​5 ngành học được sinh viên Việt Nam “săn đón” nhất khi du học Anh

Bạn thích ngành nào khi đi du học Anh: tài chính, du lịch, báo chí, hay kỹ thuật,..??? Cùng Du học TMS Edu tìm hiểu 5 ngành học đang được du học sinh Việt Nam quan tâm nhiều nhất nhé!

>> Du học Anh xu hướng 2018-2019
 

1. Các ngành Kinh tế, Tài chính, Kinh doanh và Quản trị

Du học sinh đến Anh theo học các khóa về kinh tế, tài chính, kinh doanh và quản trị ngoài lý do để thụ hưởng một nền giáo dục tiên tiến, còn để có cơ hội va chạm với thực tế tại chính thị trường khổng lồ này.

2. Báo chí – Truyền thông

Việc báo chí và truyền thông được ưa chuộng không chỉ vì truyền thông đang trở thành một trong những ngành hái ra tiền trong thời đại kỹ thuật số, mà còn vì sinh viên tốt nghiệp từ những ngành này có khá nhiều lựa chọn nghề nghiệp.

3. Du lịch – Khách sạn

Tại Việt Nam, ngày càng có nhiều các dự án resort và khách sạn phát triển, chính vì thế nhiều bạn học sinh, sinh viên rất hứng thú khi chọn học ngành du lịch và khách sạn ở Anh vì đây là một trong những nước tiên phong nhận ra nhu cầu giáo dục và đào tạo nhân tài chuyên ngành du lịch và khách sạn.

4. Kỹ thuật

Số liệu về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật và công nghệ tìm được việc làm cho thấy sinh viên kỹ thuật là những người có tay nghề và khả năng tuyển dụng cao nhất sau khi tốt nghiệp tại Vương quốc Anh.

5. Các ngành Nghệ thuật sáng tạo và Thiết kế

Dù ở bất cứ thời kỳ nào, nước Anh vẫn thuộc hàng đầu trong các lĩnh vực nghệ thuật. Các khóa học nâng cao kỹ năng và tay nghề, ví dụ như thiết kế sân khấu, công nghệ truyền thông và quản lý nghệ thuật đều khá phổ biến.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.