Những cám dỗ dễ bị dụ khi du học nước ngoài

Khi đi sang một đất nước hoàn toàn mới lạ để học tập và sinh sống, du học sinh rất dễ bị sa ngã theo những việc làm tiêu cực trở nếu không có lập trường vững vàng. Vậy đâu là những cám dỗ mà du học sinh dễ bị dụ nhất khi du học?

Săn học bổng Mỹ thất bại, lỗi do đâu?

Để có được một suất học bổng du học Mỹ không phải là chuyện đơn giản. Và lý do tại sao săn học bổng Mỹ thất bại là vấn đề đang được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm.

Tại sao du học sinh lại chọn chương trình cao đẳng American Honors?

Năm 2017, xu hướng du học sinh Việt Nam chọn Mỹ là môi trường học tập hệ cao đẳng và đại học ngày càng gia tăng. Không chỉ nộp đơn vào những trường đại học công lập bình thường mà du học sinh Việt Nam còn chọn những trường đại học danh tiếng nằm trong top 100 của Mỹ để học. Tuy nhiên, để được học tại những trường đại học danh tiếng của Mỹ như Yale, Pace, Standford, George Washington... thì yêu cầu đầu vào không dễ dàng đối với du học sinh.

Tại sao nên chọn chương trình cao đẳng kép ở Mỹ?

Hãy cùng TMS Education tìm hiểu về chương trinh cao đẳng cộng đồng kép và những lợi ích tuyệt vời mà chương trình này mang lại cho du học sinh Mỹ.

Tại sao nhiều sinh viên quốc tế chọn Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ?

Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều bạn du học sinh quốc tế lựa chọn Cao đẳng cộng đồng để du học Mỹ trong đó có các sinh viên Việt Nam. Đó là do trường có chi phí rẻ, có chất lượng tốt, hay có nguyên nhân nào khác nữa thì hãy cùng Du học TMS Edu tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Thuyết phục lãnh sự Canada với kế hoạch học tập hoàn hảo

Khi bạn nộp đơn xin thị thực du học, bạn phải (nên) viết một "Kế hoạch học tập" cho biết lý do bạn muốn đến Canada để học tập. Thế nhưng để có một thuyết phục vẫn còn là nỗi băn khoăn của rất nhiều du học sinh. Làm sao để có một kế hoạch học tập hoàn hảo dưới con mắt của của nhân viên lãnh sự xét duyệt hồ sơ của bạn? Qua bài viết này, TMS Education xin chia sẻ với các bạn một số vấn đề mà bạn sẽ muốn trả lời khi viết kế hoạch học tập.

“Truy lùng” thông tin học bổng ở đâu mới hiệu quả?

Khi nhắc đến du học với học bổng, nhiều người nghĩ đó là một ước mơ rất xa vời. Bởi vì để giành được học bổng thì bạn phải có một quá trình cố gắng, quyết tâm, và có những bí quyết để săn học bổng. Và “truy lùng” học bổng ở đâu đang là mối quan tâm của rất nhiều người.

« 1 2 3 4 5

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.