5 Website tuyệt đỉnh luyện Tiếng Anh miễn phí với người Mỹ

Việc phát âm chuẩn Anh – Mỹ thực sự là ước mơ của bao bạn du học sinh Mỹ. Vậy làm thế nào để luyện cho mình giọng chuẩn bản ngữ để chuẩn bị cho chuyến du học Mỹ thuận lợi của bạn? 5 website hiệu quả dưới đây sẽ dễ dàng giúp bạn đạt được điều đó!

1.Penpalworld

Link: http://www.penpalworld.com/


PenPal World là trang web cho phép bạn liên lạc giao lưu miễn phí với nhiều người trên khắp thể giới. Sẽ rất tuyệt vời khi được làm bạn với các bạn từ khắp năm châu và cùng họ luyện nói tiếng Anh. Đến với Penpal, bạn sẽ tìm được nhiều bạn có cùng sở thích đến từ các nước Mỹ, Anh, Irish, Úc,…

Sau khi làm quen với các bạn trên Penpal bạn có thể liên lạc thường xuyên với họ qua Skype. Hãy kết bạn với những người bạn đến từ Mỹ để nâng cao trình độ giao tiếp Anh – Mỹ của bạn hằng ngày nhé!

2. Conversation Exchange

Link: ht
tps://www.conversationexchange.com/


Luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ thông qua các công cụ khác nhau là điểm mạnh của Conversation Exchange. Website này cung cấp 3 hình thức: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – pen pal), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online) cho phép người dùng có thể tùy ý lựa chọn và tìm cho mình partner để tập luyện. 

Bạn chỉ cần chọn những người bạn đến từ Mỹ, kết bạn và luyện tập Tiếng Anh với họ hằng ngày để đạt đến trình độ phát âm Anh – Mỹ chuẩn bản ngữ.
 
3. How Do You Do?
Link: https://howdoyou.do/


How do you do là website miễn phí và sử dụng rất đơn giản. Điều bạn cần làm duy nhất là luyện nói tiếng Anh với những người học tiếng Anh trên khắp thế giới thông qua Skype. Tại sao bạn không thử đăng nhập ngay bây giờ và kết nối với bạn bè thế giới nhỉ? 
 
4. Speaky
Link: https://www.speaky.com/


Speaky là một ứng dụng hoàn hảo trên điện thoại thông minh để bạn có thể thực hành nhiều ngôn ngữ với mọi người khắp nơi trên thế giới và đây là là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Với trang web này, bạn có thể tìm kiếm và gặp gỡ những người bản ngữ từ khắp nơi trên thế giới. Dưới hình thức luyện tập qua video trực tuyến, Speaky miễn phí cho tất cả mọi người và có thể sử dụng ở khắp mọi nơi.

5. Italki

Link: https://www.italki.com/

 

Italki là một website rất nổi tiếng trong số các web chuyên về trao đổi ngôn ngữ. Được phân loại theo nhu cầu người học về ngôn ngữ, bạn có thể trở thành giáo viên dạy kèm hoặc học viên. Tất nhiên, để có được những giáo viên chất lượng, bạn phải bỏ phí.

Hãy tìm cho mình những người bạn Mỹ, luyện tập Tiếng Anh và trở thành những người bạn thân thiết nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.