Bật mí bí kíp làm hồ sơ visa du học Canada hiệu quả nhất!

Canada là miền đất hứa cho các bạn sinh viên quốc tế đến sinh sống, học tập, làm việc và định cư. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng đạt được visa du học Canada. Vậy làm thế nào và có những bí quyết gì để làm hồ sơ xin visa du học Canada hiệu quả nhất? Cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

  
Hồ sơ xin visa du học Canada phải chính xác và trung thực
 
Không chỉ Canada mà dù bạn có làm visa du học đến bất kỳ quốc gia nào thì hồ sơ là thủ tục quyết định cao nhất đến việc bạn có đậu visa hay không? Hồ sơ đầy đủ thôi chưa đủ, mà thông tin trong hồ sơ xin visa Canada phải chính xác và trung thực.
 

Bí quyết để hồ sơ visa du học dễ đậu

Làm đẹp hồ sơ xin visa du học Canada

Nếu hồ sơ của bạn cung cấp thông tin rõ ràng và minh bạch thì bạn sẽ được cấp visa du hoc Canada ngay mà không cần phỏng vấn
 
Nếu bạn nhận được thư hẹn phỏng vấn và giấy khám sức khỏe, nghĩa là khả năng được cấp visa của bạn rất cao
 
Nếu nộp hồ sơ càng sớm thì khả năng được cấp visa của bạn cũng sẽ cao hơn và có nhiều thời gian sắp xếp hành lý sau khi nhận được visa du học Canada
 
Hồ sơ xin visa du học Canada cần phải được làm cẩn thận, sạch đẹp

Tự tin trong phỏng vấn xin visa du học Canada

- Trang phục chỉnh tề, gọn gàng sẽ gây ấn tượng và thiện cảm với chuyên viên phỏng vấn
 
- Luôn tự tin thể hiện bản thân, trả lời thật rõ ràng và bình tĩnh các câu hỏi mà Lãnh sự quán đưa ra
 
- Nếu khả năng tiếng Anh không giỏi, bạn có thể yêu cầu được trả lời bằng tiếng Việt và nếu không nghe rõ câu hỏi, thì có thể lịch sự nhờ họ nhắc lại một lần nữa.
 
- Trả lời các câu hỏi một cách thông minh, ngắn gọn, súc tích và trung thục nhất
 

Hồ sơ visa du học cần những gì?

Bộ hồ sơ bạn cần bao gồm hồ sơ nhân thân, hồ sơ công việc, chứng minh tài chính và giấy tờ chuyến đi. Cụ thể:
 
Hồ sơ nhân thân: Bạn phải chứng minh mình là công dân điển hình, có gia đình ràng buộc tại Việt Nam, đầy đủ giấy tờ tùy thân, lý lịch minh bạch rõ ràng, có hộ chiếu và đã xuất cảnh và quay về càng tốt.
 
Hồ sơ công việc: Bạn phải chứng minh bạn có một công việc tốt, có nghề nghiệp ổn định và vì thế bạn không có lý do gì mà không quay lại Việt Nam sau khi visa hết hạn.
 
Chứng minh tài chính: Bạn phải cho thấy mình có thể chi trả cho chuyến đi của mình với nguồn thu hoặc khoản tiết kiệm ổn định.
 
Các giấy tờ trong chuyến đi: Bạn phải cho thấy mục đích chuyến đi của mình là du lịch bằng việc chuẩn bị trước booking máy bay, booking khách sạn, lịch trình cụ thể với điểm đến và các điểm ghé thăm cụ thể.
 

Nộp hồ sơ qua hình thức nào?

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, cần đến bước nộp hồ sơ. Thông thường có hai cách nộp đó là nộp trực tiếp tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực, thứ hai là nộp online đính kèm các giấy tờ dưới dạng file mềm. 
 
Có hai hình thức để nộp hồ sơ visa du học Canada
Tuy nhiên để việc nộp hồ sơ diễn ra thuận lợi nhất không bị thất thoát thông tin thì các bạn cần phải tìm đến những trung tâm tư vấn du học Canada uy tín để được hỗ trợ tốt nhất. 
 
TMS Education là Tổ chức giáo dục quốc tế tư vấn du học chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc làm hồ sơ du học Canada, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0972 974 400 (Hà Nội), 0972 634 411 (Hồ Chí Minh), 0976 374 433 (Đà Nẵng), 0972 634 411 (Vinh) để ước mơ du học Canada nhanh chóng thành hiện thực.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.