Bản tin TMS Education

Bắt đầu đại học từ lớp 11 - Sự lựa chọn thông minh

Cho con du học đang là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh để con em được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại. Đặc biệt, du học sớm từ bậc Trung học để các em có được một nền tảng tương lai vững chắc và cơ hội đặt chân đến các đại học hàng đầu trên thế giới.

Nộp hồ sơ quá deadline, Trần Hoàng Việt xuất sắc đỗ visa Canada theo diện SDS

Với IELTS 7.0, GPA 9.0 kết hợp với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên TMS Education mặc dù nộp hồ sơ quá deadline nhưng Trần Hoàng Việt đã rất may mắn đỗ visa du học Canada ngành Kỹ thuật Hàng hải theo diện visa ưu tiên SDS tại Học viện Marine Institute

Đăng ký tham gia ngay Hội thảo du học Úc bậc THPT: Cơ hội sở hữu học bổng 100%

Adelaide Independent School (AIS) một trong những trường tư thục hàng đầu bang Nam Úc. Hiện nay, AIS đang tuyển sinh ở nhiều nước Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam) và dành nhiều suất học bổng giá trị lên tới 100%.

Chúc mừng Nguyễn Tuấn Long đỗ visa Canada ngành Công nghệ thông tin

TMS Education xin chúc mừng chàng trai Nguyễn Tuấn Long đã xuất sắc giành được visa Canada ngành Công nghệ thông tin trường Đại học Victoria.

Học bổng du học Mỹ - Canada 2018: Phỏng vấn trực tiếp và không giới hạn học bổng!

"Ngày hội phỏng vấn học bổng du học Mỹ - Canada” mang đến cơ hội để Quý phụ huynh, học sinh gặp gỡ trực tiếp đại diện Trường thuộc các Tổ chức giáo dục nổi tiếng của Mỹ, Canada để có cái nhìn tổng quan đến chi tiết về du học cũng như được thông tin tư vấn các trường chính thống nhất. Ngoài ra, học sinh tham gia sẽ được phỏng vấn trực tiếp với các Đại diện trường để có cơ hội nhận học bổng giá trị lên tới 100%.

Kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ gây ấn tượng

Phỏng vấn visa Mỹ là một trong những vấn đề mà sinh viên nào chuẩn bị đi du học cũng quan tâm. Nếu chuẩn bị và được tư vấn kỹ càng thì chắc chắn giấc mơ du học tại xứ sở cờ hoa sẽ trở thành hiện thực. Dưới đây là một số lời khuyên giúp các bạn dễ dàng gây ấn tượng với Lãnh sự quán. Hãy cùng tham khảo nhé!

Chàng trai 17 tuổi cùng lúc chinh phục 8 trường Đại học danh tiếng tại Mỹ

Dù quyết định đi du học khá muộn, nhưng với kế hoạch chi tiết và sự cố gắng miệt mài cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ TMS Education, chàng trai Đỗ Sơn Tùng cùng lúc đã trúng tuyển vào 8 trường Đại học danh tiếng tại Mỹ.

Du học Úc: Đừng bỏ qua con đường trồng rau củ miễn phí tại đây nhé!

Suốt 11 con đường ở bang Queensland (Australia) có đủ loại rau, hoa quả ngon ngọt, đảm bảo vệ sinh.

Trường Cao đẳng cộng đồng Green River - Sự lựa chọn hoàn hảo cho tương lai

Trong suốt 5 năm gần nhất, Green River Community College luôn có tên trong bảng xếp hạng 10 trường Cao Đẳng có nhiều sinh viên quốc tế học tập nhất Hoa Kỳ. Các chương trình học tại Green River bao gồm Cao đẳng chuyển tiếp (học 2 năm đầu của chương trình đào tạo cử nhân) Anh Ngữ tăng cường và đặc biệt là chương trình hoàn tất trung học dành cho học sinh từ 16 tuổi để tốt nghiệp THPT và Cao Đẳng chỉ sau 2 năm học.

Chương trình Cao đẳng danh dự Mỹ tại Trường Community Colleges of Spokane

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Spokane (CCS) là một trường Cao đẳng cộng đồng được thành lập năm 1963 tại thành phố Spokane bang Washington, Mỹ. Mỗi năm, trường cao đẳng cộng đồng Spokane là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 25.000 sinh viên. Hiện tại trường có 2 campus là Spokane Community College và Spokane Falls Community College.

Livestream: Chia sẻ tuyệt chiêu chinh phục học bổng Mỹ

Chương trình Livestream chia sẻ từ 2 học sinh đã từng nhận được các suất học bổng tại các trường Đại học Mỹ sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Fanpage của TMS Education và TMS Education Đà Nẵng vào ngày 9/6/2018.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.