ,... các bạn cần phải có những bí quyết riêng để săn học bổng hiệu quả nhất. Cùng TMS Education chia sẻ một số bí kíp giúp bạn săn học bổng du học THPT Mỹ dễ dàng nhất nhé!

​Cách tiết kiệm chi phí khi chọn trường du học New Zealand

Khi quyết định cho con em mình đi du học nước ngoài, các bậc phụ huynh lo lắng nhất vấn đề tài chính. Bố mẹ thường muốn cho con em mình học tập ở những nơi có nền giáo dục hiện đại tân tiến, an toàn, thời tiết, visa thuận lợi,… và đặc biệt là phải có chi phí hợp lý để gia đình có đủ khả năng chi trả.

“Truy lùng” thông tin học bổng ở đâu mới hiệu quả?

Khi nhắc đến du học với học bổng, nhiều người nghĩ đó là một ước mơ rất xa vời. Bởi vì để giành được học bổng thì bạn phải có một quá trình cố gắng, quyết tâm, và có những bí quyết để săn học bổng. Và “truy lùng” học bổng ở đâu đang là mối quan tâm của rất nhiều người.

Cảm nhận của học sinh khi du học New Zealand trường Garin College

Cô bé với nick name Nicky đã có những chia sẻ rất chân thật về trường trung học Garin College – nơi mà cô đã từng gắn bó trong suốt những năm sinh sống và học tập tại new Zealand. Dòng cảm nhận xen lẫn những chi tiết hài hước của Nicky chắc chắn sẽ "đánh thức" giấc mơ du học New Zealand của bạn.

Cập nhật danh sách trường theo chương trình Canada Express Study (CES)

Trong quá trình xin visa du học Canada, rất nhiều quý phụ huynh và học sinh lo lắng đến vấn đề làm hồ sơ chứng minh tài chính. Từ ngày 1/3/2016, Canada áp dụng chương trình Canada Express Study (CES) với quy trình xét thị thực ưu tiên không cần chứng minh tài chính giúp sinh viên có cơ hội du học Canada dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chính sách giám hộ cho con đi du học Trung học New Zealand

Việc cho con em đi du học New Zealand từ bậc trung học đang trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều bậc phụ huynh Việt Nam. Tuy nhiên nhiều bố mẹ lo lắng vì con còn quá nhỏ chưa đủ tự tin và trưởng thành để hòa nhập với môi trường sống ở nước ngoài. Chính phủ New Zealand tạo điều kiện để bố mẹ đi cùng con với diện visa giám hộ.

Du học Canada: 5 lý do vì sao nên du học Canada

Thay vì lựa chọn du học Mỹ với mức chi phí học tập và sinh hoạt đắt đỏ, nhiều du học sinh đã quyết định lựa chọn du học Canada với hàng loạt lý do không thể hợp lý hơn.

« 3 4 5 6 7 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.