5 trường Đại học New Zealand chấp nhận tuyển thẳng học sinh Việt Nam

Vài năm gần đây, các trường đại học công lập New Zealand bắt đầu tuyển thẳng vào năm nhất học sinh đã tốt nghiệp chương trình phổ thông của Việt Nam với một số điều kiện cụ thể tuỳ theo yêu cầu của trường hoặc ngành.

Đại học Otago, New Zealand
 
Với các trường Cantebury, Waikato, Masey, học sinh phải đạt kết quả học tập THPT từ 8 điểm trở lên, trình độ tiếng Anh IELTS đạt từ 6.0 (trong đó không có kỹ năng nào dưới 6) hoặc các chứng chỉ tương đương. Nếu không đủ điều kiện, học sinh có thể theo học hệ dự bị. 
 
Riêng Trường Đại học Wellington: Với những học sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở lại đây chỉ yêu cầu điểm tổng kết môn học là 8.0 ở lớp 12; với những học sinh tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước thì yêu cầu điểm xét tốt nghiệp từ 7.0 trở lên đồng thời đã hoàn thành năm thứ nhất của một trường Đại học; hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT là 8.0.
 
Với Đại học Otago, trường tuyển thẳng học sinh đủ điều kiện từ 11 trường sau đây: Chuyên Hà Nội – Amsterdam, Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Khoa học Tự nhiên, Chu Văn An, Kim Liên (Hà Nội); Chuyên Lê Hồng Phong, Phổ thông Năng khiếu – ĐHQG TP.HCM, Chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM); Chuyên Lê Quý Đôn, Chuyên Nguyễn Thượng Hiền (Đà Nẵng).
Theo Vietnamnet
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.