Cẩm Nang Du Học Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Học 2018 | Trang 4

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du Học Thạc Sỹ Mỹ 2019

Du học Mỹ sau đại học chương trình thạc sỹ đang thu hút sự quan tâm của nhiều du học sinh quốc tế bởi nền giáo dục tiên tiến và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Vậy điều kiện du học Thạc sỹ Mỹ có khó không và thủ tục hồ sơ du học thạc sỹ Mỹ cần chuẩn bị những gì? Tất cả những thông tin đó sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây, các bạn hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu nhé!

Hồ Sơ Du Học Mỹ 2019

Du học Mỹ là vấn đề được rất nhiều các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh Việt Nam quan tâm. Đặc biệt với sự cạnh tranh cao và số lượng du học sinh tới đây rất lớn nên để được chấp nhận cấp visa du học Mỹ. Do đó, để có thể hoàn thành ước mơ du học Mỹ các bạn học sinh cần rất chú ý trong quá trình làm hồ sơ du học Mỹ. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cho các bạn: hồ sơ du học Mỹ cần những gì? để có thể chuẩn bị tốt nhất cho dự định của mình.

Dịch Vụ Du Học Mỹ 2019

Du học Mỹ chắc hẳn là mơ ước của hàng ngàn học sinh, sinh viên quốc tế nói chung và các bạn trẻ Việt Nam nói riêng. Thế nhưng, không phải ai cũng nắm rõ những điều kiện, quy định cụ thể và chuẩn bị được hồ sơ đầy đủ cho quá trình du học. Chính vì thế, các công ty cung cấp dịch vụ du học Mỹ đã ra đời để tư vấn, hỗ trợ các bạn trong việc thực hiện ước mơ của mình.

Gia Hạn Visa Du Học Mỹ 2019

Bất cứ du học sinh nào cũng sẽ trải qua những lần gia hạn visa trong quá trình học tập của mình. Với du học sinh Mỹ, thường thì thời hạn cho lần visa đầu luôn là 1 năm, hết thời gian đó sinh viên sẽ phải tiến hành gia hạn visa để có thể tiếp tục ở lại học tập tại Mỹ. Hãy cùng đi tìm hiểu cách thức và thủ tục gia hạn visa du học Mỹ cho du học sinh trong bài viết dưới đây.

Phỏng Vấn Xin Visa Du Học Mỹ 2019

Phỏng vấn xin visa du học Mỹ luôn là nỗi lo sợ của bất kỳ ai đang có ý định xin visa Mỹ. Chính sự lo lắng khiến các bạn học sinh cảm thấy áp lực và dẫn tới những sai lầm không đáng có khi tham gia phỏng vấn xin visa du học Mỹ. Đừng lo lắng, hãy dành chút thời gian để nắm bắt các kỹ năng phỏng vấn visa du học Mỹ thành công qua bài viết ngắn dưới đây nhé!

Xin Visa Du Học Mỹ 2019

Xin visa du học Mỹ luôn là vấn đề được quan tâm và đặt lên hàng đầu để bạn có được “tấm vé thông hành” đến với xứ sở cờ hoa. Đây cũng là bài toán khó và khiến nhiều phụ huynh và học sinh lo lắng khi chưa có đủ thông tin cũng như kỹ năng cần thiết để vượt qua các bước xin visa du học Mỹ. Hãy dành ít phút để tìm hiểu vấn đề thủ tục xin visa du học Mỹ cũng như hồ sơ xin visa du học Mỹ cần những gì?

Học Bổng Du Học Ngành Y Tại Mỹ 2019

Du học Mỹ ngành Y nghe đã không phải là chuyện dễ dàng và để nhận được học bổng du học ngành Y tại Mỹ lại là điều càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không có cơ hội nào dành cho bạn. Nếu bạn đam mê ngành Y và mong muốn du học Mỹ thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để có bí quyết săn học bổng ngành Y cực hấp dẫn.

Học Bổng Du Học Mỹ 2019 Cho Học Sinh Cấp 2

Học bổng du học Mỹ 2019 cho học sinh cấp 2 luôn hấp dẫn bởi chất lượng giáo dục hàng đầu và có điều kiện phát triển toàn diện và phát huy được tài năng tiềm ẩn. Vậy, những chương trình học bổng du học Mỹ cho học sinh cấp 2 nào đang “hot” nhất hiện nay và thu hút sự quan tâm của học sinh quốc tế. Hãy dành thời gian tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Học Bổng Toàn Phần Du Học Mỹ 2019

Học bổng toàn phần du học Mỹ có giá trị lớn bởi cấp chu cấp toàn bộ các chi phí học tập, sinh hoạt phí,… nên để giành được suất học boongr toàn phần rất khó khăn, cạnh tranh rất cao. Và chỉ cá nhân thực sự xuất sắc mới có khả năng đạt được.

Du Học Mỹ 2019 Tự Túc

Du học Mỹ bằng cách săn các suất học bổng toàn phần hay bán phần không còn là con đường duy nhất để đặt chân đến xứ sở cờ hoa du học. Thay vào đó, nhiều bạn lựa chọn cho mình con đường du học Mỹ tự túc, tuy nhiên bạn cần đảm bảo được nhu cầu tài chính để du học Mỹ theo dạng tự túc.

Khám Sức Khỏe Du Học Mỹ 2019

Khi đi du học Mỹ, một trong những điều kiện đầu tiên mà các bạn học sinh cần đáp ứng đó là yêu cầu về sức khỏe. Học sinh cần có những giấy tờ chứng minh tình trạng sức khỏe của mình hoàn toàn ổn định và có thể tham gia học tập tại Mỹ. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đem tới cho các bạn những thông tin cơ bản về quy trình khám sức khỏe du học Mỹ.

« 2 3 4 5 6 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.