TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Chuỗi hoạt động hợp tác tuyển sinh của TMS Education tại Hải Phòng

Du học Nhật để học tập những kiến thức tinh túy nhất của một trong những đất nước đứng đầu thế giới cùng với những trải nghiệm sống khác biệt là mong muốn của rất nhiều bạn học sinh khi kết thúc bậc THPT. Nhằm mang đến cơ hội quý giá này cho các bạn học sinh tại Hải Phòng, tháng 5 vừa qua, Phòng tuyển sinh TMS Education đã tổ chức chuỗi hoạt động hợp tác tuyển sinh với các trường THPT tại đây.

​Đại diện trường Sendai phỏng vấn du học sinh cùng TMS Education

Chiều ngày 17/5/2017, Thầy Imairi Junichi - Đại diện trường SenDai cùng đội ngũ TMS Education Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công buổi phỏng vấn với 7 du học sinh.

Du học Nhật Bản chỉ từ 145 triệu cùng TMS Education

Khi quyết định đi du học Nhật Bản, nhiều bậc phụ huynh và học sinh rất quan tâm đến vấn đề về chất lượng giáo dục và chi phí. Vậy đâu mới là con số chính xác cần bỏ ra để tiết kiệm nhất trong quá trình sinh sống và học tập tại xứ sở hoa anh đào?

Du học Nhật Bản cùng sinh viên Trung cấp Bách Khoa, Hồ Chí Minh

Ngày 31/5/2017, các chuyên viên tư vấn của TMS Education đã tổ chức buổi Hội thảo Du học Nhật Bản tại trường Trung cấp Bách Khoa tại thành phố Hồ Chí Minh cùng các bạn sinh viên.

Du học Nhật Bản cùng TMS EDU chỉ từ 145 triệu

Đâu mới là con số chi phí cần bỏ ra chính xác cho du học Nhật Bản, quá nhiều thông tin về dịch vụ, làm sao để tiếp cận với thông tin chính xác? Cả phụ huynh và học sinh vừa chóng mặt tìm kiếm đơn vị uy tín, vừa lại đau đầu để so sánh chi phí giữa các bên

Chinh phục JLPT dễ dàng với kỳ thi thử tại TMS Education

Vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT là khao khát của bất cứ người học tiếng Nhật nào, đặc biệt là những bạn mong muốn du học Nhật. Hãy cùng khám phá bí quyết để đưa khả năng tiếng Nhật của bạn phát triển vượt bậc ngay sau đây!

Phỏng vấn với đại diện trường Cao đẳng Orio Aishin

Thứ Sáu ngày 5/5 vừa qua, thầy Shin Masuda - Đại diện Tuyển sinh của trường Cao đẳng Orio Aishin đã có buổi phỏng vấn trực tiếp với học sinh Đà Nẵng tại Văn phòng Công ty Du học TMS Education tại 47 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.

Giao lưu Talk Show “Nhật Bản trong tôi”

Hẳn các bạn vẫn chưa quên được dư âm khi đến với chương trình “Nhật Bản trong tôi” vào cuối tuần qua Thứ 6 (21/4), được TMS Education tổ chức tại Souvenirs & Coffee 34 Bạch Đằng, Đà Nẵng.

Học sinh THPT tỉnh Tiền Giang hào hứng giao lưu cùng TMS Education

Ngày 24/5/2017 các chuyên viên tư vấn tuyển sinh của TMS Education chi nhánh phòng Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình giao lưu và chia sẻ với các bạn học sinh tại nhiều trường đại học tiêu biểu của tỉnh Tiền Giang: Trường THPT Nguyễn Đình Chiều, Trường THPT Trần Hưng Đạo, Trường Năng Khiếu Thể Dục Thể Thao ….

Sinh viên Quảng Ngãi hào hứng tham dự Hội thảo Du học Nhật Bản

Nhằm mở ra những cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản, thời gian vừa qua TMS Education đã tổ chức thành công buổi Hội thảo và ký kết Biên bản hợp tác với trường CĐ Nghề Việt Nam Hàn Quốc Quảng Ngãi.

Thắp sáng ước mơ du học Nhật tại Quận 4, Hồ Chí Minh

Nền giáo dục của đất nước Nhật Bản khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ. Không chỉ bởi kiến thức sâu rộng, phương pháp giảng dạy độc đáo, mà còn rèn luyện cho người học tinh thần sáng tạo, ý chí vươn lên, tình yêu lao động và vô vàn các nhân phẩm đáng quý khác.

1 2 3 4 »

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.