TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Du học Úc - Tăng tốc để thành công

Bạn đang có mong muốn đi du học Úc mà vẫn đang còn nhiều câu hỏi thắc mắc liên quan đến việc chọn ngành, chọn trường, làm hồ sơ, xin visa du học,...? Để chặng đường chinh phục du học ngắn hơn và dễ dàng hơn, đừng bỏ lỡ buổi Hội thảo với chủ đề: "Du học Úc - Tăng tốc để thành công" tại Đà Nẵng.

Ngày hội IE Day 2017 tạo dấu ấn đặc biệt trong lòng người tham dự

Ngày hội Du học và Hướng nghiệp Quốc tế 2017 (IE DAY) đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng trong lòng người tham dự.

Hành trình IE DAY tại 3 miền, ghi dấu ấn thành công rực rỡ tại Hồ Chí Minh

Tiếp nối chuỗi sự kiện tại Hà Nội, và Đà Nẵng, ngày 30/9 vừa rồi IE Day tiếp tục ghi dấu ấn thành công rực rỡ tại Khách sạn Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh

Ngày hội Du học và Hướng nghiệp Quốc tế đã diễn ra thành công tốt đẹp

Ngày hội Du học và Hướng nghiệp Quốc tế 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hà Nội, Đà Nẵng, và Hồ Chí Minh. Với nội dung vô cùng đặc sắc, chương trình thu hút hàng nghìn người tham dự.

Ban tổ chức ngày hội IE DAY 2017 gửi lời xin lỗi đến quý khách hàng

Không dự kiến được chính xác số lượng người tham dự, ban tổ chức Ngày hội Du học và Hướng nghiệp Quốc tế 2017 (IE DAY) chính thức gửi lời xin lỗi đến quý khách hàng.

Tiếp nối thành công tại Hà Nội, IE Day “gây bão” tại Đà Nẵng

Tiếp nối thành công tại Hà Nội, Ngày hội Du học và Hướng nghiệp Quốc tế (IE Day) lại tiếp tục gây sức hút lớn tại Đà Nẵng. Gần 1000 học sinh và phụ huynh quan tâm đã có mặt tại sự kiện trọng đại này.

Hàng nghìn người tham dự Ngày hội Du học và Hướng nghiệp Quốc tế

Ngày hội Du học và Hướng nghiệp Quốc tế 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp và thu hút hàng nghìn người tham dự.

Hà Nội: Đông đảo phụ huynh và học sinh “đổ xô” về Ngày hội IEDAY

Hàng nghìn học sinh, sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, THPT cùng rất nhiều phụ huynh đã nô nức về Trung tâm Hội nghị Quốc gia để tham dự Ngày hội Du học và Hướng nghiệp Quốc tế lớn nhất 2017.

Tuần lễ tư vấn du học miễn phí cùng TMS Education

TMS Education trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và học sinh tới tham dự Tuần lễ tư vấn du học miễn phí từ ngày 25/9 đến hết ngày 7/10.

Chúc mừng Thu Vân đã nhận được visa du học thạc sỹ tại Anh

Giây phút cầm visa du học trên tay, Vân bộc lộ rõ niềm vui sướng trên khuôn mặt rạng rỡ. Vậy là, ước mơ du học thạc sỹ tại Vương Quốc Anh của cô gái đầy hoài bão này đã trở thành hiện thực.

Chỉ chưa đầy 2 tuần, Đặng Bảo Trâm nhận Visa du học Úc

Chỉ chưa đầy 2 tuần nộp hồ sơ, Bảo Trâm đã nhận được tin đỗ visa du học Úc trong niềm vui sướng, hân hoan cùng những lời chúc của gia đình và bạn bè.

1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.