Chỉ sau 20 phút phỏng vấn, Hà Phương đã xuất sắc nhận visa du học Úc

Chỉ 20 phút sau khi hoàn thành cuộc điện thoại phỏng vấn với viên chức lãnh sự, Hà Phương đã xuất sắc nhận đc visa du học Úc để theo học khóa học Cử nhân Quản trị Khu nghỉ dưỡng và Khách sạn tại trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains

Chúc mừng các du học sinh đã xuất sắc đạt học bổng Canada kỳ 1/2018

Sau quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ kết hợp với sự hỗ trợ nhiệt tình từ TMS Education, bạn Trần Đoàn Huy và Phan Thiện Nhân đã xuất sắc giành được học bổng du học Canada tại trường Royal Elite International Academy trong kỳ tháng 1/2018.

Tưng bừng đón Giáng sinh - Tổng giá trị quà tặng lên đến 900 triệu VNĐ

Hòa chung không khí Giáng sinh và chào đón năm mới 2018, TMS Education tổ chức chương trình tri ân khách hàng với tổng giá trị quà tặng lên đến 900 triệu VNĐ dành cho 50 khách hàng ký hợp đồng đầu tiên.

Chúc mừng Lâm An đỗ visa du học Úc để thực hiện ước mơ trở thành nhà Quản lý giỏi

Với ước mơ trở thành nhà Quản lý Khách sạn giỏi, Đào Lâm An quyết tâm và đã xuất sắc giành được visa du học Úc bậc THPT tại trường Reynella East College.

Chúc mừng Đông Hải nhận visa du học Canada – Tuổi 17 không gì là không thể!

Với mong muốn trở thành doanh nhân thành đạt như bố, Phạm Vũ Đông Hải không ngừng phấn đấu để chạm vào ước mơ đó. Mọi nỗ lực luôn được đền đáp xứng đáng, ở tuổi 17, Hải đã nhận được visa du học Canada để tiếp tục học chương trình THPT tại tỉnh bang Nova Scotia trong niềm vui mừng của gia đình, thầy cô và bạn bè.

Miễn phí ghi danh các trường THPT Mỹ khi tham gia MiniFair

Vào ngày 13/11 vừa qua tại Đà Nẵng, công ty TMS Education kết hợp với Tập đoàn giáo dục Educatius tổ chức "Mini Fair: Săn học bổng lên tới $16.000 từ 11 trường THPT Mỹ và Canada". Đặc biệt tại chương trình MiniFair lần này, các trường THPT Mỹ sẽ MIỄN PHÍ phí ghi danh cho các bạn học sinh đăng ký học.

Ước mơ trở thành nữ doanh nhân thành đạt giúp Hạnh xuất sắc đạt visa Canada

Ước mơ trở thành nữ doanh nhân thành đạt tài ba là động lực giúp cho Trần Phương Hạnh quyết tâm giành visa du học theo chương trình THPT tại Canada

Chúc mừng Hoàng Tuấn nhận visa du học Canada: Viết tiếp ước mơ trở thành kỹ thuật viên

Nguyễn Hoàng Tuấn vừa xuất sắc nhận được visa du học Canada bậc THPT tại trường Annapolis Valley Regional School Board, bang Nova Scotia, Canada. Chúc mừng Hoàng Tuấn đã chạm tay được đến với ước mơ của mình để bắt đầu cho một hành trình mới hứa hẹn thành công.

Nữ sinh 17 tuổi giành học bổng 300.000 USD của đại học hàng đầu

Nguyễn Minh Nhật, sinh năm 1999 hiện đang là học sinh lớp 12 chuyên Toán 1, Trường THPT Chuyên Lê Qúy Đôn, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Ngày hội IE Day 2017 tạo dấu ấn đặc biệt trong lòng người tham dự

Ngày hội Du học và Hướng nghiệp Quốc tế 2017 (IE DAY) đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng trong lòng người tham dự.

Hành trình IE DAY tại 3 miền, ghi dấu ấn thành công rực rỡ tại Hồ Chí Minh

Tiếp nối chuỗi sự kiện tại Hà Nội, và Đà Nẵng, ngày 30/9 vừa rồi IE Day tiếp tục ghi dấu ấn thành công rực rỡ tại Khách sạn Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh

1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.