Chúc mừng Nguyễn Mạnh Đức đỗ visa du học Canada với học bổng 30%

Nguyễn Mạnh Đức với thành tích học tập xuất sắc đã giành được visa du học Canada cùng học bổng 30% học phí lớp 11 và 3 tháng học Anh văn tại trường THPT Willowdale. TMS Education chúc mừng em đã thực hiện được giấc mơ du học ấp ủ bấy lâu nay của mình.

Du học Canada tại trường THPT công lập: Sự lựa chọn hoàn hảo cho tương lai

Canada đang trở thành điểm đến du học siêu hấp dẫn với du học sinh quốc tế cũng như các bạn trẻ Việt Nam. Đặc biệt, du học Trung học phổ thông Công lập tại Canada đang trở thành một hướng đi mới được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn bởi nền giáo dục hàng đầu, chi phí rẻ và được hòa mình vào nền văn hóa bản địa.

IELTS chỉ cần 5.0 – Du học và Định cư Canada dễ như trở bàn tay

Du học Canada qua chương trình CES với IELTS chỉ cần 5.0, sinh viên quốc tế sẽ có khả năng đỗ visa du học và định cư rất cao.

Du học Mỹ 2018: Đừng bỏ lỡ Top 10 trường THPT vị trí trung tâm với chi phí siêu rẻ

Mỹ được xem là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới và luôn là điểm đến du học của hàng triệu bạn trẻ. Và những năm gần đây, du học Mỹ bậc THPT đang thực sự thu hút sự quan tâm và lựa chọn của phụ huynh và học sinh Việt. Và nếu bạn đang có ý định du học Mỹ thì đừng bỏ lỡ top 10 trường THPT chất lượng cao ở vị trí trung tâm với chi phí siêu rẻ.

Tận mắt xem ông chủ trẻ pha chế café tại Ngày hội Du học ngành Du lịch Khách sạn

Đặng Thế Lân tốt nghiệp cử nhân Đại học Central Queensland, Úc. Hiện tại anh đang là ông chủ của một trung tâm đào tạo chuyên ngành về cà phê tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Anh sẽ có mặt tại Ngày hội Du học ngành Du lịch Khách sạn để biểu diễn pha chế café nghệ thuật, sau đó người xem sẽ được thưởng thức đồ uống miễn phí.

Học ngành du lịch khách sạn - thực tập hưởng lương 1,000SGD/tháng cùng Shelton Singapore

Chương trình Diploma Du lịch khách sạn 6+6 tại Shelton Singapore mang lại cho sinh viên trải nghiệm, kỹ năng toàn diện cho công việc tương lai và cơ hội thực tập hưởng lương lên tới 1.000GD/tháng.

Học Du Lịch Khách Sạn – BTEC LEVEL 5 tại Shelton Singapore - cơ hội chuyển tiếp Đại học hàng đầu

Pearson BTEC Level 5 HND là chương trình đào tạo nghề chuyên nghiệp theo chuẩn các quy định về đào tạo nghề nghiệp của Vương quốc Anh. Shelton College International cung cấp chương trình Cao đẳng Pearson BTEC Level 5 HND với thời gian học 16 tháng, sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể chuyển tiếp sang Anh học để lấy bằng Cử nhân ở các trường đại học hàng đầu như: Birmingham University, University of Sunderland, Teesside University…

Nói không với những cám dỗ luôn rình rập khi du học Mỹ

Du học Mỹ là ước mơ của hàng nghìn sinh viên quốc tế. Tuy nhiên nếu không giữ vững được lập trường vững vàng, bạn sẽ dễ dàng bị sa ngã vào những hoạt động vô bổ dẫn đến kết quả học tập kém, tốn tiền, thậm chí bị đuổi học.

Á khoa từ bỏ ĐH Ngoại thương, giành học bổng hơn 10 tỷ đồng du học Mỹ

Với điểm bài thi chuẩn hóa gần tuyệt đối cùng bảng thành tích xuất sắc, nữ sinh Hà Tĩnh trúng tuyển hai đại học Mỹ với tổng học bổng trị giá hơn 10 tỷ đồng.

Phỏng vấn học bổng THPT Mỹ với Đại diện trường qua Skype

Ngày 26/4, TMS Education rất vui mừng khi được đón tiếp cô Amelia Perri, Đại diện Tập đoàn giáo dục UTP (University Track Preparation) - Tổ chức giáo dục uy tín có liên kết chặt chẽ với các trường THPT danh tiếng tại Mỹ.

Thôi học giữa chừng, Hồng Mai quyết tâm chinh phục học bổng du học Úc 21,300AUD

Được tuyển thẳng vào ĐH Khoa học Tự nhiên sau khi tốt nghiệp THPT, nhưng chỉ sau 1 học kỳ Hồng Mai có một quyết định rất táo bạo đó là thôi học giữa chừng để quyết tâm theo đuổi ước mơ du học Úc của mình.

1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.