Cẩm Nang Du Học Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Học 2018 | Trang 2

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du Học Nghề Tại Úc 2019

Những năm trở lại đây, du học nghề Úc 2019 đang thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều học sinh Việt Nam nói riêng và du học sinh quốc tế nói chung. Đây là một lựa chọn tốt, hợp lý cho các bạn học sinh muốn đi du học úc với chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian, nhanh chóng có việc làm và có cơ hội định cư tại Úc cao. Vậy tại sao bạn không thử tìm hiểu về chương trình lý tưởng này.

Du Học Ngành Y Tại Úc 2019

Úc là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu về y khoa và có ngành Y đạt tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, du học Úc ngành Y được rất nhiều bạn du học sinh quốc tế lựa chọn để theo đuổi đam mê của mình. Tuy nhiên, để có thể học ngành Y đòi hỏi các bạn sinh viên cần có năng lực học tập rất cao, cạnh tranh lớn trong khi số lượng đầu vào rất hạn chế.

Du Học Úc Ngành Quản Trị Khách Sạn 2019

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu về vui chơi, giải trí mà ngành nghề về khách sạn đang đi lên mạnh mẽ, đòi hỏi nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao. Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã lựa chọn du học ngành quản trị khách sạn Úc – quốc gia có chất lượng hàng đầu về giáo dục nói chung và đào tạo quản trị khách sạn nói riêng.

Khám Sức Khỏe Du Học Úc 2019

Là một nước đề cao việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng cho người dân bản xứ nên Úc rất nghiêm ngặt trong việc đánh giá, kiểm tra sức khỏe cho du học sinh tới quốc gia này học tập để ngăn ngừa việc các mầm mống bệnh có thể lây nhiễm có thể vô tình bị mang tới đây. Do đó, bên cạnh việc chuẩn bị hồ sơ, tài chính, phỏng vấn thì khám sức khỏe du học Úc cũng là vấn đề quan trọng mà bạn không thể làm ngơ. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho các bạn những thông tin chi tiết về việc khám sức khỏe du học Úc, từ thủ tục, hồ sơ tới địa chỉ khám.

Du Học Ngắn Hạn 2019 Tại Úc

Du học ngắn hạn tại Úc năm 2019 này đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ Việt Nam và thế giới. Bạn muốn tìm hiểu về du học ngắn hạn tại Úc hãy đọc bài viết này hoặc liên hệ ngay với TMS Education để được tư vấn miễn phí

Du Học Úc Cần IELTS Bao Nhiêu?

Du học Úc cần IELTS bao nhiêu là câu hỏi của hầu hết mọi bạn học sinh, sinh viên có mong muốn du học Úc. Là một quốc gia với ngôn ngữ chính là tiếng Anh, mọi hoạt động trong cuộc sống hằng ngày, hay học tập, sinh hoạt, tiếng Anh đều là ngôn ngữ chính. Do đó, trình độ về tiếng Anh của các bạn du học sinh cũng được yêu cầu cao để đảm bảo cho quá trình du học của các bạn. Cụ thể thông tin sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

Du Học Úc 2019 Vừa Học Vừa Làm

Hiện nay, với xu hướng hội nhập và mong muốn được học tập, phát triển trong một môi trường hiện đại, chất lượng cuộc sống cao, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã lựa chọn du học Úc để tìm kiếm một tương lai tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, với một đất nước đắt đỏ như Úc và mức thu nhập trung bình của đa số người dân Việt Nam thì việc chi trả cho toàn bộ quá trình du học Úc với nhiều gia đình là quá sức. Cho nên rất nhiều bạn đã lựa chọn việc du học Úc vừa học vừa làm để có thể giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình, đồng thời cũng có cơ hội học hỏi tại môi trường giáo dục hàng đầu như Úc.

Điều Kiện Du Học Úc 2019

Được biết tới là quốc gia đa văn hóa với một số lượng đông đảo du học sinh quốc tế, nền giáo dục phát triển, chất lượng cao, Úc đang trở thành một điểm đến sáng giá cho những ai mong muốn có cơ hội học tập và phát triển trong một môi trường đầy triển vọng

Chứng Minh Tài Chính Du Học Úc 2019

Giống như những quốc gia khác, du học sinh tới Úc học tập phải chứng minh được khả năng tài chính của gia đình bên cạnh các yêu cầu về học tập, ngoại ngữ. Chứng minh tài chính du học Úc cũng là vấn đề của không ít các bạn du học sinh khi không nắm rõ được số tiền cần chứng minh, thủ tục, hồ sơ như thế nào. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có câu trả lời và hình dung rõ hơn về việc chứng minh tài chính du học Úc.

Du Học Sinh Tại Úc

Sau khi tới Úc, việc đầu tiên các bạn cần làm là sắp xếp chỗ ở, bước đầu làm quen với cuộc sống du học sinh tại Úc. Đi du học là phải sống tự lập và nề nếp hơn, đòi hỏi các bạn cần nghiêm túc tự đôn đốc, thúc đẩy bản thân mình làm mọi việc. Hãy tìm hiểu về cuộc sống du học sinh Úc qua bài viết dưới đây.

Kinh Nghiệm Du Học Úc 2019

Kinh nghiệm du học Úc với những chia sẻ rất chân thành và thực tế sẽ được tổng hợp trong bài viết trong hôm nay sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan cũng như chuẩn bị cho mình tâm lý thật tốt để bắt đầu hành trình du học tại xứ sở Kangaroo. Lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm du học Úc sẽ giúp bạn hiểu hơn về môi trường học tập, hành trang du học để tự đúc kết kinh nghiệm cho riêng mình.

« 1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.