Cẩm Nang Du Học Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Học 2018

Hóa ra đây là lý do khiến sinh viên dễ rớt visa Mỹ!

Trong buổi tọa đàm trực tuyến Visa du học Mỹ và chương trình trao đổi văn hóa Mỹ, bà Mary Trechock, viên chức lãnh sự thuộc Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM, khẳng định: “'Việc cấp visa là một tiến trình rất phức tạp nên chúng tôi phải đảm bảo người xin visa đáp ứng đầy đủ các yêu cầu với tất cả sự trung thực nhất”

Du học Canada: Chọn phương tiện nào để di chuyển?

Trước khi đi du học Canada ngoài tài chính, môi trường sống, khí hậu, văn hóa,... thì giao thông cũng là một trong những vấn đề mà chúng ta cần quan tâm. Có rất nhiều loại phương tiện mà chúng ta cần phải cân nhắc mỗi khi di chuyển tại đây.

Những điều mà không phải ai cũng biết khi du học Canada

Theo đánh giá của Liên Hiệp Quốc, Canada luôn nằm trong nhóm các quốc gia có chỉ số phát triển con người cao nhất thế giới. Hơn nữa, đây cũng là đất nước có nền kinh tế phát triển và chính trị ổn định nhất thế giới và hệ thống giáo dục luôn nằm trong Top đầu.

Bật mí bí kíp làm hồ sơ visa du học Canada hiệu quả nhất!

Canada là miền đất hứa cho các bạn sinh viên quốc tế đến sinh sống, học tập, làm việc và định cư. Tuy nhiên, trong quá trình chuẩn bị đi du học Canada thì việc làm hồ sơ rất quan trọng, quyết định bạn có được nhận visa hay không?

Những lý do khiến bạn trượt visa du học Singapore

Singapore được coi là một trong những quốc gia có thủ tục xin cấp visa khá đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn bị trượt visa bởi những nguyên nhân không đáng có. Vậy đâu là lý do? Cùng TMS Education tìm hiểu nhé!

Du học Singapore, và những vấn đề tài chính cần lưu ý

Bạn đang lo lắng về vấn đề tài chính trước khi đi du học Singapore??? Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn và không gặp rắc rối trong vấn đề tiền bạc trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc tại quốc đảo sư tử này.

Cách tìm đường dễ dàng cho du học sinh Mỹ

Cho dù ở ngay tại quốc gia mình, chúng ta ai cũng sẽ có một vài lần bị lạc đường khi đi đâu đó. Chính bởi vậy, trước khi bước chân đến một đất nước hoàn toàn xa lạ và rộng lớn như Mỹ thì chúng ta cần phải tìm hiểu và chuẩn bị thật kỹ những bí kíp về việc tìm đường

Những điều cần biết khi xin visa du học Singapore?

Singapore là một quốc gia nhỏ nhưng lại có một nền kinh tế giàu mạnh và hệ thống giáo dục tiên tiến. Ngày nay, Đảo quốc Sư tử đang là điểm đến của nhiều sinh viên và học sinh. Dưới đây là một số lưu ý cho những ai đang có ý định sang Singapore du học.

5 lý do khiến bạn chọn Singapore để du học ngay từ bây giờ

Singapore mặc dù là một đảo quốc nhỏ bé nhưng từ lâu nền giáo dục của quốc gia này được đánh giá đạt chất lượng cao và không hề “kém cạnh” so với các quốc gia nổi tiếng như: Anh, Úc hay Mỹ,...

Những khu chợ giá rẻ dành cho du học sinh Việt tại Úc

Trong quá trình du học Úc, chi phí dành cho sinh hoạt, ăn uống, mua sắm,… cũng mất một khoản không hề nhỏ. Chính vì vậy, ngoài việc đi làm thêm kiếm thu nhập, thì các bạn cũng nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý và lựa chọn địa điểm mua sắm hợp lý.

Săn học bổng du học: Đừng bỏ qua những lời khuyên này nhé!

Đối với nhiều bạn sinh viên Việt Nam, để săn được những suất học bổng du học giá trị không phải là chuyện dễ dàng. Không chỉ dựa vào học lực, trình độ ngoại ngữ,… mà bạn cần phải có một chiến lược cụ thể rõ ràng và bài bản.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.