Các loại khóa học mà du học sinh Úc nên biết

Để giúp du học sinh quốc tế chọn lựa được khóa học phù hợp và tốt nhất về năng lực của bản thân cũng như khả năng về tài chính khi đi du học Úc, TMS Education xin bật mí cho bạn các loại khóa học tại Úc để bạn tham khảo.

1. Khóa học vừa học vừa làm

Đối với rất nhiều sinh viên, chính những kinh nghiệm tích lũy được qua công việc làm thực tế sẽ giúp bạn tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích hơn cả việc học hành trên lớp. Chính phủ Úc cho phép sinh viên quốc tế được làm thêm tối đa 20 giờ/ tuần trong kỳ học và làm full time trong các kỳ nghỉ lễ, nghỉ tết. Vì vậy, việc làm thêm là một phần không thể thiếu đối với mỗi sinh viên khi đi du học.
 
Tuy nhiên, để đảm bảo việc làm thêm không bị ảnh hưởng lớn dến chuyện học hành, bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn khóa học phù hợp với khả năng của mình mà vẫn có thời gian để đi làm kiếm thêm tiền thu nhập.
 

2. Khóa học định cư

Với chính sách khuyến khích nhập cư và mức sống cao, đời sống văn hóa hiện đại, Úc đã trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều người có nhu cầu được sinh sống và làm việc tại một đất nước khác nơi mình sinh ra. 
 
Để được định cư tại Úc, có rất nhiều con đường để bạn chọn lựa, trong đó, du học Úc là con đường ngắn nhất và dễ dàng định cư tại đất nước này nhất. Vì vậy, bạn hãy chọn ngành học nằm trong diện visa ưu tiên định cư và phù hợp với khả năng của mình.
 

3. Khóa học nằm trong “top” các trường Đại học Úc

Ngoài các khóa vừa học vừa làm hay các khóa học định cư, hệ thống giáo dục tại Úc khá nổi tiếng với chất lượng giáo dục và đào tạo được công nhận trên toàn thế giới. Tại đây, có hệ thống các trường đại học nằm trong nhóm G8 được đánh giá có chất lượng cao nhất và danh tiếng nhất tại Úc và trên thế giới: Australian National University, University of Sydney, University of Melbourne, University of Queensland, Monash University, University of New South Wales, University of Western Australia, University of Adelaide.
 
Các trường “top” này thường có đòi hỏi khá khắt khe về trình độ đầu vào của sinh viên. Để được nhập học tại các trường, bạn nên tham gia các khóa học dự bị đại học tại các trường có chương trình liên thông với các trường này.
 

4.Khóa học phù hợp

Khi đi du học Úc, không nhất thiết bạn phải chọn các trường có yêu cầu đầu vào thật cao, thật nổi tiếng hay chọn khóa học thật “hot”. Cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn khóa học sao cho phù hợp với khả năng học tập của mình với định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp và đặc biệt là khả năng tài chính của gia đình. Vì vậy, đầu tư du học cũng là một quyết định đầu tư lớn.
 
Trên đây là 4 khóa học tại Úc mà chúng tôi chia sẻ đến bạn, hi vọng bạn sẽ có thêm được nhiều thông tin bổ ích. Hãy cùng TMS Education du học Úc để đến với một nền giáo dục đẳng cấp mang tầm cỡ quốc tế với môi trường sống hiện đại và cơ hội định cư hấp dẫn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.