TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Cập nhật chương trình CES - Canada 2017

Để đáp ứng nhu cầu du học ngày càng tăng của các bạn học sinh – sinh viên trên địa bàn thành phố HCM nên ngày 12/08 vừa qua TMS education đã tổ chức buổi hội thảo nhỏ về chương trình du học không cần chứng minh tài chính CES - Canada 2017 tại văn phòng thành phố HCM

Buổi hướng dẫn cho Du học sinh TMSedu có visa đầu tháng 8 chương trình CES - Canada 2017

Buổi trò chuyện thân mật hướng dẫn các bạn du học sinh trong kỳ nhập học tháng 9 của chương trình CES - Không chứng minh tài chính của Canada được diễn ra tại Văn Phòng của TMS education tại thành phố Hồ Chí Minh

Nam sinh nhận được học bổng du học nhờ bài luận về nữ quyền và LGBT

Lê Hoài Nhân (học sinh lớp 10 Sử Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam) nhận được học bổng 56.000 bảng Anh (hơn 1,5 tỉ đồng) của trường Atlantic College nhờ hai bài luận về nữ quyền và cộng đồng LGBT.

Cung cấp thông tin mới nhất về chương trình CES - Canada 2017

CES được thử nghiệm tại Việt Nam từ 3/2016 và dự kiến kết thúc vào 9/2017. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ LSQ Canada chương trình CES sẽ tiếp tục được gia hạn và những yêu cầu mới sẽ được công bố sớm trong tháng 8 này.

Lộ trình Du học và Định cư Canada “chuẩn” đã được tiết lộ tại Hải Phòng

Ngày 21/7 vừa qua, TMS Education tổ chức thành công buổi Hội thảo Canada tại Tòa nhà DG Tower, Hải Phòng để chia sẻ với các bậc phụ huynh và học sinh về con đường du học và lộ trình định cư Canada thuận lợi nhất.

Đi du học vì những hoàn cảnh khó khăn

Mới đây Nguyễn Hoàng Minh Hiếu, học sinh Trường THPT Phan Bội Châu (Di Linh, Lâm Đồng), đã xuất sắc giành được suất học bổng du học 2 năm tại UWC Pearson, Canada trị giá hơn 1,8 tỉ đồng.

Fleming College – Top trường nên đi du học Canada theo diện CES 2017

Fleming College nằm trong những Top trường nổi tiếng tham gia chương trình visa ưu tiên CES. Nộp hồ sơ du học Canada ngay tại thời điểm này sinh viên sẽ được miễn phí ghi danh và đặc biệt chỉ mất 3 ngày để xin offer letter.

Du học THPT Úc tại bang Queensland và SA – Sự lựa chọn sáng suốt

Queensland và South Australia là những tiểu bang đang thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế. Đặc biệt, nhiều bậc phụ huynh đã quyết định cho con em mình du học Úc tại hai bang này ngay từ bậc THPT.

Du học New Zealand: Những lý do sinh viên không thể chối từ

New Zealand hiện đang trở thành một trong những điểm đến du học phổ biến trên thế giới. Không phải ngẫu nhiên mà quốc gia này lại trở thành mối quan tâm của các bậc phụ huynh và học sinh.

Con đường du học và lộ trình định cư Canada thuận lợi nhất

Được sinh sống, học tập và làm việc tại Canada là khát khao cháy bỏng của rất nhiều bạn trẻ. Nhưng làm thế nào để có có cơ hội nhận visa và định cư dễ dàng hơn? TMS Education sẽ bật mí cho các bạn con đường du học và lộ trình định cư Canada thuận lợi nhất!

Du học Canada khỏi lo chứng minh tài chính cùng Georgian College

Sinh viên đăng ký nộp hồ sơ tại trường Georgian College ngay thời điểm này sẽ không cần phải chứng minh tài chính. Nếu đang có ý định du học Canada thì đây là một trong những trường đáng để cân nhắc và lựa chọn.

1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.