TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

10 lý do vì sao nên đi du học Úc

Bên cạnh sự lựa chọn du học Mỹ, Canada, New Zealand hay Singapore, rất nhiều du học sinh Việt Nam vẫn quyết định đi du học tại Úc. Vậy đâu là lý do khiến quốc gia này trở nên hấp dẫn với học sinh, sinh viên Việt Nam như vậy?

3 bước lập kế hoạch săn học bổng du học từ cấp 3

Du học hay săn học bổng vừa là quyết định vừa là quá trình chuẩn bị cho mọi học sinh, sinh viên khi có ý định “vươn cánh ra thế giới”. Trong đó, Phổ thông trung học là khoảng thời gian hoàn hảo nhất để chuẩn bị cho việc du học bậc đại học. Du học sinh tương lai hoàn toàn có thể tham khảo kế hoạch săn học bổng du học từ cấp 3 dưới đây của Du học TMS Education để có sự chuẩn bị tốt nhất:

​5 lý do nên chọn Anh quốc để đi du học?

Hàng năm, có hàng ngàn du học sinh quốc tế chọn Anh làm là nơi để du học, trong số đó không thể thiếu Việt Nam. Vì sao Anh quốc luôn được xem là điểm đến lý tưởng của nhiều bạn sinh viên như thế?

5 lý do nên chuẩn bị hành trang du học Mỹ từ sớm

Để sở hữu bộ hồ sơ du học Mỹ tốt, quá trình du học Mỹ thuận lợi và suôn sẻ, bạn nên dành thời gian để chuẩn bị hành trang từ sớm.

5 sự thật chứng minh nên đi du học Mỹ

Mỹ là một trong những quốc gia có nền giáo dục tân tiến và hiện đại nhất thế giới. Du học Mỹ, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn ngành và trường học phù hợp với khả năng và sở thích của mình. Ngoài các chương trình học với chất lượng cao, trong quá trình học tập sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa giúp tăng cường kết nối và xây dựng kỹ năng lãnh đạo cho mỗi người học.

6 lợi ích thiết thực mà du học mang lại cho công việc

Bạn muốn có tầm ảnh hưởng toàn cầu? Bạn muốn có một công việc lương cao ổn định trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp quốc tế. Du học chính là “giải pháp” hàng đầu để đáp ứng những nhu cầu trên. Cùng TMS Education chia sẻ những lợi ích thiết thực mà du học mang lại cho công việc!

6 lý do vì sao nên du học New Zealand?

Du học New Zealand là một trong những sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều du học sinh Việt Nam vì 10 lý do sau đây:

Bật mí phương pháp “săn” học bổng du học qua mạng

Nhiều bạn học sinh, sinh viên rất muốn đi du học nước ngoài nhưng vì hoàn cảnh kinh tế gia đình không cho phép nên giấc mơ du học tan vỡ. Ngoài việc đi du học tự túc cần phải có một khoản tài chính đáng kể để chi trả cho việc học tập và sinh hoạt thì có một hình thức khác tiết kiệm hơn đó là đi du học với học bổng.

Bật mí tiếng lóng cần ghi nhớ trước khi du học Úc

Bạn có biết rằng, Úc đang có số sinh viên quốc tế cao thứ 3 trên thế giới, chỉ xếp sau Mỹ và Anh? Thực sự, điều này cũng không đáng ngạc nhiên khi Úc sở hữu 7 trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới! Với chi phí hợp lý và cơ hội việc làm và định cư cao, Úc ngày càng là sự lựa chọn ưu tiên của du học sinh trên toàn thế giới.

Bí quyết săn học bổng du học Canada hiệu quả

Nếu bạn đang chuẩn bị cho hành trình du học ở "xứ sở lá phong", hẳn bạn rất mong muốn rinh được học bổng giá trị. Tùy vào ngành học, bậc học bạn có thể săn học bổng du học Canada phù hợp với năng lực của bản thân. Tuy nhiên, số lượng học bổng được cấp chiếm tỷ lệ thấp so với số lượng người có nhu cầu đi du học. Vậy làm thế nào để giành được? Hãy tham khảo những bí quyết săn học bổng Du học Canada hiệu quả cùng TMS Education nhé!

Bí quyết săn học bổng PTTH Mỹ dễ dàng nhất

Du học với học bổng Mỹ là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Bởi ngoài kết quả học tập tốt, trình độ ngoại ngữ,... các bạn cần phải có những bí quyết riêng để săn học bổng hiệu quả nhất. Cùng TMS Education chia sẻ một số bí kíp giúp bạn săn học bổng du học THPT Mỹ dễ dàng nhất nhé!

1 2 3 4 »

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.