​5 lý do nên chọn Anh quốc để đi du học?

Hàng năm, có hàng ngàn du học sinh quốc tế chọn Anh làm là nơi để du học, trong số đó không thể thiếu Việt Nam. Vì sao Anh quốc luôn được xem là điểm đến lý tưởng của nhiều bạn sinh viên như thế?


1. Hệ thống giáo dục chất lượng, chuyên nghiệp và danh tiếng trên thế giới.
Vương Quốc Anh có khoảng hơn 3000 trường học tính đến năm 2013 thế nên các bạn sinh viên quốc tế sẽ có vô vàn sự lựa chọn để học tại đây. Bạn có thể chọn các chương trình học từ trước đến sau đại học hoặc kết hợp các khoá học với nhau miễn sao phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

Các trường đại học ở Anh nổi tiếng trên toàn thế giới bởi môi trường học sáng tạo, nhiều thử thách giúp sinh viên phát huy hết tố chất của mình. Các chương trình giáo dục tại Anh sẽ giúp bạn có một nền tảng vững chắc, giúp bạn phát triển khả năng năng lực của mình để khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng xin được một công việc như mong muốn với mức lương cao.

Nền giáo dục tại vương quốc Anh có bề dày lịch sử và truyền thống lâu đời. Nhắc đến trường đại học Oxford và Cambridge chắc hẳn các bạn cũng không còn lạ lẫm gì nữa bởi các chương trình học tại đây rất hiện đại và có chất lượng cao vượt trội so với các trường khác trong nước nói riêng và trên thế giới nói chung. Ngoài ra, tại Anh còn có các trường đại học danh giá khác như: Imperial College London, University College London, London School of Economics, và Kings College London.

 

Lý do du học Anh
Lý do du học Anh quốc

2. Bạn sẽ học được các kỹ năng để thành công
Các trường đại học tại Anh luôn cố gắng để đảm bảo một môi trường an toàn, chu đáo và có ích cho tất cả du học sinh. Chất lượng của các trường đại học và cao đẳng Anh được đánh giá bởi Cơ quan kiểm định chất lượng. Chính vì thế bạn sẽ học được rất nhiều kỹ năng khi theo học tại đây. Đặc biệt, bạn sẽ được trau dồi nhiều kinh nghiệm để trở thành một người thành công.

Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới hiện nay bạn cần có những kỹ năng và khả năng đặc biệt để thành công trong công việc của mình. Các nhà tuyển dụng tại các công ty lớn muốn tuyển những ứng viên có chuyên môn cao, có kỹ năng sáng tạo, làm việc hiệu quả. Đặc biệt là các công ty nước ngoài taị Việt Nam sẽ ưu tiên những người đã từng học tại nước ngoài vì tại đây bạn được sống, làm việc và suy nghĩ bằng tiếng anh thì việc sử dụng ngoại ngữ sẽ tốt hơn những người học ở những nước mà tiếng anh không phải là tiếng mẹ đẻ.

3. Con đường sự nghiệp rộng mở
Khi bằng cấp tại Anh quốc được các nhà tuyển dụng ưu tiên bởi chất lượng thực sự thì cơ hội việc làm của các bạn du học sinh sau khi tốt nghiệp lại càng lớn.  Ngoài ra, sau khi làm việc tại các công ty lớn, sự thăng tiến trong sự nghiệp của các bạn sẽ dễ dàng hơn những người khác. Bởi các nhà tuyển dụng thông minh sẽ đánh giá cao được những kinh nghiệm sống cũng như kinh nghiệm làm việc và khả năng ngoại ngữ của các bạn trong thời gian bạn học tập và sinh sống ở Anh quốc..

4. Phát triển khả năng tiếng anh
Một lý do chẳng thể chối cãi được khi được du học tại một đất nước mà tiếng mẹ đẻ chính là tiếng Anh đó là bạn sẽ phát triển được khả năng ngoại ngữ của mình. Bạn thử hình dung xem, cứ ra đường là bạn phải sử dụng đến tiếng anh, kể cả lúc học, lúc đi chợ, đi siêu thị, lên xe bus,… Đó chính là cơ hội để bạn luôn phải thôi thúc mình cố gắng nghe nói và tư duy bằng tếng anh. Sau một thời gian, chắc chắn level của bạn sẽ thay đổi một cách đáng kinh ngạc luôn đấy!

5. Tiết kiệm chi phí và thời gian
Nhiều bạn sẽ có suy nghĩ đi du học Anh chi phí sẽ rất đắt. Nhưng trên thực tế chi phí học tập tại vương quốc Anh “mềm” hơn bạn nghĩ. Vì sao vì các khoá đại học tại Vương quốc anh thường có độ dài ngắn hơn các quốc gia khác, là lợi thế để bạn có thể rút ngắn thời gian học của mình lại. Ví dụ, khóa cử nhân toàn thời gian thường chỉ kéo dài 3 năm và rất nhiều chương trình thạc sỹ toàn thời gian khéo lại trong vòng 1 năm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể tiết kiệm chi phí dành cho học tập. Bạn còn tốt nghiệp và bắt đầu sự nghiệp của mình sớm hơn với những bạn đồng trang lứa.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.