Bản tin TMS Education

Học Bổng Du Học Thạc Sỹ Mỹ Và Cơ Hội Làm Việc Quốc Tế

Du học Mỹ bậc Thạc sỹ đang trở nên hấp dẫn bởi nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp đại học và đi làm mong muốn học lên Thạc sỹ để nâng cao trình độ và học hỏi kinh nghiệm ở môi trường quốc tế. Chính vì thế, hằng năm, các trường Đại học Mỹ cũng cấp rất nhiều học bổng bậc Thạc sỹ dành cho sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Học bổng du học Thạc sỹ Mỹ thực sự là cảnh cổng rộng mở cơ hội nâng cao năng lực, kiến thức và cũng mở ra nhiều cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế với cơ hội định cư cao.

Du Học Trung Học Phổ Thông (THPT) Canada 2019 Và Những Điều Cần Biết

Ngày nay, với mong muốn cho con em mình được thụ hưởng một nền giáo dục tốt nhất và có nhiều cơ hội cho tương lai sau này, nhiều gia đình lựa chọn con đường du học cho con em ngay từ bậc Trung học phổ thông. Du học trung học phổ thông Canada đang là xu thế được nhiều người quan tâm. Dưới đây là những thông tin về du học trung học phổ thông Canada không thể bỏ qua.

Sinh viên Việt Nam chia sẻ bí quyết không bị cô đơn khi du học

Sau 2 năm chung sống cùng gia đình người bản xứ, Mai Trang – du học sinh tại New Zealand đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu giúp nhiều bạn trẻ không bị cô đơn khi du học.

Săn ngay học bổng du học Mỹ trị giá 30.000$/năm từ American Scholar Group

American Scholar Group (ASG) là tập đoàn giáo dục quốc tế luôn đồng hành và hỗ trợ cho sinh viên như một gia đình lớn. Với tiêu chí sinh viên là ưu tiên số một, ASG mang lại môi trường học tập tốt nhất để mỗi sinh viên phát huy tối đa được khả năng của bản thân cũng như tạo nền tảng tốt nhất để làm chủ tương lai của mình. Như thường lệ, trong năm học 2018 - 2019, nhằm tạo điều kiện học tập, hỗ trợ sinh viên quốc tế du học Mỹ, ASG đã mang tới nhiều học bổng vô cùng hấp dẫn với chương trình học bổng lên tới 30.000$/năm và duy trì liên tục trong 4 năm.

TAIE – Khởi đầu vững chắc vào TOP 5 Đại học danh tiếng Canada

TAIE International Institute là trường trung học quốc tế tọa lạc ngay trung tâm thành phố Toronto. Với phương pháp đào tạo hiện đại, linh hoạt, TAIE mang đến môi trường học tập chất lượng cao với mức học phí cạnh tranh tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh đạt kết quả tốt nhất để đặt chân vào các trường Đại học hàng đầu Canada.

TAIE - Ngôi trường quốc tế chất lượng cao cho học sinh trung học

TAIE International Institute là trường trung học quốc tế tọa lạc ngay trung tâm thành phố Toronto. Với phương pháp đào tạo hiện đại, linh hoạt, TAIE mang đến môi trường học tập chất lượng cao với mức học phí cạnh tranh tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh đạt kết quả tốt nhất để đặt chân vào các trường Đại học hàng đầu Canada.

Khám phá ngay BICC – Ngôi trường trong mơ của học sinh Việt

Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) là trường Trung học quốc tế tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto (Ontario) với chương trình đào tạo thiết kế riêng cho du học quốc tế sẽ làm an tâm quý phụ huynh và học sinh khi lựa chọn du học Canada từ bậc trung học.

Việt Nam lọt Top 3 nước có sinh viên du học nhiều nhất tại New Zealand

“Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á có số lượng sinh viên du học cao và là thị trường quan trọng đối với các trường tại New Zealand”, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của ENZ, ông Ben Burrowes cho biết

Chuỗi Sự Kiện " Đánh Thức Giấc Mơ Du Học" Tại Các Trường THPT Đà Nẵng

Tháng 9 này, Tập đoàn giáo dục TMS Education đã tổ chức chuỗi sự kiện “Đánh thức giấc mơ du học” tại các trường THPT thuộc thành phố Đà Nẵng. Sự kiện mang đến thông tin mới nhất về DU HỌC các nước, những HỌC BỔNG hot nhất hiện nay và các phần quà cực "ngầu" cho các bạn học sinh.

Bắt đầu đại học từ lớp 11 - Sự lựa chọn thông minh

Cho con du học đang là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh để con em được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại. Đặc biệt, du học sớm từ bậc Trung học để các em có được một nền tảng tương lai vững chắc và cơ hội đặt chân đến các đại học hàng đầu trên thế giới.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.