Cẩm Nang Du Học Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Học 2018 | Trang 3

Lý do trượt visa du học mà học sinh cần tránh?

Khi có ý định đi du học, ngoài việc chuẩn bị về tài chính thì vấn đề quan trọng nhất là hồ sơ visa du học. Một số bạn bị rớt visa vì những nguyên nhân không đáng có. Vậy đâu là lý do khiến nhiều bạn trượt visa du học cần tránh?

Hành trang du học Canada trong những ngày đầu tiên

Chúc mừng các bạn học sinh đã đạt được visa du học Canada trong kỳ nhập học đầu tiên của năm 2018. Bài viết hôm trước, TMS Education Group đã chia sẻ cho các bạn hành trang cần chuẩn bị trước khi bay, hôm nay chúng ta tiếp tục tìm hiểu những thứ cần biết khi du học Canada trong những ngày đầu tiên nhé!

Du học New Zealand và bí quyết săn học bổng hiệu quả

Hiện nay, rất nhiều bạn du học sinh mong muốn đi du học New Zealand. Để đạt được suất học bổng từ các trường tại xứ sở kiwi thì các bạn phải có thành tích học tập tốt và quan trọng phải có những bí quyết của riêng mình.

Nữ sinh chia sẻ bí quyết săn học bổng ở Mỹ

Nữ sinh Nguyễn Thị Thúy Quỳnh đến từ trường THPT chuyên Lê Hồng Phong sẽ lên đường sang Mỹ du học vào tháng 8/2018 tới.

Để săn học bổng thành công phải chuẩn bị những gì?

Không phải ai cũng dễ dàng giành được học bổng du học. Nhưng nếu có kết quả học tập tốt, tiếng anh giỏi và có chiến lược rõ ràng chi tiết thì cơ hội săn được một suất học bổng sẽ dễ dàng hơn.

Du học sinh Mỹ có thể đối mặt với vấn đề gì khi ở ký túc xá?

Khi du học Mỹ, vấn đề về nhà ở được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Đặc biệt, khi ở ký túc xá sẽ có rất nhiều vấn đề các bạn sẽ phải đối mặt. Bạn nên tìm hiểu sớm để tìm cách khắc phục.

Du học New Zealand và bí quyết săn học bổng hiệu quả

Hiện nay, rất nhiều bạn du học sinh mong muốn đi du học New Zealand. Để đạt được suất học bổng từ các trường tại xứ sở kiwi thì các bạn phải có thành tích học tập tốt và quan trọng phải có những bí quyết của riêng mình.

Top 8 tố chất mà du học sinh Canada cần có

Đến với “xứ sở lá phong” sinh viên quốc tế cần có những tố chất gì để thành công hơn trên con đường học tập và sự nghiệp của mình???

Phỏng vấn du học Mỹ: Để cái khó trở nên dễ dàng

Theo số liệu mới nhất từ Lãnh sự sứ quán Mỹ tại TP.HCM thì có khoảng 35,1% số người cấp visa bị từ chối, tương đương với 3 người xin visa thì có 1 người rớt. Những con số này phần nào thể hiện được những khó khăn trong xin cấp Visa để đặt chân lên đất Mỹ du học. Vậy, bí quyết nào để vượt qua vòng phỏng vấn du học Mỹ thành công?

Bật mí 10 lý do khiến đơn xin học bổng của bạn bị từ chối

Nhiều bạn học sinh, sinh viên rất tự tin khi nộp đơn để xin học bổng du học nhưng sau một thời gian xét duyệt thì kết quả không đạt. Vậy nguyên nhân là do đâu?

5 câu hỏi sinh viên quốc tế nên đề cập với các giáo sư

Không đến gặp các giáo sư vào giờ hành chính là một trong những lỗi lớn nhất mà sinh viên quốc tế mắc phải. Nhưng chỉ cần bạn biết rằng bạn cần đến đó và đủ dung cảm để gõ cửa, điều gì tiếp theo? Các câu hỏi sau đây sẽ giúp sinh viên quốc tế biết được các cách bắt đầu cuộc trò chuyện với các giáo sư.

« 1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.