Phỏng vấn học bổng 100% với Giám đốc tuyển sinh của trường William Academy - Canada

Ngày 12/3 vừa qua, TMS Education Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi phỏng vấn học bổng 100% với Giám đốc tuyển sinh trường William Academy cho các em học sinh đang có nhu cầu du học Canada bậc THPT.

Kết thúc thành công chuỗi sự kiện Ngày hội du học sớm quốc tế ISS Day tại Hà Nội

Chuỗi sự kiện Ngày hội du học sớm quốc tế (ISS Day) được tổ chức tại 3 miền đã kết thúc thành công tại Hà Nội vào ngày 09/03/2018. Ngày hội vinh dự được đón tiếp đông đảo quý phụ huynh và học sinh trên địa bàn Hà Nội đến tham gia tìm hiểu về du học bậc THPT ở các nước và nhận phần quà ý nghĩa.

Đại diện các trường cao đẳng Canada đến thăm văn phòng TMS Education Hà Nội

Ngày 6/3 vừa qua, các đại diện trường cao đẳng tại Canada đã đến thăm văn phòng TMS Education Hà Nội để cập nhật những thông tin hữu ích nhất đến các bậc phụ huynh, học sinh và đội ngũ chuyên viên tư vấn.

Nữ sinh 2000 ở Nam Định giành học bổng 4 tỷ du học Mỹ

Thư giới thiệu uy tín kèm theo bảng thành tích các hoạt động ngoại khóa ấn tượng đã giúp nữ sinh 17 tuổi ở Nam Định giành học bổng du học tại Texas, Mỹ trị giá 4 tỷ đồng.

Ngày hội Du học sớm quốc tế 2018 tiếp nối thành công ngoài mong đợi tại Đà Nẵng

Tiếp nối thành công rực rỡ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ngày hội ISS Day 2018 lại tạo nên một làn sóng mới thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và học sinh đến tham dự tại Đà Nẵng vào ngày 04/03.

Ngày hội du học sớm quốc tế ISS DAY 2018 mở đầu thành công rực rỡ tại TP. HCM

Ngày 03/03 vừa qua, Ngày hội du học sớm quốc tế - ISS Day 2018 đã chính thức khởi động tại thành phố Hồ Chí Minh đem đến một ngày hội đúng chất như tên gọi cho phụ huynh và học sinh tham gia.

5 trường Đại học New Zealand chấp nhận tuyển thẳng học sinh Việt Nam

Vài năm gần đây, các trường đại học công lập New Zealand bắt đầu tuyển thẳng vào năm nhất học sinh đã tốt nghiệp chương trình phổ thông của Việt Nam với một số điều kiện cụ thể tuỳ theo yêu cầu của trường hoặc ngành.

Những tấm gương truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng du học sinh Việt Nam

Tràn đầy nghị lực, sự quyết tâm dù cho có tàn tật, hay nghèo khó,… các bạn du học sinh Việt Nam vươn ra ngoài thế giới đã trở thành những tấm gương sáng, là động lực rất lớn cho các bạn trẻ.

Du học Canada: Chứng minh tài chính có thực sự khó như nhiều người vẫn nghĩ?

Với mức học phí vừa phải, với cơ hội việc làm, định cư cao và môi trường sinh sống, học tập chất lượng, Canada trở thành điểm đến du học hấp dẫn của các bạn sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn băn khoăn về việc chứng minh tài chính khó hay dễ?

Nắm trọn cơ hội học bổng 100.000$ khi du học Canada bậc THPT tại Ngày hội ISS Day 2018

Tham dự Ngày hội du học sớm quốc tế năm 2018, các bạn học sinh sẽ có cơ hội nhận được học bổng 100.000$ tại trường THPT tư thục cao cấp Pickering College, Canada

Du học sớm bậc THPT và những câu hỏi thường gặp

Du học từ bậc THPT sẽ có rất nhiều lợi ích nhưng khi quyết định cho con em mình sinh sống và học tập tại một đất nước hoàn toàn xa lạ thì các bậc phụ huynh cũng khá lo lắng. Cùng TMS Education tìm hiểu xem những câu hỏi nào đang được nhiều người quan tâm khi du học sớm nhé!

1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.