Cẩm Nang Du Học Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Học 2018 | Trang 3

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Học Bổng Du Học Úc Bậc Đại Học 2019

Từ trước tới nay, Úc đã được biết đến như điểm đến du học mơ ước của không biết bao nhiêu du học sinh quốc tế. Với nền giáo dục hiện đại, phát triển, chất lượng với nhiều trường đại học top đầu thế giới, số lượng bạn trẻ quan tâm đến Úc ngày càng tăng, trong đó có cả vấn đề học bổng du học đại học Úc.

Du Học Thạc Sỹ 2019 Tại Úc

Hiện nay, với chương trình du học thạc sĩ tại Úc thì chỉ cần dành khoảng 2 năm là các bạn sinh viên đã có thể cầm trong tay tấm bằng thạc sĩ danh giá của Úc. Tấm bằng này không những được chấp nhận mà còn được đánh giá cao tại tất cả các nước trên thế giới, ngay cả những nước phát triển như Canada, Singapore, các nước Châu Âu … Và với nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên, Úc đang mở ra ngày càng nhiều cơ hội nhận học bổng du học thạc sĩ Úc cho các bạn sinh viên quốc tế. Hãy tìm hiểu và nắm bắt ngay những cơ hội đáng quý này.

Học Bổng Cấp 3 Du Học Úc 2019

Du học Úc từ bậc Trung học phổ thông đang trở thành xu hướng được nhiều bậc phụ huynh, học sinh lựa chọn. Và chương trình học bổng cấp 3 du học Úc luôn được "săn đón" bởi giá trị vô cùng lớn và được xem là "chìa khóa vàng" mở ra cơ hội học tập tại xứ sở Kangaroo với chi phí thấp nhưng nền giáo dục hiện đại, tiên tiến.

Học Bổng Toàn Phần Du Học Úc 2019

Học bổng toàn phần du học Úc là chương trình học bổng bao gồm toàn bộ chi phí từ học phí học tập, chi phí sinh hoạt, tài liệu học tập,... dành tặng cho các ứng viên xuất sắc du học Úc. Và để dành được học bổng toàn phần du học Úc thì quả thực không phải là điều dễ dàng và luôn là niềm mơ ước của các bạn trẻ trên khắp thế giới. Hãy cùng tìm hiểu học bổng toàn phần du học Úc trong bài viết dưới đây và lên kế hoạch săn học bổng cho riêng mình nhé!

Săn Học Bổng Du Học Úc 2019

Úc luôn có các trường đại học nằm trong Top 50 và nhiều trường nằm trong Top 100 trường đại học hàng đầu của thế giới. Điều này đã phần nào chứng minh được chất lượng của nền giáo dục Úc. Điều đặc biệt, chương trình học bổng du học Úc vô cùng hấp dẫn với giá trị cao dành cho các ứng viên xuất sắc luôn có sức hút lớn đối với du học sinh quốc tế. Hãy cùng khám phá học bổng du học Úc trong bài viết dưới đây!

Hội thảo du học Mỹ - cơ hội tìm kiếm học bổng và ngành học mơ ước

Hội thảo du học Mỹ là một trong những hoạt động thường xuyên được TMS Education Group phối hợp với các đối tác là đơn vị đào tạo, các trường Trung học, Đại học, Tổ chức giáo dục Mỹ uy tín tổ chức. Những buổi hội thảo Mỹ với các chủ đề đa dạng sẽ là cơ hội để các bạn học sinh nắm bắt được chương trình học, cập nhật những thông tin liên quan đến chính sách visa cùng cơ hội săn học bổng giá trị.

Du Học Hè Mỹ 2019

Hiện nay, với điều kiện kinh tế phát triển và mong muốn cho con em được học tập tại một môi trường phát triển, rất nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn chương trình du học hè Mỹ cho con em mình thay vì học hè tại Việt Nam hay đi du lịch. Du học hè Mỹ là một cơ hội tốt để các bạn học sinh được trải nghiệm chương trình học tập thực tế tại các trường của Mỹ.

Du Học Mỹ Bậc THPT (Cấp 3) 2019

Với hệ thống giáo dục tiến bộ vượt bậc, phát triển hàng đầu trên thế giới, Mỹ đang thu hút ngày càng nhiều du học sinh ngay từ khi đang học cấp 3 tới đất nước này học tập. Du học Mỹ cấp 3 đang trở thành bước đi nền tảng vững chắc để bước chân vào các trường Đại học danh tiếng của Mỹ.

Du Học Mỹ Đại Học 2019

Năm học 2017 - 2018, Việt Nam tiếp tục xếp thứ 6 về số lượng du học sinh Việt Nam đến Mỹ, trong đó 69.6% là du học sinh đang theo du học Đại học Mỹ (Theo Báo cáo hàng năm Open Doors của Viện Giáo dục Quốc tế (IIE)). Với hơn 4000 trường Đại học có chất lượng đào tạo bậc nhất thế giới, quy tụ những giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng những chương trình săn học bổng là những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn du học Đại học Mỹ.

Rớt Visa Du Học Mỹ 2019

Rớt visa du học Mỹ là nỗi lo sợ "kinh hoàng" nhất cho bất cứ ai đang có ý định đến xứ sở cờ hoa du học. Vậy, nguyên nhân rớt visa du học Mỹ là gia và bạn cần làm gì khi rơi vào trường hợp đó. Hãy dành một phút để tìm hiểu vấn đề nan giải này và tìm hướng đi tốt nhất cho trường hợp rớt visa du học Mỹ trong bài viết dưới đây.

Phỏng Vấn Visa Du Học Mỹ 2019

Bất cứ du học sinh nào muốn tới Mỹ đều phải trải qua vòng phỏng vấn xin visa tại Lãnh sự quán Mỹ. Không ít bạn đã chuẩn bị hồ sơ rất đầy đủ, chi tiết với bảng điểm đẹp, chăm chỉ tham gia hoạt động xã hội, tài chính rõ ràng, … thế nhưng lại bị đánh trượt khi đi phỏng vấn. Vậy, bí quyết nào để vượt qua buổi phỏng vấn visa du học Mỹ thành công?

« 1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.